ขายไฟสัญญาณจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมอุปกรณ์จอดรถ

ขายไฟสัญญาณจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมอุปกรณ์จอดรถ
ขายไฟสัญญาณจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. พร้อมอุปกรณ์จอดรถ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD212YF-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:82 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / หีบ (63 * 32 * 23 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟสัญญาณจราจรสีแดง - เขียว 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ทำงานได้ดีกับเครื่องตรวจจับวงรถช่องเดียวสำหรับระบบลานจอดรถ   วันนี้. เราต้องการแนะนำสัญญาณไฟจราจรสีเขียวสีแดง 200 มม. สำหรับทุกท่าน สัญญาณไฟจราจรประกอบด้วยไฟสีแดงสีเขียวและสีเหลือง ไฟสีแดงแสดงว่าไม่มีการจราจรไฟสีเขียวแสดงว่าได้รับอนุญาตให้ผ่านและไฟสีเหลืองแสดงคำเตือน สัญญาณไฟจราจรแบ่งออกเป็นไฟสัญญาณสำหรับยานยนต์, ไฟสัญญาณที่ไม่ใช่ยานยนต์, ไฟสัญญาณคนเดินข้าม, ไฟแสดงทิศทาง (ไฟสัญญาณลูกศร), ไฟสัญญาณเลน, ไฟเตือนกะพริบ, ถนนและไฟสัญญาณข้ามเครื่องบิน ไฟสัญญาณจราจรสีแดง - เขียว 200 มม. ขายดีในโรงงานของเรา  

สัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม


ที่ทางแยกสัญญาณไฟจราจรสีแดงเหลืองเขียวและสามสีจะแขวนไว้ทุกด้าน มันคือ " ตำรวจจราจร " ที่ไม่พูดออกมา สัญญาณไฟจราจรเป็นสัญญาณไฟจราจรที่เป็นหนึ่งเดียวในระดับสากล ไฟสีแดงคือสัญญาณหยุดและไฟเขียวคือสัญญาณผ่าน ที่สี่แยกรถที่มาจากหลายเส้นทางจะมารวมกันที่นี่บางส่วนต้องตรงไปบางส่วนต้องเลี้ยวและใครต้องการไปก่อนนี่คือการฟังสัญญาณไฟจราจร ไฟสีแดงเปิดอยู่ ห้ามตรงไปหรือเลี้ยวซ้าย หากไม่มีสิ่งกีดขวางทางเดินเท้าและยานพาหนะจะได้รับอนุญาตให้เลี้ยวขวา ไฟสีเขียวสว่างขึ้นเพื่อให้รถตรงไปหรือเลี้ยว ไฟสีเหลืองติดและสามารถขับต่อไปได้เลยเส้นหยุดทางแยกหรือทางม้าลาย เมื่อไฟกะพริบเตือนให้ยานพาหนะใส่ใจเรื่องความปลอดภัย ไฟสัญญาณยานยนต์และไฟสัญญาณที่ไม่ใช่ยานยนต์ ไฟสัญญาณสำหรับยานยนต์เป็นกลุ่มของหน่วยวงกลมที่ไม่มีลวดลายสามชุดคือสีแดงสีเหลืองและสีเขียวเพื่อนำทางยานยนต์ ไฟสัญญาณที่ไม่ใช่ยานยนต์คือกลุ่มของไฟที่ประกอบด้วยชุดวงกลมสามชุดพร้อมรูปแบบจักรยานเป็นสีแดงสีเหลืองและสีเขียวเพื่อนำทางยานพาหนะที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ รถที่ไม่ใช่ยานยนต์และคนเดินเท้าต้องขับตามทิศทางของสัญญาณไฟยานยนต์ที่ทางแยกซึ่งไม่มีสัญญาณไฟที่ไม่ใช่ยานยนต์และไฟสัญญาณทางม้าลาย เมื่อไฟแดงเปิดอยู่รถที่เลี้ยวขวาสามารถผ่านได้โดยไม่กีดขวางยานพาหนะที่ผ่านไปมาและคนเดินเท้าสัญญาณไฟจราจรของผู้ค้าส่งสัญญาณไฟจราจรของซัพพลายเออร์ในประเทศจีนและสัญญาณไฟจราจรอุปกรณ์จอดรถสัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียวขนาด 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. 1

 

1. กฎเหล่านี้กำหนดขึ้นเพื่อเสริมสร้างการจัดการการจราจรในเมืองอำนวยความสะดวกในการขนส่งรักษาความปลอดภัยการจราจรและปรับให้เข้ากับความต้องการของการก่อสร้างทางเศรษฐกิจของประเทศ
2. หน่วยงานทหารองค์กรสถานประกอบการบุคลากรในโรงเรียนคนขับรถประชาชนและบุคลากรทุกคนที่เข้ามาในเมืองต้องปฏิบัติตามกฎเหล่านี้และปฏิบัติตามคำสั่งของตำรวจจราจร
3. เจ้าหน้าที่บริหารยานพาหนะและผู้โดยสารในหน่วยงานทหารองค์กรสถานประกอบการโรงเรียน ฯลฯ ไม่ได้รับอนุญาตให้บังคับหรือเอาผิดผู้ขับขี่ฝ่าฝืนกฎเหล่านี้
4. ในกรณีที่ไม่มีข้อกำหนดในกฎเหล่านี้ยานพาหนะและคนเดินเท้าจะต้องผ่านภายใต้หลักการไม่กีดขวางความปลอดภัยในการจราจร
5. ขับขี่ยานพาหนะขับขี่หรือขี่ปศุสัตว์ต้องเดินทางชิดด้านขวาของถนน
6. หากไม่ได้รับความยินยอมจากสำนักงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะในพื้นที่ไม่อนุญาตให้ครอบครองทางเท้าถนนหรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่กีดขวางการจราจร
7. สามารถมั่นใจในคุณภาพสัญญาณไฟจราจรสีแดง - เขียว 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม

 

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us