สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมไฟสัญญาณจราจรรับประกัน 2 ปี

สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมไฟสัญญาณจราจรรับประกัน 2 ปี
สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมไฟสัญญาณจราจรรับประกัน 2 ปี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-212F-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 2-3 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / หีบ (61 * 18 * 22 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม.  

ไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมเลนส์ใยแมงมุมสำหรับขาย โหมดของเรา JD-212F-2 ที่มีการบริโภคต่ำ และกำลังไฟต่ำกว่า 7 วัตต์   ด้วย   แฟชั่นและการออกแบบพิเศษ และแนวโน้มได้รับการออกแบบโดย   ของเรา วิศวกรโครงสร้าง.     ปลอกด้านนอกของผลิตภัณฑ์นี้กันน้ำได้ เมื่อบางประเทศฝนจะตกหนัก และสัญญาณไฟจราจรเขียว - แดง 200 มม. ของเราสามารถใช้งานได้ดีตามปกติ และเราได้รับข้อเสนอแนะมากมายจากลูกค้าของเรา ซัพพลายเออร์บางรายเสนอให้สัญญาณไฟจราจรเสียหายง่าย ภายใต้อิทธิพลของฝนตกหนักสัญญาณไฟจราจรที่อยู่ในน้ำและเผาไฟของหลอดไฟ แต่สัญญาณไฟจราจรของเราไม่เคยมีปัญหานี้ นอกจากนี้ ที่บังแดดของไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ของเราช่วยป้องกันแสงจากแสง   วิศวกรของเราไปที่สี่แยกจริงเพื่อดูสัญญาณไฟจราจรของเราซึ่งห่างกัน 200 เมตร ดังนั้น.   สัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. พร้อมระยะการมองเห็นไกล  

ไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม

 

 

เมื่อเราพูดคุยกับลูกค้าของเรา และถามว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากลและมีใบรับรองหรือไม่ เช่น CE, Rohs และ ISO: 9001 และคำตอบของฉันคือเรามีใบรับรองนี้ และเรายังสามารถจัดเตรียมหนังสือรับประกันคุณภาพให้กับคุณได้หากคุณต้องการ เราจะบังคับใช้สัญญาและข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด และเป็นผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจร เรามีโรงงานอิสระและพัฒนาแผนก หากคุณต้องการวางโลโก้ บริษัท ของคุณในสัญญาณไฟจราจรของเรา ว่า ' s ได้รับการยอมรับ คุณต้องสื่อสารกับพนักงานขายของเราล่วงหน้าเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมด   สำหรับความต้องการพิเศษของคุณเราจะเพิ่มเข้าไปในสัญญาและจะได้รับความคุ้มครอง สัญญามีผลทางกฎหมาย   คุณ ' การสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือราคาของเราจะได้รับการตอบกลับภายใน 12 ชั่วโมง    

สัญญาณไฟจราจรเขียวแดง 200 มม

 

หากคุณใช้สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ในระบบลานจอดรถ เราจะเสนอวิธีแก้ปัญหาให้คุณด้านล่าง   สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียวขนาด 200 มม. 2 ชุดและระบบควบคุมไร้สาย 1 ชิ้นและเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะช่องเดียว 1 ชิ้น จากนั้นก็สามารถใช้งานได้ดี เกี่ยวกับแรงดันไฟฟ้าทั้งระบบ เราสามารถนำเสนอ 12-24VDC และ 85-265VAC ไฟจราจรรับประกันคือ   จำเป็น   มัน ' สิ่งสำคัญคือก่อนสั่งซื้อสัญญาณไฟจราจร คนแรก. คุณต้องยืนยัน คุณต้องการวงเล็บไหน ที่สอง. คุณต้องยืนยันว่าคุณต้องการแรงดันไฟฟ้าใด       อันที่สาม ไม่ว่าจะต้องการระบบควบคุมการสั่งซื้อ จุดนี้จำเป็นมาก เกี่ยวกับ led.   เจ้าหน้าที่เวิร์กช็อปของเราใส่ลูกปัดโคมไฟทั้งหมดด้วยตนเองจากนั้นเวิร์กชอปของเราก็บัดกรีด้วยตนเอง   เราปฏิบัติต่อแต่ละขั้นตอนอย่างจริงจัง。สุดท้ายคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราก็ผ่านการรับรอง JD212F-2 รุ่นนี้ เปลือกเรายังสามารถจัดหาที่อยู่อาศัยพีซีสีเหลืองได้หากคุณต้องการ เราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำเสนอบริการที่ดีให้กับคุณ ไฟจราจรสีเขียวแดง 200 มม. ขายดี  

สัญญาณไฟจราจรสีเขียวสีแดง 200 มม

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us