เครื่องตรวจจับกราวด์พร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะแบบอุปนัยลดราคา

เครื่องตรวจจับกราวด์พร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะแบบอุปนัยลดราคา
เครื่องตรวจจับกราวด์พร้อมเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะแบบอุปนัยลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD206
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 25 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับกราวด์  

เครื่องตรวจจับกราวด์ ในอุตสาหกรรมลานจอดรถอัจฉริยะเชื่อว่าเครื่องตรวจจับยานพาหนะทุกคนคุ้นเคยกันดี เนื่องจากเทคโนโลยีการใช้งานที่แตกต่างกันจึงสามารถแบ่งออกเป็นเครื่องตรวจจับยานพาหนะชนิดขดลวด toroidal เครื่องตรวจจับยานพาหนะเซ็นเซอร์อัลตราโซนิกเครื่องตรวจจับยานพาหนะตรวจจับเรดาร์และเครื่องตรวจจับยานพาหนะตรวจจับวิดีโอ ในบรรดาเครื่องตรวจจับยานพาหนะชนิดขดลวด toroidal ควรใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด มันฝังขดลวดตรวจจับพื้นไว้ใต้เลนซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสนามแม่เหล็กของขดลวดเมื่อรถแล่นผ่าน เครื่องตรวจจับยานพาหนะสามารถคำนวณค่าพารามิเตอร์ต่างๆเช่นการไหลของรถความเร็วและความยาวของรถตามการเปลี่ยนแปลงของสนามแม่เหล็ก ในระบบจอดรถอัจฉริยะเครื่องตรวจจับยานพาหนะที่ตรวจจับภาคพื้นดินมีบทบาทสำคัญในการตรวจจับว่ามีรถอยู่ในเลนหรือไม่ เนื่องจากเทคโนโลยีการตรวจจับยานพาหนะตรวจจับภาคพื้นดินเป็นเทคโนโลยีที่สมบูรณ์ติดตั้งง่ายและต้นทุนต่ำจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมลานจอดรถ  

เครื่องตรวจจับกราวด์

ในฐานะที่เป็นเครื่องตรวจจับพื้นผิวข้อมูลการจราจรแบบดั้งเดิม   อุปกรณ์เครื่องตรวจจับยานพาหนะขดลวด toroidal มีความน่าเชื่อถือสูงมาก ประสิทธิภาพที่มีต้นทุนสูงจะถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอนาคต ขดลวดที่ฝังอยู่ในพื้นเชื่อมต่อกับลูปการปรับแต่งที่รองรับโดยแหล่งกระแสคงที่ผ่านหม้อแปลง และสนามแม่เหล็กไฟฟ้าถูกสร้างขึ้นในช่องว่างรอบขดลวด เมื่อตัวถังรถเข้าสู่ช่วงสนามแม่เหล็กของขดลวดกระแสไฟฟ้าไหลวนจากวงปิดจะถูกสร้างขึ้นในชิ้นส่วนเหล็กของรถ กระแสไฟฟ้าวนนี้ถูกสร้างขึ้นอีกครั้งโดยสนามแม่เหล็กใหม่ในทิศทางตรงกันข้ามกับสนามแม่เหล็กเดิม ทำให้ค่าความเหนี่ยวนำรวมของขดลวดมีขนาดเล็กลง ความถี่ในการปรับเปลี่ยนไปจากค่าเดิมและความถี่ที่สูงขึ้นจะถูกส่งไปยังเฟส ค่าเบี่ยงเบนได้รับการยืนยันเมื่อเทียบกับแรงดันไฟฟ้าของออสซิลเลเตอร์ที่ควบคุมด้วยแรงดันไฟฟ้า ด้วยเหตุนี้การส่งสัญญาณทางเดินหรือการปรากฏตัวของยานพาหนะ   สัญญาณเอาท์พุทเปรียบเทียบเฟสจะควบคุมออสซิลเลเตอร์ที่ควบคุมแรงดันไฟฟ้าเพื่อให้ความถี่ของออสซิลเลเตอร์ติดตามการเปลี่ยนแปลงของความถี่เรโซแนนซ์ของขดลวดเพื่อให้เอาต์พุตเป็นสัญญาณพัลซิ่งและแอมพลิฟายเออร์เอาต์พุตจะขยายสัญญาณพัลซิ่ง และสามารถใช้เอาต์พุตดิจิตอลอนาล็อกและความถี่สำหรับการวัดความเร็วสัญญาณดิจิตอลสำหรับการนับรถ

เครื่องตรวจจับกราวด์

การวัดความเร็วที่แม่นยำและความแม่นยำในการนับปริมาณการจราจรสูง ในปัจจุบันความแม่นยำของความแม่นยำในการวัดความเร็วของเครื่องตรวจจับยานพาหนะขดลวดทอรอยด์ในประเทศนั้นสูงมาก สามารถตอบสนองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของอุตสาหกรรมการขนส่งได้อย่างเต็มที่ เครื่องตรวจจับกราวด์ด้วย   การรวบรวม CE, เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะพร้อมการออกแบบเกรดอุตสาหกรรม, ตัวบ่งชี้ LED ตรวจจับลูปของผู้ค้าส่ง ต้นทุนต่ำและติดตั้งง่ายการเลือกความถี่อัตโนมัติ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของเครื่องตรวจจับกราวด์ ในฐานะผู้ผลิตเครื่องตรวจจับกราวด์ เราส่งออกสินค้าไปที่บ้านและในต่างประเทศ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเรา สำหรับพวกเรา. คุณภาพที่ดีและลูกค้ามีความสำคัญเท่าเทียมกัน เพราะคุณภาพดีจะนำมาซึ่งคำสั่งซื้อจำนวนมาก และเราจะแสวงหาคุณภาพตลอดทาง  

เครื่องตรวจจับกราวด์

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us