เครื่องตรวจจับยานพาหนะคุณภาพสูงเครื่องตรวจจับยานพาหนะวนอุปนัย

เครื่องตรวจจับยานพาหนะคุณภาพสูงเครื่องตรวจจับยานพาหนะวนอุปนัย
เครื่องตรวจจับยานพาหนะคุณภาพสูงเครื่องตรวจจับยานพาหนะวนอุปนัย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-106
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูง

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูง, เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูงขาย   เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบเหนี่ยวนำ, แผนภาพการเดินสายไฟของเครื่องตรวจจับลูป, เครื่องตรวจจับยานพาหนะราคาเครื่องตรวจจับลูป

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูง

เกี่ยวกับโรงงานของเรา R & D Department: จัดทำมาตรฐานทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบการตรวจสอบผลิตภัณฑ์และการอัพเกรดไปสู่การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์   ฝ่ายวิศวกรรม: ทำงานได้ดีในคู่มือการจ้างงานการตรวจสอบ BOM และเอกสารทางเทคนิคที่เกี่ยวข้อง แผนกจัดซื้อ / แผนกคลังสินค้า: เพื่อให้มั่นใจในความถูกต้องของการจัดส่งการซื้อการประกันคุณภาพของวัสดุที่เข้ามาและการจัดเก็บ ฝ่ายผลิต: จัดเตรียมการผลิตอย่างสมเหตุสมผลปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอัตราการส่งผ่านของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปคือ 100%   ฝ่ายคุณภาพ: ทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดตามมาตรฐานการทดสอบผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจถึงความพึงพอใจของลูกค้า 90% แผนกการตลาด ent: สื่อสารกับลูกค้าอย่างทันท่วงทีข้อมูลลูกค้าตอบรับอย่างทันท่วงทีและส่งเสริมการอัพเกรดผลิตภัณฑ์

การทดสอบการทำงานที่อุณหภูมิสูงและอุณหภูมิต่ำของผลิตภัณฑ์: เงื่อนไขการทดสอบ: ผลิตภัณฑ์ถูกวางไว้ในกล่องที่มีอุณหภูมิและความชื้นสูงและต่ำอุณหภูมิคงที่เครื่องมือทดสอบ: มัลติมิเตอร์แบบกล่องอุณหภูมิสูงและต่ำออสซิลโลสโคป ฯลฯ
ใช้ตัวเหนี่ยวนำรูปตัว I เป็นขดลวดกราวด์ (ความไวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน) และวางผลิตภัณฑ์ในกล่องที่มีอุณหภูมิสูงและต่ำ
เครื่องตรวจจับลูปยานพาหนะคุณภาพสูงขั้นตอนเดียว: เปลี่ยนระหว่าง 0-70 องศาเวลาจะเปลี่ยนหนึ่งครั้งใน 1 ชั่วโมงไม่มีความผิดพลาดในการทดสอบเป็นเวลา 24 ชั่วโมงและมีการเชื่อมต่อเอาต์พุตรีเลย์ A และ B เพื่อดูว่ามีหรือไม่ เป็นความผิดปกติใด ๆ
ขั้นตอนที่สอง: เปลี่ยนระหว่าง -40 - +70 องศาเวลาจะเปลี่ยนหนึ่งครั้งใน 1 ชั่วโมงไม่มีข้อผิดพลาดในการทดสอบเป็นเวลา 24 ชั่วโมงจากนั้นเปลี่ยนเป็น 2 ชั่วโมงเพื่อสลับการทดสอบเพื่อดูว่ามีข้อผิดพลาดหรือไม่ และเชื่อมต่อเอาต์พุตรีเลย์ A และ B เพื่อดูว่ามีข้อผิดพลาดหรือไม่ หนังบู๊.

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูง

เครื่องตรวจจับวงล้อคุณภาพสูง LD-106 ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบในระดับอุตสาหกรรมและส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตรวจจับการมีอยู่ของยานพาหนะเหมาะสำหรับความปลอดภัยการควบคุมหรือการนับจำนวนยานพาหนะในด้านการจราจรและที่จอดรถ รูปแบบยูทิลิตี้มีลักษณะเฉพาะคือต้องใช้ขดลวดด้านนอกในการทำงานและสัญญาณเอาต์พุตส่วนใหญ่ใช้โหมดหน้าสัมผัสรีเลย์ซึ่งสามารถใช้ในการควบคุมประตูอัตโนมัติเบรกประตูไฟสัญญาณจราจรและการออกบัตรอัตโนมัติ เครื่องในระบบลานจอดรถเพื่อให้ทราบถึงการทำงานของรถหนึ่งคันและบัตรเดียว เป็นอุปกรณ์หลักในการควบคุมอุปกรณ์จราจรเช่นลานจอดรถอัจฉริยะ

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูงเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะชั้นสูงของ   คุณสมบัติและประโยชน์: ใช้อัลกอริธึมการกรองแบบปรับได้ความเสถียรของอุณหภูมิสูงและการชดเชยการลอยตัวของสิ่งแวดล้อมโดยอัตโนมัติ ความเร็วในการตอบสนองนั้นรวดเร็วการตรวจจับที่เร็วที่สุดคือ 10 มิลลิวินาทีและสามารถตรวจจับความเร็วสูงสุดได้ที่ 200 กม. / ชม. ด้วยโหมดที่ไม่เพิ่มความไวแสงทั้งหมด 15 แบบ / โหมดที่ปรับปรุงแล้ว 0-E เหมาะสำหรับรุ่นต่างๆ ความผิดปกติของคอยล์ (เปิด / สั้นตัวเหนี่ยวนำไม่เพียงพอ / เกิน) ฟังก์ชั่นการตรวจจับอัตโนมัติ เอาท์พุทสถานะของแข็งรีเลย์คู่ AB, ปรับเวลาเอาท์พุท 0-30S ได้ ขดลวดความรู้สึกพื้นสามารถปรับได้ในหลายความถี่และแบ่งออกเป็นสี่ความถี่ ได้แก่ ความถี่สูงความถี่สูงปานกลางความถี่กลาง - ต่ำและความถี่ต่ำ   ฟังก์ชั่นป้องกันการทุบและปิดอัตโนมัติสามารถรับรู้ได้ด้วยประตู

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูง

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us