ห่วงคอยล์พร้อมคอยส์ตรวจจับลูปคุณภาพดี

ห่วงคอยล์พร้อมคอยส์ตรวจจับลูปคุณภาพดี
ห่วงคอยล์พร้อมคอยส์ตรวจจับลูปคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: ขดลวด LD- ลูป
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ (305 เมตร)
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1set / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ห่วงขดลวด

ห่วงขดลวด   Loop coil เป็นวงจรสั่น มันถูกสร้างขึ้นในลักษณะที่ทำให้เกิดร่องวงกลมบนพื้นดินเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1 เมตรหรือร่องสี่เหลี่ยมของพื้นที่เทียบเคียงและลวดสองถึงสามรอบจะถูกฝังอยู่ในร่องซึ่งถือเป็นการฝังขดลวดเหนี่ยวนำ ในแผ่นดินโลก ' s พื้นผิววงนี้   ขดลวดเป็นส่วนหนึ่งของวงจรสั่น ประกอบด้วยวงจรสั่นและตัวเก็บประจุ หลักการคือการสั่นมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ สัญญาณการสั่นนี้จะถูกส่งไปยังวงจรวัดความถี่ที่ประกอบด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ชิปตัวเดียวผ่านการแปลง วัดความถี่ของออสซิลเลเตอร์นี้ เมื่อมีวัตถุโลหะขนาดใหญ่เช่นรถยนต์แล่นผ่านการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของตัวกลางอวกาศ (ความถี่ในการสั่นจะเพิ่มขึ้นเมื่อมีวัตถุโลหะ) และการเปลี่ยนแปลงนี้จะใช้เป็นการยืนยัน สัญญาณรถผ่าน " กราวด์คอยล์ " และช่วงเวลาระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของสัญญาณสามารถใช้ในการวัดความเร็วของรถได้ นี่คือ " กราวด์คอยล์ " . กุญแจสำคัญของเทคโนโลยีนี้คือออสซิลเลเตอร์ที่ออกแบบมามีความเสถียรและเชื่อถือได้และความถี่จะเปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อรถขับผ่าน

ห่วงขดลวด

ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม (โดยไม่คำนึงถึงอิทธิพลของปัจจัยแวดล้อมทั้งหมด) การฝังขดลวดกราวด์จะพิจารณาเฉพาะขนาดของพื้นที่ (หรือปริมณฑล) และจำนวนรอบโดยไม่คำนึงถึงวัสดุของสายไฟ อย่างไรก็ตามในทางวิศวกรรมในทางปฏิบัติต้องคำนึงถึงความแข็งแรงเชิงกลของเส้นลวดและปัญหาการต่อต้านริ้วรอยของอุณหภูมิที่สูงและต่ำ ในบางสภาพแวดล้อมต้องคำนึงถึงความต้านทานการกัดกร่อนของกรดและด่างด้วย เครื่องตรวจจับจะทำงานไม่ถูกต้องเนื่องจากอายุของสายไฟหรือความต้านทานแรงดึงไม่เพียงพอที่จะทำให้ลวดเสียหายได้ ในโครงการจริงขอแนะนำให้ใช้ลวดอ่อนหลายเส้นอุณหภูมิสูงเทฟลอนขนาด 1.0 มม. ขึ้นไป ข้อกำหนดของขดลวดลูปของเราคือ 300v  

ห่วงขดลวด

โดยปกติขดลวดตรวจจับควรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านยาวทั้งสองตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของวัตถุโลหะและแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันเป็น 1 เมตร ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนนและโดยปกติแล้วปลายจะแคบกว่าระยะห่างของถนน 0.3 ถึง 1 เมตร มีขดลวดตรวจจับห่วง, ขดลวดเซ็นเซอร์วน, ขดลวดตรวจจับยานพาหนะ   ขายวนคอยล์.   เมื่อม้วนขดลวดให้ปล่อยความยาวของสายให้เพียงพอที่จะเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ลูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรอยต่อตรงกลาง หลังจากพันสายขดลวดแล้วต้องทำให้สายตะกั่วเป็นคู่บิดให้แน่นโดยต้องบิดอย่างน้อย 1 เมตร 20 ครั้ง มิฉะนั้นจะนำเอาท์พุทที่ไม่อยู่ในรายการไปทำให้แห้งทำให้ค่าการเหนี่ยวนำของขดลวดไม่เสถียร โดยทั่วไปความยาวของตะกั่วเอาต์พุตไม่ควรเกิน 5 เมตร เนื่องจากความไวของขดลวดตรวจจับลดลงเมื่อความยาวของตะกั่วเพิ่มขึ้นความยาวของสายตะกั่วจึงสั้นที่สุด

ห่วงขดลวด

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us