สัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวข้ามสีเขียว 100 มม. ที่มีคุณภาพดี

สัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวข้ามสีเขียว 100 มม. ที่มีคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-112AL-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:Guangdong, จีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD68
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / กล่อง (46 * 18 * 22 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3,000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ลูกศรกรีนครอสสีเขียว 100 มม

สัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวกากบาทสีแดงขนาด 100 มม. และเป็นเรื่องปกติที่คุณจะเห็นรายการนี้ในระบบลานจอดรถ วันนี้ให้ฉันแนะนำสัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวกากีสีแดงขนาด 1,000 มม. ให้กับคุณ ในตอนแรก. ฉันต้องการแนะนำพารามิเตอร์พื้นฐานสำหรับคุณ วัสดุของเป็น PC + พลาสติก   เราสามารถให้บริการสองประเภท C วงเล็บและ L วงเล็บ และไฟ LED กากบาทสีแดงคือ 28 ชิ้นและปริมาณไฟ led ของลูกศรสีเขียวคือ 27 ชิ้น   จากนั้นฝาครอบไฟจราจรขนาด 100 มม. ของกาชาดกรีนครอสคือใยแมงมุม และคุณจะสับสนว่าทำไมเราเลือกเลนส์ใส และแม่พิมพ์ของเรามีลวดลายเท่านั้น   หลอดนี้มีการส่งผ่านแสงที่ดีมาก คนส่วนใหญ่เลือกรายการนี้ เนื่องจากคุณภาพและความสว่างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับสัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวกากบาทสีเขียว 200 มม. ราคาของสัญญาณไฟจราจรรายการนี้ราคาถูกมาก และยอดขายที่ดี   พลังของสัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวกากบาทสีแดง 100 มม. ลดลง 4 วัตต์   ด้วยการสิ้นเปลืองพลังงานต่ำและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียวของเรา  

ลูกศรสีเขียวกากีสีแดงขนาด 100 มม

 

ลูกศรกรีนครอสสีเขียวขนาด 100 มม. สัญญาณไฟจราจรที่มีความสว่างมากกว่า 100cd   ความยาวคลื่นสีแดงเท่ากับ 625 ± 5 และความยาวคลื่นแสงสีเขียวคือ 505 ± 5. และมองเห็นได้ไกลกว่า 200 เมตรใน Junction หรือระบบลานจอดรถ   เกี่ยวกับแหล่งจ่ายไฟ และแหล่งจ่ายไฟของเราเลือกแหล่งจ่ายไฟ Mingwei เป็นที่รู้จักกันว่า   แหล่งจ่ายไฟ Mingwei เป็นวัสดุที่ดีมากและมีอายุการใช้งานนาน ดังนั้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรารับประกัน 2 ปี ระหว่างการรับประกัน หากมีปัญหากับโมดูลสัญญาณไฟจราจรของแหล่งจ่ายไฟของเรา เราจะรับผิดชอบและส่งใหม่เพื่อทดแทน แต่ถ้าคุณเจอปัญหาบางอย่าง คุณต้องจัดเตรียมรูปภาพหรือวิดีโอ วิศวกรของเราสามารถ   วิเคราะห์เหตุผล จากนั้นเราสามารถให้ความละเอียด เราจะให้บริการโซลูชั่นที่สอดคล้องกัน

ลูกศรสีเขียวกากีสีแดงขนาด 100 มม

 

ยกเว้นสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 100 มม. ของเรา เราส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดงสีเขียวและสัญญาณไฟจราจรด้าน 100 มม. 2 และผู้ค้าส่ง 200 มม. สัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวกากบาทสีเขียว และถ้าคุณมีความต้องการบางอย่างสำหรับพวกเขา กรุณาส่งข้อความมาหาฉัน จากนั้นเราจะตอบคุณทันที และที่สำคัญคือสายไฟของกาชาด 100 มม.   สัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียว   เป็นภาพด้านล่างและคุณสามารถดูสัญญาณไฟจราจรลูกศรสีเขียวกากบาทสีเขียวของเรา 100 มม. เมื่อมีสินค้า จากนั้นแสงก็เป็นลูกศรสีเขียว เมื่อสินค้า มันปรากฏเป็นกากบาทสีแดง   และลูกศรกากบาทสีเขียวสีเขียวขนาด 100 มม. ของเราต้องการตัวควบคุม คุณสามารถเลือกคอนโทรลเลอร์ไร้สายตัวที่ 2 ของเราหรือระบบควบคุมรุ่น 2 แบบมีสาย หากคุณมีตัวควบคุม มันยังสามารถดี เพราะสัญญาณไฟจราจรของเราสามารถเหมาะสำหรับทุกรายการควบคุม หากคุณต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ยินดีต้อนรับที่จะโทรหาเราหรือฝากข้อความ  

ลูกศรสีเขียวกากีสีแดงขนาด 100 มม


 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us