สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ช่องพร้อมสัญญาณจราจรของซัพพลายเออร์จีน

สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ช่องพร้อมสัญญาณจราจรของซัพพลายเออร์จีน
สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ช่องพร้อมสัญญาณจราจรของซัพพลายเออร์จีน

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-212-RG
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:85 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / หีบ (61 * 32 * 23 ซม.) G / W: 5.76 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟจราจร 200 มม. 2 ด้าน  

ไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ช่องพร้อมไฟ LED ความสว่างสูง คนส่วนใหญ่ใช้รายการนี้ในสถานีโทร ฉัน ' m รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้แนะนำสัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียวขนาด 200 มม. สำหรับทุกท่าน   ขั้นตอนแรก. ฉันต้องการแนะนำหน้าปก เราสามารถเสนอ 2 รายการปก อันแรกคือเลนส์ใส และอย่างที่สองคือเลนส์ใยแมงมุม   ถ้าคุณเลือกเลนส์ใส จากนั้นปริมาณนำคือ 90 ชิ้นที่สอดคล้องกัน หากคุณเลือกคือเลนส์ใยแมงมุม จากนั้นปริมาณนำคือ 61 ชิ้น ทำไมเราจึงเสนอความคุ้มครองที่แตกต่างกัน เนื่องจากลูกค้าที่แตกต่างกันมีความต้องการที่แตกต่างกัน เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของตลาด เราเปิด 2 รุ่นสำหรับสัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ด้าน   และไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. กำลังไฟต่ำกว่า 7watt. และความสว่างมากกว่า 200cd. และคนส่วนใหญ่ใช้ใน   เทอร์มินอล, ประตูโรงรถ, ที่จอดรถ, โรงรถใต้ดิน ดังนั้น. หากคุณต้องการสัญญาณไฟจราจรในบริเวณนี้ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน.  

สัญญาณไฟจราจร 200 มม. 2 ด้าน

ที่บังแดดของผู้ค้าส่งสัญญาณจราจร 200 มม. และวัสดุของมันคือไฟส่องสว่าง เมื่อเราบรรจุหีบห่อแล้ว เราจะวางไว้ที่ด้านล่างของกล่องของเรา จากนั้นเราจะติดสัญญาณไฟจราจรและโฟมฝ้าย และวัสดุสัญญาณไฟจราจรคือพีซี ทำไมเราเลือกวัสดุพีซี เพราะการระบายความร้อนที่ดีและแข็งแรงมาก เกี่ยวกับ   สัญญาณไฟจราจร   เปลือก. เราสามารถจัดหาที่อยู่อาศัยพีซีสีดำและสีเหลือง และลูกค้าในแอฟริกาใต้ส่วนใหญ่เลือกสีดำ และบางคน   ลูกค้าในอเมริกาใต้เลือกที่อยู่อาศัยพีซีสีเหลือง เช่น   ปารากวัยอุรุกวัยและเอกวาดอร์   สุดท้าย. เราต้องการแนะนำแหล่งจ่ายไฟสัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ด้านสำหรับคุณและวิศวกรของเราได้พัฒนาและทดสอบเป็นเวลานาน และเป็นที่ยอมรับของผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ    

สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม

ไฟจราจรคุณภาพดี 200 มม. พร้อม   ตำแหน่งการ์ดที่กำหนดเอง และเรามีวงเล็บรูปร่าง 2 อัน เรามีรูปตัว C และรูปตัว L ก่อนสั่งซื้อสินค้าของเรา เราจะยืนยันกับคุณเกี่ยวกับตัวยึดและแรงดันไฟฟ้า   กับการพัฒนาเมือง. ต้องการสัญญาณไฟจราจรสีเขียวสีแดง 200 มม. มากขึ้นเรื่อย ๆ   เรากำลังไล่ตามแสงสีเขียวและแสงที่ปลอดภัย ราคาสัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. ของเราสามารถแข่งขันได้มากกว่าสัญญาณไฟจราจรสีเขียวสีแดง 200 มม. ดังนั้นผู้ค้าปลีกส่วนใหญ่จึงเลือกประเภทนี้ สำหรับพวกเรา. ธุรกิจเพื่อผลประโยชน์ที่ชนะ ลูกค้าเลือกเราและซื้อผลิตภัณฑ์ของเรา เรารู้สึกชื่นชมและรอคอยที่จะเข้าสู่ความร่วมมือระยะยาว ทั่วโลก   สัญญาณไฟจราจรสีเขียวแดง 200 มม. ของเราตรงตามมาตรฐานสากล 200 มม. 2 ด้าน   การจราจร   เบา. บางคนเลือกสีแดงและสีเหลืองอำพัน และสีแดงและสีน้ำเงิน แต่ราคาต่างกัน. เนื่องจากไฟ led สีเขียวราคา led สีน้ำเงินจึงสูงกว่า เนื่องจากการนำเข้าจากไต้หวันของเราและสามารถรับประกันคุณภาพได้ สำหรับการสนทนาเพิ่มเติมโปรดติดต่อฉัน เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด  

สัญญาณไฟจราจรเขียวแดง 200 มม

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us