เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียวใช้งานง่ายเครื่องตรวจจับวงสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่

เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียวใช้งานง่ายเครื่องตรวจจับวงสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่
เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียวใช้งานง่ายเครื่องตรวจจับวงสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่
เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียวใช้งานง่ายเครื่องตรวจจับวงสำหรับขายผลิตภัณฑ์ใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-105
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียว

ขายเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียว, ราคาเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียว, เครื่องตรวจจับห่วงยานพาหนะ, แผนภาพการเดินสายไฟของเครื่องตรวจจับลูป เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียวข้อมูลจำเพาะ LD-105: ช่วงหมุนตัวเอง: 20-2000uh, แรงดันไฟฟ้า: 12-24VDC หรือ 85-240VAC,   เอาท์พุทรีเลย์: รีเลย์แสดงตน / รีเลย์ข้อผิดพลาด, อุณหภูมิในการทำงาน: -40 ℃ - + 70 ℃ ,   ความถี่: สวิตช์ 4 ขั้นตอน, 20-80KHz, เวลาตอบสนอง: เปิด 10-90MS, ปิด 10-90NS,   รีเซ็ต: รีเซ็ตโดยปุ่มกดที่ด้านหน้าของกล่องหุ้ม ความชื้น: ความชื้นสัมพัทธ์สูงถึง 95% โดยไม่ต้องคำนึงถึง ความไว: เลือกได้ 16 วิธีสูงสุด: 0.010% DL / L ต่ำสุด: 2.56% DL / L สายห่วง: มากกว่า 10 เมตรต้องใช้สายเคเบิลหุ้มฉนวน 2 แกนไม่เกิน 30 เมตรระยะห่างระหว่างกล่องควบคุมและห่วง ขนาด: 75 มม. * 43 มม. * 110 มม.

เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียว

Single Loop Vehicle Detector ขดลวด LD-105 ที่ใช้สำหรับยึดพื้น:
เมื่อติดตั้งขดลวดกราวด์ลูปก่อนอื่นให้ซื้อคอยล์ตรวจจับวงมาตรฐานแห่งชาติสายอุณหภูมิสูงทนต่ออุณหภูมิสูงขดลวดมีหลากหลายสี (ในขั้นตอนการซื้อคอยล์โปรดยืนยันการซื้อของผู้ผลิตริงคอยล์เนื่องจากซัพพลายเออร์บางรายใช้ลวดกระป๋องธรรมดาเพื่อหลอกขายลวดที่มีอุณหภูมิสูงลวดกระป๋องธรรมดามีราคาต่ำและมีอันตรายที่ซ่อนอยู่ในการวาง การใช้งานระยะยาวโปรดใส่ใจผู้ซื้อแยกแยะ)
ขดลวดมีหลายประเภทรวมถึงสายทองแดง 19 กระป๋องข้อกำหนดที่แตกต่างกันเส้นผ่านศูนย์กลางของลวดทองเหลืองที่แตกต่างกันปลอกหุ้มด้านนอกเทฟลอนกันน้ำอุณหภูมิสูงและป้องกันการกัดกร่อนและเครื่องตรวจจับแบบวงสำหรับขดลวดโดยเฉพาะ (ลวดชนิดนี้มักใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นที่อุณหภูมิสูงกฎข้อบังคับและข้อกำหนดของอุตสาหกรรมแห่งชาติใช้ลวดทองแดงบรรจุกระป๋องเป็นตัวนำลวดทองแดงบรรจุกระป๋องนอกความมันวาวของโลหะสีขาวเงินการตัดภายในเป็นทองแดงบริสุทธิ์ดังนั้น ผู้ซื้อไม่ต้องถามว่าทองแดงดีไหม

เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียว

Single Loop Vehicle Detector คำแนะนำในการติดตั้งคอยล์ LD-105:

โดยปกติแล้วลูปตรวจจับขดลวดความรู้สึกควรใช้รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า รูปสี่เหลี่ยมทั้งสองด้านตั้งฉากกับโลหะ (ทิศทางการเคลื่อนที่ของวัตถุยานพาหนะหากจำเป็นต้องติดตั้งขดลวดกราวด์สองตัวแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันประมาณ 0.8-1 ม. Single Loop Vehicle เครื่องตรวจจับขดลวด โดยทั่วไปความยาวของด้านยาวจะพิจารณาจากความกว้างของถนนด้านล่างระยะห่างระหว่างปลายทั้งสองข้างจะแคบกว่าระยะห่างของถนนประมาณ 0.3-1 เมตรหลีกเลี่ยงการโค้งงอมากเกินไปของเส้นทแยงมุมโดยรอบสายไฟ วางในช่องต้องเป็นคู่บิดความยาวขอแนะนำให้ใช้ 30-50 ซม. เครื่องตรวจจับยานพาหนะจอดอยู่ภายในกล่องสิ่งกีดขวางหรือกล่องลงคะแนนเพื่อให้เครื่องตรวจจับทำงานในสภาพที่ดีที่สุดการเหนี่ยวนำของวง ควรเก็บขดลวดไว้ระหว่าง 100uH-300uH ในกรณีของการเหนี่ยวนำของขดลวดแบบวงไม่เปลี่ยนแปลงตัวเลขทรงกระบอกมีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับเส้นรอบรูปเส้นรอบวงมีขนาดเล็กลงกระบอกมากขึ้น

เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวงเดียว

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us