Loop Sensor Coil พร้อมเครื่องตรวจจับวงในลดราคา

Loop Sensor Coil พร้อมเครื่องตรวจจับวงในลดราคา
Loop Sensor Coil พร้อมเครื่องตรวจจับวงในลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด (305 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

วนรอบเซนเซอร์คอยล์

วนเซ็นเซอร์   วนที่มีความต้านทานอุณหภูมิสูง ให้ฉันแนะนำพารามิเตอร์สำหรับคุณทุกคน ขดลวดเซ็นเซอร์วนรอบการวาดภาพข้ามและคุณสามารถเห็นสองส่วน อันแรกคือทองแดงกระป๋อง อย่างที่สองคุณจะเห็นฉนวนกันความร้อน การสร้างขดลวดเซ็นเซอร์ลูป ด้วยข้อกำหนด 19 / 0.19TS และวัสดุของขดลวดตรวจจับลูปคือลวดทองแดงกระป๋อง เส้นผ่านศูนย์กลางของเซ็นเซอร์ลูปของขาตั้งคือ 0.19 ± 0.005. มีพื้นที่หน้าตัด 0.52 ตร.ม. เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกที่ควั่น 0.95 มม. ความหนาขั้นต่ำของคอยล์วนรถคือ 0.29 มม. ค่าเฉลี่ยของขดลวดเซ็นเซอร์ลูปคือ 0.30 มม. และเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกที่สมบูรณ์เกินคือ 1.55 ± 0.03 มม. และด้านนอกของขดลวดเซ็นเซอร์ลูปของเราจะทำเครื่องหมาย AWM 1332 20AWG 200 องศา, 300v, VW-1 C AWM 300V / A FT1 นี่เป็นข้อมูลรายละเอียดของขดลวดเซนเซอร์แบบวนรอบของเรา   ขดลวดตรวจจับห่วง, คอยล์ตรวจจับยานพาหนะ, คอยล์ตรวจจับการจราจร, คอยล์ตรวจจับลูป  

ขดลวดเซ็นเซอร์ลูป

ขดลวดเซ็นเซอร์ลูปถูกฝังก่อนโดยการตัดร่องบนพื้นผิวถนนด้วยเครื่องตัดถนน ทำการลบมุม 45 องศาที่มุมทั้งสี่เพื่อป้องกันไม่ให้มุมเสียหายกับสายขดลวด โดยทั่วไปความกว้างของการเซาะร่องคือ 4 ถึง 8 มม. และความลึก 30 ถึง 50 มม. ตัดขดลวดที่ด้านข้างของขดลวดเพื่อนำขดลวด อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ จะต้องแทรกซึมเข้าไปในร่อง ขดลวดจะต้องยืดตรงเมื่อม้วนขดลวด แต่อย่ายืดแน่นเกินไปและแนบชิดกับด้านล่างของร่อง หลังจากที่ขดลวดเป็นแผลแล้วสายส่งออกที่บิดจะถูกนำออกมาทางช่องนำออก ในกระบวนการคดเคี้ยวของขดลวดควรทดสอบความเหนี่ยวนำของขดลวดอุปนัยโดยใช้เครื่องทดสอบอุปนัยและความเหนี่ยวนำของขดลวดควรอยู่ระหว่าง 100uH ถึง 300uH มิฉะนั้นควรปรับจำนวนรอบของขดลวด หลังจากฝังขดลวดแล้วสามารถพันเชือกไนลอนรอบขดลวดเพื่อเพิ่มการป้องกัน สุดท้ายการเซาะร่องจะปิดผนึกด้วยยางมะตอยหรือเรซินอ่อน

เมื่อลวดของขดลวดเหนี่ยวนำฝังอยู่ในพื้น: ลวดหลังจากปิดผนึกจะไม่สามารถสั่นไหวได้อีกต่อไป ไม่อนุญาตให้ใช้กับพื้นที่ชุ่มน้ำและจำเป็นต้องขจัดความชื้นหลังจากปิดผนึก ไม่ควรมีช่องว่างในการเซาะร่องเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำสัมผัสกับตัวนำไฟฟ้า ปลอดภัยไว้ก่อนลดความต้านทานของฉนวน ในพื้นคอนกรีตขดลวดเหนี่ยวนำควรอยู่เหนือเหล็กเสริมคอนกรีตอย่างน้อย 3 ซม. เมื่อฝังขดลวดตรวจจับพื้นดินจะขึ้นอยู่กับภูมิประเทศวัสดุพื้นดินการเคลื่อนที่ของยานพาหนะประเภทของยานพาหนะที่ตรวจพบวัตถุประสงค์ ของการตรวจจับว่ามีการสะสมของน้ำบนไซต์หรือไม่และกำหนดความต้องการที่แท้จริงของเจ้าของ จากนั้นตามความกว้างของเลนข้อ จำกัด ของเลนการรบกวนของการเสริมแรงใต้ดินวัสดุของการปูพื้นการรบกวนของประตูเหล็กที่อยู่ข้างๆรูปแบบของเครื่องตรวจจับการเหนี่ยวนำ เพื่อกำหนดตำแหน่งพื้นที่วัสดุและจำนวนรอบของขดลวดเหนี่ยวนำที่เหมาะสม ตำแหน่งของกล่องเต้ารับที่มีสายทางออกและขนาดของช่องทางออกช่องของขดลวดเหนี่ยวนำกว้างกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของขดลวดอย่างน้อย 3 เท่า

เมื่อสายของเซ็นเซอร์ลูป   ขดลวดถูกฝังอยู่ในพื้น: ลวดหลังจากปิดผนึกแล้วจะไม่สามารถสั่นไหวได้อีกต่อไป ไม่อนุญาตให้ใช้กับพื้นที่ชุ่มน้ำและจำเป็นต้องขจัดความชื้นหลังจากปิดผนึก ไม่ควรมีช่องว่างในการเซาะร่องเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำสัมผัสกับตัวนำไฟฟ้า ปลอดภัยไว้ก่อนลดความต้านทานของฉนวน ในพื้นคอนกรีตขดลวดเหนี่ยวนำควรอยู่เหนือเหล็กเสริมคอนกรีตอย่างน้อย 3 ซม. เมื่อฝังขดลวดตรวจจับพื้นดินจะขึ้นอยู่กับภูมิประเทศวัสดุพื้นดินการเคลื่อนที่ของยานพาหนะประเภทของยานพาหนะที่ตรวจพบวัตถุประสงค์ของการตรวจจับว่ามีการสะสมของน้ำบนไซต์หรือไม่และการพิจารณาความต้องการที่แท้จริงของเจ้าของ จากนั้นตามความกว้างของเลนข้อ จำกัด ของเลนการรบกวนของการเสริมแรงใต้ดินวัสดุของการวางพื้นการรบกวนของประตูเหล็กที่อยู่ข้างๆรูปแบบของขดลวดเซ็นเซอร์ลูป เพื่อกำหนดตำแหน่งพื้นที่วัสดุและจำนวนรอบที่เหมาะสมของขดลวดเหนี่ยวนำ ตำแหน่งของกล่องเต้าเสียบกับสายเต้าเสียบและขนาดของกล่องเต้ารับ ช่องของขดลวดเหนี่ยวนำกว้างกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของขดลวดอย่างน้อย 3 เท่า  

ขดลวดเซ็นเซอร์ลูป

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us