การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง
การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-402
  • ประเทศต้นกำเนิด:Guangdong, จีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD175
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1set / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3,000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วงสำหรับขาย,   เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วงราคา   การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วงที่สี่แยก อุปนัย - ตรวจจับการจราจรห่วง, ห่วงตรวจจับแผนภาพการเดินสายไฟ, ยานพาหนะเครื่องตรวจจับวงสำหรับการขายของสี่วงยานพาหนะตรวจจับ ld-402   มักจะติดตั้งที่ทางแยก, ทางแยก, ลานจอดรถขนาดใหญ่และอื่น ๆ

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง

ที่ตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วงและการติดตั้ง:
1. ติดตั้ง Loop Vehicle Detector   ในตู้กันฝนเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำฝนเข้ามาในพื้นดินในช่วงที่ฝนตกทำให้เครื่องตรวจจับยานพาหนะวนวน   ไม่ทำงาน.
2. เครื่องตรวจจับยานพาหนะ Four Loop ควรอยู่ใกล้กับวงจรตรวจจับมากที่สุดเนื่องจากระยะการติดตั้งใกล้เคียงยิ่งสัญญาณที่ได้รับมากขึ้นก็จะยิ่งทำงานได้มากขึ้นเท่านั้น
3. ควรติดตั้งเครื่องตรวจจับให้ห่างจากสนามแม่เหล็กแรง ๆ หากติดตั้งผลิตภัณฑ์ใกล้กับสนามแม่เหล็กแรงผลิตภัณฑ์จะถูกรบกวนตามระดับการรบกวนที่แตกต่างกันระหว่างการใช้งาน
4. สถานที่ติดตั้งควรระวังเพื่อหลีกเลี่ยงสายไฟฟ้าแรงสูงที่วิ่งใกล้เครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวนรอบและพยายามอยู่ให้ห่าง
5. อย่าติดตั้ง Four Loop Vehicle Detector   บนวัตถุที่สั่นสะเทือน เพราะไม่มีทางที่วัตถุสั่นจะทำงานอย่างถูกต้อง
6. เมื่อติดตั้งกล่องควบคุมภายในระยะ 10 เมตรของเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบวนรอบคุณสามารถใช้สายสามัญ ขอแนะนำให้ใช้   ลวดทองแดงแบบหลายแกน เมื่อคุณติดตั้งเครื่องตรวจจับลูปการติดตั้งที่ถูกต้องถอดปลั๊กฐานโปรดดึงออกและใส่ในแนวตั้งไม่ดึงซ้ายขวาขวาซ้ายดึงออกและใส่ไม่ถูกต้องซึ่งจะทำให้ผลิตภัณฑ์เสียหายได้ง่าย

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง

สำหรับวัสดุลวดที่ใช้ในการติดตั้งโปรดซื้อขดลวดเครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่ม้วนมาตรฐานแห่งชาติสายลวดที่มีอุณหภูมิสูงความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงและสีที่หลากหลาย (ในกระบวนการจัดซื้อให้ความสนใจกับวัสดุของลวดเพราะซัพพลายเออร์บางรายใช้ลวดดีบุกชุบธรรมดาเพื่อแกล้งขายลวดที่มีอุณหภูมิสูงซึ่งเป็นลวดที่มีราคาต่ำ แต่การใช้งานในระยะยาวของอันตรายที่ซ่อนอยู่ โปรดให้ความสนใจกับผู้ซื้อ)
ในหมู่พวกเขามี 19 ลวดทองแดงกระป๋อง, ข้อกำหนดที่แตกต่างกัน, ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางลวดทองเหลืองที่แตกต่างกัน, เปลือกนอกเทฟลอน, อุณหภูมิสูงกันน้ำและ anticorrosive, และเครื่องตรวจจับวงที่ทุ่มเทให้กับขดลวด (ลวดชนิดนี้มักจะใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเพื่อป้องกันการเกิดออกซิเดชันที่อุณหภูมิสูงกฎระเบียบและข้อกำหนดอุตสาหกรรมแห่งชาติใช้ลวดทองแดงกระป๋องเป็นตัวนำลวดทองแดงกระป๋องนอกความมันวาวโลหะสีเงินสีขาวตัดภายในเป็นทองแดงบริสุทธิ์ดังนั้น ผู้ซื้อไม่ต้องถามว่าทองแดงเป็นของดีหรือไม่

หมายเหตุ: เมื่อติดตั้ง Four Loop Vehicle Detector   ขดลวดระวังจุดต่อไปนี้ เมื่อเริ่มตรวจจับทิศทางของยานพาหนะไม่ควรติดตั้งคอยล์ตรวจจับยานพาหนะ Four Loop ทั้งสองในระยะห่างใต้ดินเกินความยาวของยานพาหนะที่ผ่าน ยานพาหนะที่อยู่ในระยะห่างต้องอยู่ในระยะการติดตั้งของเครื่องตรวจจับยานพาหนะ Four Loop ทั้งสองเครื่อง   เฉพาะเมื่อยานพาหนะอยู่บนคอยล์โฟร์วนวนยานพาหนะตรวจจับยานพาหนะกดคอยล์เครื่องตรวจจับพาหนะโฟร์วนวนสามารถตรวจจับยานพาหนะและเครื่องตรวจจับพาหนะโฟร์วนวนรู้สึกว่าทำงานได้

เครื่องตรวจจับยานพาหนะสี่วง

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us