การตรวจจับการจราจรสองช่องทางด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับรถตรวจจับวงยานพาหนะ

การตรวจจับการจราจรสองช่องทางด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับรถตรวจจับวงยานพาหนะ
การตรวจจับการจราจรสองช่องทางด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับรถตรวจจับวงยานพาหนะ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-206
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

Dual Channel Traffic Detection  

การตรวจจับการจราจรสองช่องทางส่วนใหญ่สำหรับระบบแนะนำการจอดรถ บรรลุคำแนะนำการจอดรถอัตโนมัติ ที่จอดรถสำหรับการควบคุมและการจัดการแบบเรียลไทม์สถานที่ที่ดีที่สุดในการจอดรถ จอ LED ขนาดใหญ่จำลองแบบเรียลไทม์แสดงสถานะการจอดรถ ระบบการนับช่องว่างที่เหลือจะปรากฏขึ้น ตรวจพบยานพาหนะโดยใช้เครื่องตรวจจับอัลตราโซนิกที่แม่นยำและเชื่อถือได้ การตรวจจับการจราจรสองช่องทางเรียกว่าเครื่องตรวจจับการจราจรแบบวนรอบอุปนัยสามารถตรวจจับยานพาหนะที่แล่นผ่านหรือมาถึงจุดหนึ่งเช่นเข้าใกล้สัญญาณไฟจราจรหรือในการจราจรบนมอเตอร์เวย์ มีการติดตั้งห่วงที่หุ้มฉนวนและนำไฟฟ้าในทางเท้า หน่วยอิเล็กทรอนิกส์จะส่งพลังงานไปยังลูปลวดที่ความถี่ระหว่าง 10 kHz ถึง 200 kHz ขึ้นอยู่กับรุ่น   การตรวจจับการรับส่งข้อมูลช่องสัญญาณคู่สามารถทำงานวิดีโอระบบควบคุมไร้สายของเราได้ โดยปกติ ทางแยกมาตรฐาน 1 ช่องสามารถติดตั้งการตรวจจับการจราจรแบบคู่ช่อง 8 ชิ้น แต่ฉันอยากจะบอกคุณว่าถ้าคุณเลือกการตรวจจับการจราจรสองช่อง จากนั้นคุณไม่สามารถเลือกตัวจับเวลาถอยหลังได้ เนื่องจากโหมดการทำงานของตัวจับเวลานับถอยหลังของเราเป็นโหมดการศึกษา  

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง

โหมดเอาต์พุตตอบกลับการตรวจจับทราฟฟิคแบบ Dual Channel แตกต่างกับเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว การตรวจจับทราฟฟิกช่องสัญญาณคู่พร้อมการรวบรวม CE ด้วยการออกแบบระดับอุตสาหกรรมและไฟ LED การตรวจจับการรับส่งข้อมูลสองช่องทางที่มีต้นทุนต่ำและติดตั้งง่าย ด้วยประตูมอเตอร์และประตูของการตรวจจับการจราจรสองช่องทาง ด้วยการเลือกความถี่อัตโนมัติของเครื่องตรวจจับวงรถของเรา ช่องสัญญาณคู่   เครื่องตรวจจับส่วนใหญ่ใช้สำหรับการตรวจจับยานพาหนะ เหมาะสำหรับที่จอดรถทางด่วนและการควบคุมสัญญาณไฟจราจร เครื่องตรวจจับเป็นเครื่องตรวจจับช่องสัญญาณเดียวที่สามารถตรวจสอบตัวเหนี่ยวนำได้ครั้งละหนึ่งตัวเท่านั้น มีรีเลย์สองตัวเพื่อให้สัญญาณเอาต์พุต ลูกค้าสามารถเลือกสัญญาณเอาท์พุตที่แตกต่างกันเพื่อควบคุมไดรฟ์เชิงกลอุปกรณ์การ์ดออกหรือยานคอมพิวเตอร์ ติดตั้งเครื่องตรวจจับ: เครื่องตรวจจับยานพาหนะต้องติดตั้งในสภาพแวดล้อมที่แห้งกันน้ำและป้องกันความชื้นให้ใกล้กับคอยล์ตรวจจับมากที่สุด การตรวจจับจะทำงานได้ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับขดลวดตรวจจับที่เชื่อมต่ออยู่ พารามิเตอร์ที่สำคัญหลายประการของขดลวด ได้แก่ รูปร่างของขดลวดขนาดจำนวนรอบและวิธีการฝัง (ดู " คู่มือการติดตั้งคอยล์ตรวจจับ " ในภายหลัง)   คุณภาพเครื่องตรวจจับรถสองช่องสัญญาณดีมาก  

การตรวจจับการจราจรสองช่อง

หลังจากเปิดเครื่องเครื่องตรวจจับจะทดสอบตัวเอง โปรแกรมทดสอบตัวเองจะใช้เวลาประมาณ 3 วินาทีและไฟแสดงสถานะสีเขียวจะเปลี่ยนจากกะพริบเป็นปิดเมื่อการทดสอบเครื่องผ่านไป ในระหว่างการทดสอบตัวเองคอยล์ตรวจจับนั้นดี (ไม่ควรจอดรถไว้บนนั้น) หลังจากการตรวจจับการจราจรสองช่องสัญญาณ   การทดสอบตัวเองทำได้สำเร็จเมื่อมีรถวิ่งผ่านขดลวดไฟแสดงสถานะสีเขียวจะติดและรีเลย์เอาต์พุตที่เกี่ยวข้องจะทำหน้าที่ เนื่องจากไซต์แท็กซี่ค่อนข้างสูงจึงสามารถ ' ไม่รับรู้ในตำแหน่งตรงกลาง คุณต้องปรับขดลวดกราวด์ มันควรจะดีกว่านี้ 1 คือการเพิ่มจำนวนของการวนซ้ำ 2 คือการทดสอบขดลวดพื้นดินของรถเข็น เส้นไม่สามารถใช้วิธีการคดเคี้ยวแบบ 0 ธรรมดาได้

การตรวจจับการจราจรสองช่อง


 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us