เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสำหรับที่เปิดประตูโรงรถ

เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสำหรับที่เปิดประตูโรงรถ
เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสำหรับที่เปิดประตูโรงรถ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD59
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T/T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 50 ชิ้น (47*30*29 ซม., g / w: 11.76 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000piece/เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับลูปสองช่องทาง  

เครื่องตรวจจับลูปสองช่อง   เครื่องตรวจจับที่ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์สองช่องที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแอพพลิเคชั่นที่จอดรถและการเข้าถึงยานพาหนะ ฟังก์ชั่นหลักของเครื่องตรวจจับคือการตรวจจับการปรากฏตัวของยานพาหนะโดยการเปลี่ยนแปลงการเหนี่ยวนำที่เกิดจากยานพาหนะที่ผ่านห่วงลวดที่ฝังอยู่ใต้พื้นผิวถนน รีเลย์เอาท์พุททำงานในสถานะ (ความปลอดภัยไม่ปลอดภัย), พัลส์หรือโหมดลอจิกทิศทางเวลาแสดงผลเวลาของเครื่องตรวจจับลูปสองช่อง Double Channel Loop Detector Coil Inductance ช่วง 20-2000 μ H. เมื่อเราอ้างถึงเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ เราต้องพิจารณาว่าประสิทธิภาพการทำงานมีความเสถียร อินเทอร์เฟซของเครื่องตรวจจับลูปสองช่อง จะมีการปรับความไว 16 ระดับ เมื่อเราทดสอบเครื่องตรวจจับลูปสองช่องในห้องทดสอบอุณหภูมิสูงช่องสองช่องของเรา   เครื่องตรวจจับลูปยังสามารถทำงานได้ตามปกติและมีประสิทธิภาพ

เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสัญญาณ

คุณสมบัติหลักของเครื่องตรวจจับลูปสองช่องคือขดลวดความผิดปกติและฟังก์ชั่นการตรวจจับ เวลาส่งออกสามารถปรับได้ อะไร ' เพิ่มเติม มันสามารถทำงานได้ดีกับระบบคอนโทรลเลอร์ไร้สายของเรา ขอบเขตการใช้งานของเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคือการตรวจจับทางเข้าที่จอดรถและสัญญาณไฟจราจรของตำรวจอิเล็กทรอนิกส์ รูปแบบการทำงานของเครื่องตรวจจับลูปยานพาหนะสามารถตั้งค่าโดยสวิตช์ DIP ความถี่ในการทำงาน: 2 สวิตช์ทางเลือกความถี่ขึ้นอยู่กับรูปทรงเรขาคณิตของขดลวดความถี่: 20-200kHz.Automatic Sensitivity Upgrade: สวิตช์ทางเลือกการถ่ายทอดทางเลือก คือ -20 องศาถึง 60 องศา เซ็นเซอร์วนลูปสองช่อง, เครื่องตรวจจับลูปยานพาหนะ, เครื่องตรวจจับลูปสำหรับขาย, เครื่องตรวจจับการจราจรสองช่องทาง  

เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสัญญาณ

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะของผู้ให้บริการประตูให้บริการเครื่องตรวจจับความปลอดภัยที่สามารถป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้เมื่อไฟฟ้าดับทำให้ระบบควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะเพื่อรีเซ็ตบอร์ดตรรกะของพวกเขา พวกเขารวมไมโครคอนโทรลเลอร์ขั้นสูงที่รวมคอมพิวเตอร์ดิจิตอลที่ทรงพลังและเทคโนโลยีการวนซ้ำยานพาหนะอุปนัยล่าสุดและขั้นสูงที่สุดเพื่อให้ความน่าเชื่อถือและความแม่นยำในการทดสอบสูงเมื่อทำการวัดนับหรือตรวจจับยานพาหนะเมื่อผ่านผู้ให้บริการที่อยู่อาศัยหรือประตูเชิงพาณิชย์ ความสามารถนี้ช่วยหลีกเลี่ยงการทำงานของประตูที่ไม่คาดคิดเช่นการยกหรือลดแขนเกตการทำงานของประตูเลื่อนฟันแบบมอเตอร์และการกระตุ้นด้วยสิ่งกีดขวาง ขอแนะนำอย่างยิ่งว่าจะมีการเพิ่มเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะที่กว้างขึ้นในผู้ให้บริการประตูไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัยเพื่อระงับการทำงานของประตูหนักและเครื่องกีดขวางยานพาหนะเพื่อป้องกันการปิดโดยไม่ตั้งใจหรือการจู่โจม ระบบควบคุม เครื่องตรวจจับ OOP Dual Channel โดยทั่วไปจะเปิดประตูไว้จนกระทั่งส่วนสุดท้ายของยานพาหนะได้ผ่านการปิดวงปิดซึ่งอยู่นอกประตู จากนั้นเครื่องตรวจจับจะให้ชีพจรออกเดินทางโดยสั่งให้ประตูปิดหลังจากรถผ่านไปแล้ว ชุดหนึ่งพร้อมสำหรับการตรวจสอบคุณภาพของเราก่อน คุณคือ   พอใจกับคุณภาพของเรา และเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราคุ้มค่าที่จะซื้อ ราคาที่สมเหตุสมผลของเครื่องตรวจจับลูปสองช่องพร้อมการจัดส่งที่รวดเร็ว อะไร ' เพิ่มเติม OEM เป็นที่ยอมรับ  

เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสัญญาณ

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us