คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมคอยล์ห่วงความต้านทานอุณหภูมิสูง

คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมคอยล์ห่วงความต้านทานอุณหภูมิสูง
คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมคอยล์ห่วงความต้านทานอุณหภูมิสูง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด (305 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับการจราจร

คอยล์ตรวจจับ Traffic Loop   ด้วยความนิยมมากขึ้นในระบบที่จอดรถ คุณสมบัติ: แกนแม่เหล็กของหม้อแปลงกระแสไฟฟ้าที่เป็นศูนย์ลำดับสำหรับตัวป้องกันการรั่วทำจากโลหะผสมแม่เหล็กอ่อนนาโนคริสตัลไลน์ Fe (1K107) ใช้สำหรับการป้องกันการรั่วไหล (สัมผัส) ที่มีความไวสูงสำหรับใช้ในครัวเรือนและในอุตสาหกรรมตามข้อกำหนดทางเทคนิคที่แตกต่างกัน และอื่น ๆ ลักษณะการทำงานของแกนสวิตช์ป้องกันการรั่วที่ทำจากโลหะผสมนาโนคริสตัลไลน์ที่ใช้เหล็ก: 1, แรงบีบบังคับต่ำ, ความสามารถในการซึมผ่านเริ่มต้นสูง - สามารถลดกระแสการทำงานของสวิตช์การรั่วไหล 2, การเหนี่ยวนำแม่เหล็กอิ่มตัวสูงกว่าของเพอร์มิทัล - Conducive ไปจนถึงการเลือกจุดเหนี่ยวนำแม่เหล็กที่ทำงานได้สูงขึ้น 3 ความสามารถในการซึมผ่านของแม่เหล็กสูง - ปรับปรุงความแม่นยำของหม้อแปลงได้อย่างมากลดความแตกต่างของอัตราส่วน 4 น้ำหนักเบาต้นทุนต่ำ - ราคาต่ำกว่า permalloy 5 อย่างมีนัยสำคัญมีการป้องกันการโอเวอร์โหลดที่ดี สามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิ -55 ~ 130 ° C เป็นเวลานาน

คอยล์ตรวจจับการจราจร

การแนะนำหลักการของขดลวดตรวจจับการจราจร   การใช้หม้อแปลง: ในกรณีที่วงจรป้องกันทำงานได้ตามปกติโดยไม่มีไฟรั่วหรือไฟฟ้าช็อตตามตัวอย่างบางส่วน ผลรวมของกระแสไฟฟ้าผ่านด้านปฐมภูมิเท่ากับศูนย์นั่นคือด้านทุติยภูมิไม่สร้างแรงเคลื่อนไฟฟ้าเหนี่ยวนำและเกิดการรั่วไหล ตัวป้องกันไม่ทำงานและระบบจะคงจ่ายไฟตามปกติ เมื่อได้รับการป้องกัน   วงจรป้องกันรั่วหรือมีคนถูกไฟฟ้าช็อตกระแสไฟฟ้ารั่วจะถูกสร้างขึ้นเนื่องจากมีกระแสไฟฟ้ารั่วและผลรวมเฟสของกระแสของเฟสตามลำดับในด้านหลักจะไม่เท่ากับศูนย์อีกต่อไป ฟลักซ์แม่เหล็กแบบสลับจะปรากฏในแกนเหล็ก ภายใต้การกระทำของฟลักซ์แม่เหล็กแบบสลับขดลวดด้านทุติยภูมิมีแรงเคลื่อนไฟฟ้าเหนี่ยวนำ สัญญาณรั่วจะถูกประมวลผลและเปรียบเทียบผ่าน   ลิงค์กลาง เมื่อถึงค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสวิตช์หลักจะถูกสร้างขึ้น ขดลวดการเดินทางแยกมีการเปิดใช้งานสวิตช์หลักจะสะดุดโดยอัตโนมัติและวงจรความผิดปกติจะถูกตัดออกและได้รับการป้องกัน ห่วงเซ็นเซอร์คอยล์ / ขดลวดตรวจจับวง / ขดลวดห่วงจราจร

ขดลวดตรวจจับการจราจร

เงื่อนไขที่ตัวป้องกันการรั่วไหลควรเป็นไปตาม: เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องเลือกกระแสไฟรั่วที่ได้รับการจัดอันดับของอุปกรณ์ป้องกันการรั่วไหลอย่างถูกต้องและสมเหตุสมผล ในแง่หนึ่งเมื่อไฟฟ้าช็อตหรือกระแสไฟฟ้ารั่วเกินค่าที่อนุญาตตัวป้องกันการรั่วสามารถเลือกทำหน้าที่ได้ ในทางกลับกันการรั่วไหลตัวป้องกันไม่ควรทำงานภายใต้กระแสไฟฟ้ารั่วตามปกติเพื่อป้องกันการสูญเสียพลังงานที่ไม่จำเป็นซึ่งเกิดจากการหยุดชะงักของไฟ

(1) เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลกระแสไฟฟ้ารั่วที่ได้รับการจัดอันดับไม่ควรเกินค่ากระแสที่ปลอดภัยของร่างกายมนุษย์ 30mA ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลคือค่ากระแสที่ปลอดภัยของร่างกายมนุษย์

(2) เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานที่เชื่อถือได้ของกริดไฟฟ้ากระแสไฟฟ้ารั่วที่ได้รับการจัดอันดับควรหนีจากกริดไฟฟ้าแรงต่ำ กระแสไฟรั่วปกติ ในอนาคตข้อกำหนดสำหรับการประหยัดพลังงานการปกป้องสิ่งแวดล้อมการพัฒนาพลังงานไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสิทธิภาพสูงและปราศจากมลภาวะมีความเข้มงวดมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนประกอบแกนแม่เหล็กมีบทบาทสำคัญมากในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวและวัสดุแม่เหล็กอ่อนนาโนคริสตัลไลน์อสัณฐานเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการแทนที่วัสดุแม่เหล็กแบบเดิมโดยอาศัยคุณสมบัติของแม่เหล็กที่ยอดเยี่ยม ขดลวดตรวจจับการจราจรใช้ดี  

ขดลวดตรวจจับการจราจร

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us