คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมคอยล์ตรวจจับการใช้พลังงานต่ำสำหรับขาย

คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมคอยล์ตรวจจับการใช้พลังงานต่ำสำหรับขาย
คอยล์ตรวจจับการจราจรพร้อมคอยล์ตรวจจับการใช้พลังงานต่ำสำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด (305 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับการจราจร  

Traffic Detection Coil ที่มีคุณภาพดี เนื่องจากเทฟลอนมีคุณสมบัติ: ไม่เหนียวเหนอะหนะทนต่อความร้อนความสามารถในการสไลด์ทนต่อความชื้นทนต่อการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อนและลักษณะอื่น ๆ ดังนั้นลวดเทฟลอนจึงมีเสถียรภาพทางความร้อนและทนต่อการสึกหรอเชิงกลได้ดีกว่าสายไฟอุณหภูมิสูงอื่น ๆ สามารถต้านทานกรดและด่างที่แข็งแกร่งทนต่อการกัดกร่อนวัสดุทนไฟและไม่ติดไฟดัชนีออกซิเจนสูงควันต่ำและไม่มีฮาโลเจนไม่เสื่อมสภาพง่ายต่อการลอก ความแข็งแรงและความต้านทานแรงเสียดทานสูง ความต้านทานต่ออุณหภูมิของลวดเทฟลอนแตกต่างจากวัสดุของปลอกด้านนอก PTFE มีประมาณสามประเภท: การเคลือบแบบไม่ติด PTFE (polytetrafluoroethylene) สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องที่ 260 ° C โดยมีอุณหภูมิใช้งานสูงสุด 290-300 ° C ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำมากทนต่อการสึกหรอได้ดีและมีเสถียรภาพทางเคมีที่ดีเยี่ยม FEP: FEP (ฟลูออรีนเอทิลีนโพรพิลีนโคพอลิเมอร์) สารเคลือบไม่ติดละลายและไหลระหว่างการอบเพื่อสร้างฟิล์มที่ไม่มีรูพรุน มีเสถียรภาพทางเคมีที่ดีเยี่ยมและคุณสมบัติไม่ติดที่ดีเยี่ยม อุณหภูมิในการทำงานสูงสุดคือ 200 ° C. PFA: สารเคลือบกันติดของ PFA จะละลายและสร้างฟิล์มที่ไม่มีรูพรุนระหว่างการอบเช่นเดียวกับ FEP ข้อดีของ PFA คือมีอุณหภูมิการใช้งานต่อเนื่องที่สูงกว่า 260 ° C และความเหนียวที่แข็งแกร่งขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในด้านการป้องกันการยึดเกาะและการทนต่อสารเคมีภายใต้สภาวะอุณหภูมิสูง

ขดลวดตรวจจับการจราจร

ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้สำหรับสายชดเชยอุณหภูมิ, สายทนอุณหภูมิต่ำ, สายความร้อนที่มีอุณหภูมิสูง, สายทนความชราและสายหน่วงไฟ ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ในครัวเรือนสามารถใช้ในเครื่องปรับอากาศเตาอบไมโครเวฟตู้ฆ่าเชื้ออิเล็กทรอนิกส์หม้อหุงข้าวกระติกน้ำร้อนไฟฟ้าเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าสายไฟภายในเตาอบไฟฟ้ากระทะไฟฟ้าอุปกรณ์ส่องสว่าง ฯลฯ Loop Detector Coil, Traffic Detection คอยล์, คอยล์ตรวจจับยานพาหนะ, คอยล์ห่วงคุณภาพดี  

ขดลวดตรวจจับการจราจร

 

" คอยล์ตรวจจับการจราจร " เป็นวงจรสั่น มันถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ทำให้เกิดร่องวงกลมบนพื้นดินเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมของพื้นที่เทียบเคียงและลวดสองถึงสามรอบจะถูกฝังอยู่ในร่องซึ่งถือเป็นการฝังขดลวดเหนี่ยวนำ ในแผ่นดินโลก ' พื้นผิวขดลวดนี้เป็นส่วนหนึ่งของวงจรสั่น ประกอบด้วยวงจรสั่นและตัวเก็บประจุ หลักการคือการสั่นมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ สัญญาณการสั่นนี้จะถูกส่งไปยังวงจรวัดความถี่ซึ่งประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวผ่านการแปลง วัดความถี่ของออสซิลเลเตอร์นี้ เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถยนต์แล่นผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตัวกลางอวกาศ (ความถี่ในการสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และการเปลี่ยนแปลงนี้จะใช้เป็นการยืนยัน สัญญาณรถผ่าน " คอยล์ตรวจจับการจราจร " และช่วงเวลาระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของสัญญาณสามารถใช้ในการวัดความเร็วของรถได้ นี่คือ " กราวด์คอยล์ " . กุญแจสำคัญของเทคโนโลยีนี้คือออสซิลเลเตอร์ที่ออกแบบมามีความเสถียรและเชื่อถือได้และความถี่จะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อรถขับผ่าน

ขดลวดตรวจจับการจราจร

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us