การติดตั้ง Loop Detector Vehicle Detector แบบสี่ห่วง

การติดตั้ง Loop Detector Vehicle Detector แบบสี่ห่วง
การติดตั้ง Loop Detector Vehicle Detector แบบสี่ห่วง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: แอลดี -402
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:175 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1set / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง

ขายเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง   Four Loop Vehicle Detector ราคา   การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วงที่สี่แยก เครื่องตรวจจับการจราจรแบบเหนี่ยวนำ, แผนภาพการเดินสายไฟของเครื่องตรวจจับวง, เครื่องตรวจจับยานพาหนะสำหรับขายเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง LD-402   มักจะติดตั้งที่ทางแยกทางแยกทีที่จอดรถขนาดใหญ่เป็นต้น

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง

ตำแหน่งและการติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง:
1. ติดตั้ง Loop Vehicle Detector   ในกล่องหุ้มที่ทนฝนและแดดเพื่อป้องกันไม่ให้ฝนตกลงสู่พื้นในช่วงที่ฝนตกส่งผลให้ Loop Vehicle Detector   ไม่ทำงาน.
2. เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วงควรอยู่ใกล้กับวงจรตรวจจับมากที่สุดเพราะยิ่งระยะการติดตั้งอยู่ใกล้สัญญาณที่ได้รับก็ยิ่งแรงผลิตภัณฑ์ก็จะทำงานได้สูง
3. ควรติดตั้งเครื่องตรวจจับให้ห่างจากสนามแม่เหล็กแรงสูง หากติดตั้งผลิตภัณฑ์ใกล้กับสนามแม่เหล็กแรงสูงผลิตภัณฑ์จะถูกรบกวนในระดับที่แตกต่างกันระหว่างการทำงาน
4. สถานที่ติดตั้งควรใช้ความระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงสายไฟฟ้าแรงสูงที่วิ่งใกล้เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวนรอบและพยายามอยู่ห่าง ๆ
5. ห้ามติดตั้ง Four Loop Vehicle Detector   บนวัตถุที่สั่นสะเทือน เนื่องจากไม่มีวิธีใดที่วัตถุสั่นจะทำงานได้อย่างถูกต้อง.
6. เมื่อติดตั้งกล่องควบคุมภายในระยะ 10 เมตรจากเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวนรอบคุณสามารถใช้สายไฟธรรมดาได้ ขอแนะนำให้ใช้   ลวดทองแดงหลายแกน เมื่อคุณติดตั้งเครื่องตรวจจับลูปการติดตั้งที่ถูกต้องถอดปลั๊กฐานโปรดดึงออกและใส่ในแนวตั้งไม่มีการดึงซ้ายขวาซ้ายขวาและการใส่ไม่ถูกต้องซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์เสียหายได้ง่าย

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง

สำหรับวัสดุสายไฟที่ใช้ในการติดตั้งโปรดซื้อคอยล์ตรวจจับยานพาหนะโฟร์ลูปมาตรฐานแห่งชาติทั่วไปสายไฟที่มีอุณหภูมิสูงทนต่ออุณหภูมิสูงและสีที่หลากหลาย (ในกระบวนการจัดซื้อให้ใส่ใจกับวัสดุของสายไฟเนื่องจากซัพพลายเออร์บางรายใช้ลวดชุบดีบุกธรรมดาเพื่อหลอกขายลวดที่มีอุณหภูมิสูงซึ่งเป็นลวดราคาต่ำ แต่การใช้งานในระยะยาวจะมีอันตรายที่ซ่อนอยู่ โปรดใส่ใจกับผู้ซื้อ)
มีสายทองแดงบรรจุกระป๋อง 19 เส้นข้อกำหนดที่แตกต่างกันเส้นผ่านศูนย์กลางลวดทองเหลืองที่แตกต่างกันปลอกหุ้มด้านนอกเทฟลอนกันน้ำอุณหภูมิสูงและป้องกันการกัดกร่อนและเครื่องตรวจจับแบบวงสำหรับขดลวด (ลวดชนิดนี้มักใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นที่อุณหภูมิสูงกฎข้อบังคับและข้อกำหนดของอุตสาหกรรมแห่งชาติใช้ลวดทองแดงบรรจุกระป๋องเป็นตัวนำลวดทองแดงบรรจุกระป๋องนอกความมันวาวของโลหะสีขาวเงินด้านในเป็นทองแดงบริสุทธิ์ ผู้ซื้อไม่ต้องถามว่าทองแดงดีไหม

หมายเหตุ: เมื่อติดตั้ง Four Loop Vehicle Detector   ขดลวดให้ความสนใจกับประเด็นต่อไปนี้ เมื่อเริ่มตรวจจับทิศทางของยานพาหนะไม่ควรติดตั้งขดลวด Four Loop Vehicle Detector ทั้งสองในระยะทางใต้ดินเกินความยาวของรถที่ขับผ่านไป ระยะห่างของยานพาหนะจะต้องอยู่ในระยะการติดตั้งของขดลวดตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วงทั้งสอง   เฉพาะเมื่อรถอยู่บนขดลวด Four Loop Vehicle Detector รถจะกดขดลวดเครื่องตรวจจับยานพาหนะ Four Loop จะตรวจจับรถได้และเครื่องตรวจจับยานพาหนะ Four Loop รู้สึกว่าทำงานได้

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ห่วง

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us