เครื่องตรวจจับวนรอบสี่ตัวสำหรับขายเครื่องตรวจจับวนรอบสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่

เครื่องตรวจจับวนรอบสี่ตัวสำหรับขายเครื่องตรวจจับวนรอบสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่
เครื่องตรวจจับวนรอบสี่ตัวสำหรับขายเครื่องตรวจจับวนรอบสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-402
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD175
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T/T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:50pcs หนึ่งกล่อง
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับวนรอบสี่เครื่องขาย

เครื่องตรวจจับลูปสี่ตัวสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่   เครื่องตรวจจับลูปสี่ตัวสำหรับการติดตั้งขายบนสี่แยกเครื่องตรวจจับลูปอุปนัยทำงานอย่างไรเครื่องตรวจจับการจราจรแบบลูปการเหนี่ยวนำค่าใช้จ่ายเครื่องตรวจจับการจราจรแบบลูปแบบอุปนัยอย่างไร

เครื่องตรวจจับลูปสี่ตัวสำหรับขายตัวบ่งชี้แผงและวิธีการสลับข้อมูลข้างต้น
ไฟ LED จะปรากฏขึ้นที่แผงด้านหน้า: ไฟ LED ด้านบนแหล่งจ่ายไฟสีแดงบ่งชี้ " PD1, PD2 "
ฟังก์ชั่น CH, CH2, CH3 และ CH4 คือการตรวจจับ LED: หาก LED มีแสงสว่างอย่างต่อเนื่อง: มันบ่งชี้ว่ายานพาหนะกำลังตรวจจับ

เครื่องตรวจจับวนรอบสี่เครื่องขาย


หากไฟ LED บนแผงแสดงผลจะกะพริบอย่างช้าๆ: มันบ่งชี้ว่าวัฏจักรปัจจุบันเป็นวงจรลัดหรือจำนวนการบิดเบือนหลังจากรอบไม่เพียงพอ หากไฟ LED บนแผงหน้าจอกะพริบอย่างรวดเร็ว: มันบ่งชี้ว่าลูปปัจจุบันเปิดหรือวนลูปและบิดมากเกินไป SW1 แสดงบนเครื่องตรวจจับวนรอบสี่สำหรับขาย   แผงควบคุมสอดคล้องกับ CH1 และ CH2 และ SW2 ที่แสดงบนแผงตรวจจับการขายสี่แบบสำหรับแผงขายนั้นสอดคล้องกับ CH3 และ CH4 การตั้งค่าที่ใช้สำหรับเครื่องตรวจจับลูปสี่ตัวเพื่อขายการแสดงตนและชีพจรของเราสิ่งแรกที่เราต้องรู้คือไม่มีการจุ่ม โหมดจุ่มและฟังก์ชั่นในสามส่วน เมื่อใช้ SW1 DIP 6 ถึง CH1 การเลือกโหมด DIP จะเปิดฟังก์ชั่นเอาต์พุตพัลส์จากนั้นจุ่ม 1   ใน CH2 โหมด DIP จะเลือกฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกันคือเอาต์พุตสถานะเมื่อคุณตั้งค่า SW2, NO Dip 6 ถึง CH3, โหมด DIP เลือกเปิดฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกันคือเอาต์พุตพัลส์จากนั้นจุ่ม 1 ถึง CH4, โหมด DIP เลือกปิดฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกันคือเอาต์พุตสถานะ

เครื่องตรวจจับวนรอบสี่เครื่องขาย

เกี่ยวกับการตั้งค่าความไวของเครื่องตรวจจับลูปสี่ตัวเพื่อขายตำแหน่งเกียร์ของการออกแบบโรงงานแต่ละครั้งนั้นแตกต่างกันและการตั้งค่าก็แตกต่างกัน ความไวของความรู้สึกภาคพื้นดินมีความสำคัญมากต่อผลิตภัณฑ์ของเครื่องตรวจจับวนรอบสี่เพื่อขาย ยิ่งความไวของผลิตภัณฑ์สูงขึ้นเท่าใดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ความรู้สึกของที่ดินข้อได้เปรียบคือยานพาหนะได้รับการติดตั้งในทางเข้าและออกรางไม่ชนเครื่องตรวจจับวนรอบสี่สำหรับขาย   จาก บริษัท ที่ผลิตโดย บริษัท ของเรามาตรฐานการตั้งค่าความไวคือก่อนอื่นดูปุ่มการตั้งค่าความไว SW1 DIP7 DIP8 และการตั้งค่าความไว 4 รายการใช้ CH, การเลือก DIP7 ถูกตั้งค่าเป็น ON, DIP8 เลือกการตั้งค่าเช่นเดียวกับความไว สูง. หากการเลือก DIP7 ถูกตั้งค่าเป็น ON DIP8 จะเลือกการตั้งค่าเช่นเดียวกับความไวในการตั้งค่าสูง หากการเลือก DIP ถูกตั้งค่าเป็น ON การเลือก DIP8 จะถูกตั้งค่าเป็น OFF และความไวถูกตั้งค่าเป็นปานกลางสูง หากการเลือก DIP7 ถูกตั้งค่าเป็น OFF การเลือก DIP8 จะถูกตั้งค่าเป็น ON จะมีการตั้งค่าความไวในระดับปานกลางต่ำ หากการเลือก DIP7 ถูกตั้งค่าเป็นปิดการเลือก DIP8 จะถูกตั้งค่าเป็นปิดการตั้งค่าความไวสำหรับต่ำ

เครื่องตรวจจับวนรอบสี่เครื่องขาย

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us