สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมสัญญาณไฟจราจรรับประกัน 2 ปี

สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมสัญญาณไฟจราจรรับประกัน 2 ปี
สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมสัญญาณไฟจราจรรับประกัน 2 ปี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-212F-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:Guangdong, จีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD75
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับชำระ 2-3 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / กล่อง (61 * 18 * 22 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3,000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมเลนส์ Cobweb โหมดของเรา JD-212F-2 ที่สิ้นเปลืองน้อย และให้กำลังต่ำกว่า 7 วัตต์   ด้วย   แฟชั่นและการออกแบบพิเศษ และมุมมองของมันถูกออกแบบโดยเรา   วิศวกรโครงสร้าง     ปลอกด้านนอกของผลิตภัณฑ์นี้กันน้ำได้ เมื่อฝนตกหนักในบางประเทศ และสัญญาณไฟจราจรสีแดงสีเขียวสีเขียวของเราสามารถทำงานได้ตามปกติ และเราได้รับข้อเสนอแนะมากมายจากลูกค้าของเรา ซัพพลายเออร์บางรายเสนอสัญญาณไฟจราจรที่สร้างความเสียหายได้ง่าย ภายใต้อิทธิพลของฝนตกหนักสัญญาณไฟจราจรในน้ำและเผาไฟของโคมไฟ แต่สัญญาณไฟจราจรของเราไม่เคยมีปัญหานี้ ในการเพิ่มเติม บังแดดของไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ของเราช่วยป้องกันแสงจากการสัมผัส   วิศวกรของเราไปถึงสี่แยกที่เกิดขึ้นจริงเพื่อดูสัญญาณไฟจราจรของเราซึ่งสามารถมองเห็นได้ไกล 200 เมตร ดังนั้น.   สัญญาณไฟจราจรสีแดงสีเขียวสีเขียว 200 มม. พร้อมระยะการมองไกล  

สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม

 

 

เมื่อเราพูดคุยกับลูกค้าของเรา และพวกเขาถามว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากลและเป็นเจ้าของใบรับรองหรือไม่ เช่น CE, Rohs และ ISO: 9001 และคำตอบของฉันคือเรามีใบรับรองนี้ และเรายังสามารถให้การรับประกันคุณภาพจดหมายถึงคุณหากคุณต้องการ เราจะบังคับใช้สัญญาและข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด และเป็นสัญญาณไฟจราจรผู้ค้าส่ง เรามีโรงงานที่เป็นอิสระและพัฒนาแผนก หากคุณต้องการวางโลโก้ บริษัท ของคุณในสัญญาณไฟจราจรของเรา นั่นเป็นที่ยอมรับ คุณต้องสื่อสารกับพนักงานขายของเราล่วงหน้ารายละเอียดทั้งหมด   สำหรับความต้องการพิเศษของคุณเราจะถูกเพิ่มเข้าไปในสัญญาและจะได้รับความคุ้มครอง สัญญามีผลทางกฎหมาย   คุณกำลังสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือราคาของเราจะได้รับการตอบกลับภายใน 12 ชั่วโมง    

สัญญาณไฟจราจรสีเขียวแดง 200 มม

 

หากคุณใช้สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ในระบบลานจอดรถ เราจะนำเสนอด้านล่างทางออกสำหรับคุณ   2 เซ็ต 200 มิลลิเมตรสัญญาณไฟจราจรสีแดงสีเขียวสีเขียวและ 1 ชิ้นไร้สายควบคุมระบบและ 1 ชิ้นช่องทางเดียวยานพาหนะตรวจจับห่วง. จากนั้นก็สามารถทำงานได้ดี เกี่ยวกับแรงดันไฟฟ้าทั้งระบบ เราสามารถนำเสนอ 12-24VDC และ 85-265VAC สัญญาณไฟจราจรการรับประกันคือ   จำเป็น   สิ่งสำคัญคือก่อนที่คุณจะสั่งสัญญาณไฟจราจร อันแรก คุณต้องยืนยัน คุณต้องการวงเล็บอะไร ที่สอง. คุณต้องยืนยันว่าคุณต้องการแรงดันไฟฟ้าอะไร       อันที่สาม ไม่ว่าจะต้องการระบบควบคุมการสั่งซื้อ จุดนี้สำคัญมาก เกี่ยวกับการเป็นผู้นำ   ลูกปัดของโคมไฟทั้งหมดถูกใส่เข้าไปโดยพนักงานของเราและจากนั้นเราก็ทำการบัดกรีด้วยมือ   เราปฏิบัติต่อแต่ละกระบวนการอย่างจริงจัง。ในที่สุดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติ JD212F-2 รุ่นนี้ เปลือกเรายังสามารถให้ที่อยู่อาศัยเครื่องคอมพิวเตอร์สีเหลืองหากคุณต้องการ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเสนอบริการที่ดีให้กับคุณ ขายสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจรสีเขียวแดง 200 มม

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us