เครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับขายเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเพื่อขายสินค้าใหม่

เครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับขายเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเพื่อขายสินค้าใหม่
เครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับขายเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเพื่อขายสินค้าใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: แอลดี -402
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:175 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:50 ชิ้นหนึ่งกล่อง
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ขายเครื่องตรวจจับสี่วง

Four Loop Detector ขายสินค้าใหม่,   เครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับการขายการติดตั้งบนทางแยกเครื่องตรวจจับลูปอุปนัยทำงานอย่างไรเครื่องตรวจจับการจราจรแบบวงเหนี่ยวนำต้นทุนเครื่องตรวจจับการจราจรแบบเหนี่ยวนำ

เครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับการขายตัวบ่งชี้แผงและวิธีการเปลี่ยนข้อมูลข้างต้น
ไฟ LED แสดงสถานะที่แผงด้านหน้า: LED เหนือแหล่งจ่ายไฟสีแดงแสดงว่า " PD1, PD2 "
ฟังก์ชัน CH, CH2, CH3 และ CH4 มีไว้เพื่อตรวจจับ LED: หาก LED ติดสว่างอย่างต่อเนื่องแสดงว่ายานพาหนะกำลังตรวจจับ

ขายเครื่องตรวจจับสี่วง


หาก LED บนจอแสดงผลกะพริบช้าๆแสดงว่ารอบปัจจุบันลัดวงจรหรือจำนวนการบิดเบือนหลังจากรอบนั้นไม่เพียงพอ หากไฟ LED บนแผงจอแสดงผลกะพริบเร็วแสดงว่าลูปปัจจุบันเปิดอยู่หรือวนซ้ำและบิดมากเกินไป SW1 ที่แสดงบนเครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับขาย   พาเนลสอดคล้องกับ CH1 และ CH2 และ SW2 ที่แสดงบนแผง Four Loop Detector For Sale จะสอดคล้องกับ CH3 และ CH4 การตั้งค่าที่ใช้สำหรับเครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับการขายการมีอยู่และชีพจรของเราสิ่งแรกที่เราต้องรู้คือ DIP NO DIP MODE และฟังก์ชั่นในสามส่วน เมื่อใช้ SW1 DIP 6 ถึง CH1 DIP MODE จะเลือกเปิดฟังก์ชันคือเอาต์พุตพัลส์จากนั้น DIP 1   เป็น CH2, DIP MODE เลือกปิดฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องคือเอาต์พุตการแสดงตนเมื่อคุณตั้งค่า Sw2, DIP NO DIP 6 ถึง CH3, DIP MODE เลือก ON ฟังก์ชั่นที่สอดคล้องกันคือเอาต์พุตพัลส์จากนั้น DIP 1 ถึง CH4, DIP MODE เลือก OFF ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องคือเอาต์พุตการแสดงตน

ขายเครื่องตรวจจับสี่วง

เกี่ยวกับการตั้งค่าความไวของ Four Loop Detector For Sale ตำแหน่งเกียร์ของการออกแบบโรงงานแต่ละแห่งจะแตกต่างกันและการตั้งค่าก็แตกต่างกันด้วย ความไวของการรับรู้พื้นดินมีความสำคัญมากสำหรับผลิตภัณฑ์ของเครื่องตรวจจับสี่วงสำหรับการขาย ยิ่งความไวของผลิตภัณฑ์สูงเท่าใดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็จะยิ่งดีขึ้นและความไวแสงก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น ความรู้สึกของที่ดินข้อดีคือรถติดตั้งทางเข้าและทางออกราวไม่ชนขายเครื่องตรวจจับสี่วง   ของ บริษัท ที่ผลิตโดย บริษัท ของเรามาตรฐานการตั้งค่าความไวคืออันดับแรกให้ดูปุ่มการตั้งค่าความไว SW1 DIP7 DIP8 และการตั้งค่าความไว 4 รายการใช้ CH การเลือก DIP7 ถูกตั้งค่าเป็นเปิด DIP8 เลือกการตั้งค่าเดียวกับความไว ON ถูกตั้งค่าเป็น สูง. หากตั้งค่าการเลือก DIP7 เป็นเปิด DIP8 จะเลือกการตั้งค่าเดียวกับที่ตั้งค่าความไวแสงเป็นสูง หากตั้งค่าการเลือก DIP เป็นเปิดการเลือก DIP8 จะถูกตั้งค่าเป็นปิดและตั้งค่าความไวเป็นปานกลาง - สูง หากตั้งค่าการเลือก DIP7 เป็นปิดการเลือก DIP8 จะตั้งเป็นเปิดความไวจะถูกตั้งค่าเป็นปานกลาง - ต่ำ หากตั้งค่าการเลือก DIP7 เป็นปิดการเลือก DIP8 จะถูกตั้งค่าเป็นปิดการตั้งค่าความไวสำหรับต่ำ

ขายเครื่องตรวจจับสี่วง

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us