Dual Channel Loop Detector สำหรับที่เปิดประตูโรงรถ

Dual Channel Loop Detector สำหรับที่เปิดประตูโรงรถ
Dual Channel Loop Detector สำหรับที่เปิดประตูโรงรถ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 50 ชิ้น (47 * 30 * 29 ซม., G / W: 11.76 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่  

เครื่องตรวจจับลูปแบบ Dual Channel   เครื่องตรวจจับที่ใช้ไมโครโปรเซสเซอร์แบบช่องสัญญาณคู่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแอปพลิเคชั่นควบคุมการเข้าออกที่จอดรถและยานพาหนะ หน้าที่หลักของเครื่องตรวจจับคือการตรวจจับการปรากฏตัวของยานพาหนะโดยการเปลี่ยนแปลงความเหนี่ยวนำที่เกิดจากยานพาหนะผ่านห่วงลวดที่ฝังอยู่ใต้พื้นผิวถนน รีเลย์เอาต์พุตทำงานต่อหน้า (ไม่ปลอดภัย), พัลส์หรือโหมดลอจิกทิศทางการแสดงตนเวลาของเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ ตัวเหนี่ยวนำขดลวดตรวจจับช่องสัญญาณคู่ช่วง 20-2000 μ H. เมื่อเราอ้างถึงเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ เราต้องพิจารณาว่าประสิทธิภาพการทำงานมีเสถียรภาพ อินเทอร์เฟซของเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ จะมีการปรับความไว 16 ระดับ เมื่อเราทดสอบเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ในห้องทดสอบอุณหภูมิสูงช่องสัญญาณคู่ของเรา   เครื่องตรวจจับวงยังสามารถทำงานได้ตามปกติและมีประสิทธิภาพ

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

คุณสมบัติหลักของเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่คือคอยล์ผิดอัตโนมัติและฟังก์ชั่นการตรวจจับ เวลาแสดงผลสามารถปรับได้ อะไร ' s มากขึ้น สามารถทำงานได้ดีกับระบบคอนโทรลเลอร์ไร้สายของเรา ขอบเขตการใช้งานของเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคือการตรวจจับยานพาหนะทางเข้าที่จอดรถและระบบภาพรวมสัญญาณไฟจราจรของตำรวจอิเล็กทรอนิกส์ รูปแบบการทำงานของเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะสามารถตั้งค่าได้โดยสวิตช์ DIP ความถี่ในการทำงาน: สวิตช์ 2 ตัวทางเลือกความถี่ขึ้นอยู่กับรูปทรงขดลวดเป็นหลักความถี่: 20-200kHz การอัพเกรดความไวอัตโนมัติ: สวิตช์ทางเลือกโหมดการทำงานของรีเลย์พัลส์: ปล่อยพัลส์ / ป้อนพัลส์เวลาตอบสนอง: 20ms อัตราการชดเชยดริฟท์คือการชดเชยในเวลาที่เหมาะสมและอุณหภูมิในการทำงาน อยู่ที่ -20 องศาถึง 60 องศา เซ็นเซอร์ลูปช่องสัญญาณคู่, เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ, เครื่องตรวจจับวงสำหรับขาย, เครื่องตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่  

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

เครื่องตรวจจับลูปยานพาหนะของผู้ควบคุมประตูให้เครื่องตรวจจับความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่สามารถป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อไฟฟ้าดับทำให้ระบบควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะรีเซ็ตแผงลอจิกของพวกเขา พวกเขารวมไมโครคอนโทรลเลอร์ขั้นสูงที่รวมคอมพิวเตอร์ดิจิทัลที่ทรงพลังและเทคโนโลยีลูปยานพาหนะแบบอุปนัยล่าสุดและทันสมัยที่สุดเพื่อให้มีความน่าเชื่อถือและความแม่นยำในการทดสอบระดับสูงเมื่อทำการวัดนับหรือตรวจจับยานพาหนะเมื่อผ่านประตูที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์ ความสามารถนี้ช่วยหลีกเลี่ยงการทำงานของประตูที่ไม่คาดคิดเช่นการเพิ่มหรือลดแขนประตูการทำงานของประตูบานเลื่อนฟันที่ใช้มอเตอร์และการสั่งงานสิ่งกีดขวาง ขอแนะนำอย่างยิ่งว่าควรเพิ่มการใช้เครื่องตรวจจับวงรอบยานพาหนะที่กว้างขึ้นให้กับผู้ควบคุมประตูไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมเชิงพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัยเพื่อยับยั้งการทำงานของประตูและเครื่องกีดขวางยานพาหนะที่หนักหน่วงเพื่อป้องกันการปิดหรือการเพิ่มโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตเคลื่อนผ่านทางเข้าของยานพาหนะ ระบบควบคุม เครื่องตรวจจับโอปแบบช่องสัญญาณคู่โดยทั่วไปจะเปิดประตูไว้จนกว่าส่วนสุดท้ายของรถจะผ่านวงปิดซึ่งอยู่เลยประตูออกไป จากนั้นเครื่องตรวจจับจะให้ชีพจรขณะออกเดินทางโดยสั่งให้ประตูปิดหลังจากรถขับผ่านไปแล้ว มีชุดเดียวสำหรับตรวจสอบคุณภาพของเราก่อนสะดวก คุณคือ   พอใจกับคุณภาพของเรา และเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราคุ้มค่าที่จะซื้อ ราคาที่เหมาะสมของเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมการจัดส่งที่รวดเร็ว อะไร ' s มากขึ้น OEM เป็นที่ยอมรับ  

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us