ผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมความสว่างสูง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD212-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด (63 * 32 * 23 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม.  

ผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ทำให้ชีวิตปลอดภัยมากขึ้น ตั้งแต่ปี 2008 บริษัท ของเราเริ่มผลิตสัญญาณไฟจราจร ตั้งแต่โมดูลสัญญาณไฟจราจรเปลือกสัญญาณไฟจราจรและแหล่งจ่ายไฟที่บังแดดและตัวยึด เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาอุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับการจราจรของเรา   รายการไฟสัญญาณ ในกรณีที่ฝนตกทำให้สัญญาณไฟจราจรเสียหาย กาวจะติดรอบโมดูลสัญญาณไฟจราจรเพื่อให้ประสิทธิภาพการกันน้ำดีขึ้น เพิ่มเติมด้านล่างของโมดูลสัญญาณไฟจราจรของเราจะวางป้ายกำกับและทำเครื่องหมายแรงดันไฟจราจรของเราด้วยบาร์โค้ด เมื่อคุณได้รับสินค้าและคุณสามารถทราบได้ว่าข้อมูลการผลิตของผลิตภัณฑ์ของคุณคืออะไร  

ผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม

 

สัญญาณไฟจราจรพัฒนาขึ้นเพื่อบ่งชี้ว่าความปลอดภัยของผู้คนตระหนักว่าจะแข็งแกร่งขึ้น ในอดีตที่ผ่านมา. ไม่ค่อยมีสัญญาณไฟจราจรในสี่แยกและส่วนใหญ่ตอบกลับเรื่องการดูแลการสอนสด โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุจราจรและการจราจรติดขัดมีสูง ตอนนี้. สัญญาณไฟจราจรคุณภาพดีมากขึ้นเรื่อย ๆ และตัวควบคุมการจัดการคอนโทรลเลอร์จะปรากฏขึ้นและแก้ไขปัญหานี้ คาดว่าไฟจราจรสีเขียวแดง 200 มม.   สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. 2 ด้าน, สัญญาณไฟจราจรคุณภาพดี 200 มม., สัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม  

ผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม

นอกจากนี้เรายังส่งออกสัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียวสูง 200 มม. ความแตกต่างระหว่างสองรายการนี้ อันแรกคือปริมาณนำ ปกติของเราคือ 90 ชิ้นต่อแสง แต่ไฟจราจรฟลักซ์สูงของเรามีไฟ LED 3 ชิ้น การใช้สัญญาณไฟจราจรที่มีฟลักซ์สูงต่ำกว่าสัญญาณไฟจราจรปกติของเรา ประการที่สองคือระยะที่มองเห็นได้ สัญญาณไฟจราจรสูงถึง 300 เมตร แต่ไฟจราจรปกติขนาด 200 มม. 2 ของเราสูงถึง 200 เมตร อย่างที่สามคือวัสดุของที่บังแดด ที่บังแดดไฟจราจรฟลักซ์สูงคือ PC สุดท้ายคือการรับประกันคุณภาพ รับประกันคุณภาพสัญญาณไฟจราจรฟลักซ์สูง 5 ปี แต่สัญญาณไฟจราจรปกติของเราคือ 2 ปี ตามความต้องการของคุณ คุณสามารถเลือกหนึ่งในนั้น และเลนส์ต่างกัน. เลนส์ไฟจราจรฟลักซ์สูงเป็นเลนส์เฟรสด้วยเลนส์สี และสัญญาณไฟจราจรปกติของเรามีเพียงเลนส์ใสและใยแมงมุมที่คุณเลือก และแหล่งจ่ายไฟก็แตกต่างกันด้วย   และเมื่อผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. ใช้สำหรับระบบลานจอดรถ โดยปกติจะต้องใช้ระบบควบคุม 2 ชุดและ 1 ชุดเครื่องตรวจจับวง 1 ชิ้นสำหรับตรวจจับแอปพลิเคชั่นสัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. ในพื้นที่เพิ่มเติม เช่นสี่แยกที่จอดรถและสถานีโทร. ผู้ค้าส่งอุปกรณ์เสริมสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมขายึดและที่บังแดด หากคุณต้องการการตั้งค่ารีโมทคอนโทรลสำหรับสัญญาณไฟจราจร nit ไม่จำเป็นต้องมีระบบควบคุม   และสัญญาณไฟจราจรควบคุมระยะไกลของเราติดตั้งรีโมทคอนโทรลและคู่มือภาษาอังกฤษสำหรับรายการสัญญาณไฟจราจร   คุณลักษณะของสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. 1. มีความสว่างสูงและอายุการใช้งานยาวนานกว่า 100,000 ชั่วโมง 2. การบริโภคต่ำและกันน้ำ 3. นำเข้า LED จากไต้หวัน 4. ด้วย CE, ใบรับรอง Rohs  

สัญญาณไฟจราจรสีเขียวสีแดง 200 มม


 

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us