คอยล์ตรวจจับยานพาหนะพร้อมห่วงคอยล์คุณภาพดี

คอยล์ตรวจจับยานพาหนะพร้อมห่วงคอยล์คุณภาพดี
คอยล์ตรวจจับยานพาหนะพร้อมห่วงคอยล์คุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: CL
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด (305 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับยานพาหนะ

Vehicle Loop Detector Coil ที่มีคุณภาพดี ซัพพลายเออร์จำนวนมากต้องการขดลวดลูปสำหรับเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียวหรือเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ ขดลวดตรวจจับยานพาหนะที่มีความถี่ไฟฟ้าทนต่อการทดสอบแรงดันไฟฟ้า: 3000V, ช่วงอุณหภูมิ: -65 ~ + 250 ° C, ตัวนำ: ลวดทองแดงชุบเงินหรือลวดทองแดงชุบนิกเกิลตีเกลียวหรือลวดทองแดงบรรจุกระป๋องสี: แดงและดำ ระยะเวลาในการจัดส่ง: อนุญาตส่วนระยะสั้นไม่น้อยกว่า 10 เมตร แต่จำนวนต้องไม่เกิน 10% ของการจัดส่งทั้งหมด   อัตราการเต้นของหัวใจต่ำทองแดงแบบไม่ใช้ออกซิเจนฉนวนกันความร้อนสารหน่วงไฟการนำไฟฟ้าที่ดี ความต้านทานต่ำความร้อนต่ำการนำไฟฟ้าที่ยาวนาน ขดลวดตรวจจับลูปสามารถ   ทนต่ออุณหภูมิต่ำลบ 60 องศาและทนต่ออุณหภูมิสูง 180 องศา

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

 

 

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะส่งออกหลักของโรงงานของเราและคอยล์ตรวจจับยานพาหนะ พิจารณาการทำงานของเครื่องตรวจจับวงรถของเรา เราจะเลือกคอยล์วนรถคุณภาพดี จากนั้นก็มีรถคันหนึ่ง เครื่องตรวจจับลูปสามารถตรวจจับได้แม่นยำยิ่งขึ้น อะไร ' s มากขึ้น เรามีขดลวดตรวจจับยานพาหนะ 2 สีคือสีดำและสีแดง หลังจากที่คุณยืนยันคำสั่งซื้อ คุณสามารถบอกฉันว่าคุณต้องการอะไร   แพคเกจขดลวดตรวจจับยานพาหนะสมบูรณ์แบบมาก   นอกกล่อง เราจะใส่   แผ่นกันกระแทก. จากนั้นจึงสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายระหว่างการจัดส่งทางไกลได้ และน้ำหนักรวมของมันมีขนาดใหญ่กว่าปริมาณบรรจุภัณฑ์ ห่วงคอยล์ขาย, ผู้ค้าส่งห่วงคอยล์, ขดลวดตรวจจับห่วง    

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

 

 

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์แกนขดลวดตรวจจับยานพาหนะ   ทำจากแถบนาโนคริสตัลไลน์ซึ่งมีความสามารถในการซึมผ่านของแม่เหล็กสูงและมีแรงบีบบังคับต่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะเริ่มต้นของการทำให้เป็นแม่เหล็กมีความไวต่อกระแสไฟฟ้ารั่วมาก กระแสไฟฟ้ารั่วที่ทำโดยแกนเหล็กมีกระแสไฟฟ้าทำงานเล็กน้อย ในขณะเดียวกันก็ทนทานต่อผลกระทบในปัจจุบันสูง เนื่องจาก nanocrystal um เป็นหนึ่งในลำดับความสำคัญที่สูงกว่าของ Permalloy ความไวจึงสูง สำหรับสวิตช์รั่วที่ต้องการความไวเท่ากันจำนวนรอบของขดลวดหลักสามารถลดลงได้ซึ่งจะช่วยลดระดับเสียงของสวิตช์รั่ว ประหยัดค่าใช้จ่ายและเป็นไปตามข้อกำหนดทางเทคนิค โลหะผสมที่ทำจากแกนสวิตช์ป้องกันการรั่วไหลมีลักษณะการทำงาน 1, การบีบบังคับต่ำ, ความสามารถในการซึมผ่านเริ่มต้นสูง - สามารถลดกระแสไฟรั่วของสวิตช์รั่ว 2, การเหนี่ยวนำแม่เหล็กอิ่มตัวสูงกว่าแบบเพอร์อัลลอย - เอื้อต่อการเลือกใช้แม่เหล็กทำงานที่สูง จุดเหนี่ยวนำ 3 ความสามารถในการซึมผ่านของแม่เหล็กสูง - ปรับปรุงความแม่นยำของหม้อแปลงอย่างมากลดความแตกต่างของอัตราส่วน 4 น้ำหนักเบาต้นทุนต่ำ - ราคาดีกว่า permalloy 5 อย่างมีนัยสำคัญมีความสามารถในการป้องกันการโอเวอร์โหลดและเสถียรภาพอุณหภูมิที่ดี - แม่เหล็ก คุณสมบัติของโลหะผสมนาโนคริสตัลไลน์ที่ใช้เหล็กสำหรับแกนหม้อแปลงป้องกันการรั่วที่สามารถทำงานได้เป็นเวลานานที่ 55 ถึง 130 ° C (เทียบกับ permalloy) Product Parameter Description Zero-Sequence Current Transformer (ขดลวดป้องกันการรั่ว)   ขดลวดตรวจจับยานพาหนะมีข้อดีหลายประการ หากคุณต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถสั่งซื้อ 1 ชุดสำหรับการทดสอบคุณภาพ    

ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ

 

 

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us