ไฟสัญญาณจราจร 200 มม. พร้อมไฟจราจรกันน้ำ IP65 สำหรับขาย

ไฟสัญญาณจราจร 200 มม. พร้อมไฟจราจรกันน้ำ IP65 สำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD212F-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:85 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด (63 * 32 * 23 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟสัญญาณจราจร 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม. พร้อมเลนส์ใสและใยแมงมุมที่คุณเลือก เมื่อเราข้ามแยก. เราจะเห็นว่ามีไฟสัญญาณจราจรแบบลูกบอลเต็มรถไฟจราจรลูกศรไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าตัวจับเวลาถอยหลังและปุ่มกดสำหรับคนเดินเท้าเป็นต้น แต่สัญญาณไฟจราจร 200 มม. ถือเป็นเรื่องปกติ คำสั่ง คุณสามารถเห็นสัญญาณไฟจราจร 200 มม. ตัวอย่างเช่น.   สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้า 200 มม. สัญญาณไฟจราจรแบบเต็มลูกขนาด 200 มม. พร้อมตัวจับเวลาถอยหลังและไฟจราจรฟลักซ์สูงสีเขียวสีแดง 200 มม. เนื่องจากลักษณะของสัญญาณไฟจราจร ชีวิตของเราปลอดภัยและมีอารยธรรมมากขึ้น เรารู้ว่าสัญญาณไฟจราจรหมายถึงอะไร เราจะอดทนรอเมื่อไฟเขียวสว่างขึ้น นอกจากนี้ กระบวนการผลิตสัญญาณไฟจราจรมีความซับซ้อนมาก จากการซื้อไฟ led และการทำบอร์ด PCB ทุกขั้นตอนมีความสำคัญ ใส่ใจทุกรายละเอียดเท่านั้น สามารถรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราได้

สัญญาณไฟจราจร 200 มม

 

สัญญาณไฟจราจรใช้ที่ทางแยกบนถนน การออกคำแนะนำสำหรับยานพาหนะหรือคนเดินเท้าในการเดินทางหรือหยุดรถจะช่วยลดการจราจรและการไหลของผู้คนที่มาถึงในเวลาเดียวกันได้เพื่อปรับปรุงขีดความสามารถในการจราจรของทางแยกและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทางแยกจะไหลลื่น ความปลอดภัย. สัญญาณไฟจราจรสามารถแบ่งออกเป็นสามประเภทดังต่อไปนี้ในแง่ของการกระจายแอปพลิเคชัน ไฟสัญญาณของยานยนต์ประกอบด้วยสามสีเขียวเหลืองและแดง เมื่อไฟเขียวสว่างรถจะได้รับอนุญาตให้ขับผ่านไปได้ แต่รถที่เลี้ยวจะต้องไม่กีดขวางยานพาหนะทางตรงและคนเดินเท้าที่ออกตัว เมื่อไฟสีเหลืองสว่างขึ้นยานพาหนะที่ผ่านเส้นหยุดสามารถผ่านต่อไปได้ เมื่อไฟแดงติดจะไม่อนุญาตให้มีการจราจร สัญญาณไฟจราจรที่สี่แยกในเมืองส่วนใหญ่เป็นสัญญาณไฟสำหรับยานยนต์ สัญญาณไฟจราจร 200 มม. คุณภาพดี  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม

ไฟสัญญาณช่องทางเดินรถประกอบด้วยไฟลูกศรสีเขียวและไฟส้อมสีแดงหรือไฟลูกศรสีแดง เมื่อไฟลูกศรสีเขียวสว่างขึ้นยานพาหนะในช่องทางจะได้รับอนุญาตให้ขับผ่านทิศทางที่ระบุไว้ เมื่อสัญญาณไฟแยกสีแดงหรือไฟลูกศรสีแดงติดอยู่การจราจรในช่องทางนั้นถูกห้าม ทางขึ้นสะพานลอยทางเข้าด่านเก็บเงิน   ไฟสัญญาณทางม้าลาย. ไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ช่องสัญญาณไฟจราจรที่จอดรถ สัญญาณทางม้าลายประกอบด้วยไฟเขียวและไฟแดง สัญญาณไฟจราจรสีเขียวแดง 200 มม. เมื่อไฟเขียวสว่างคนเดินเท้าจะข้ามทางม้าลายได้   เมื่อไฟแดงติดห้ามคนเดินเท้าเข้าทางม้าลาย อย่างไรก็ตามหากพวกเขาเข้ามาในทางม้าลายแล้วพวกเขาสามารถขับต่อไปหรือรอที่เส้นกึ่งกลางของถนน สำหรับทางแยกที่ติดตั้งไฟเขียวของลูกศรให้สังเกตทิศทางของลูกศร ลูกศรไฟสีเขียวทางขวาจะอนุญาตให้เลี้ยวขวาบนเลนเลี้ยวขวาเท่านั้น อย่างไรก็ตามสัญญาณไฟจราจร 200 มม. บางเลนอาจเป็นทางตรงและเลี้ยวขวาเพื่อให้เราเลี้ยวขวาได้ ในทำนองเดียวกันไฟเขียวลูกศรที่แจ้งให้ตรงเราสามารถผ่านได้เฉพาะถนนตรงไม่สามารถตรงไปในเลนเลี้ยวขวาได้

สัญญาณไฟจราจร 200 มม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us