อุปกรณ์จอดรถสัญญาณไฟจราจรพร้อมไฟจราจรสีแดงเขียวกันน้ำ

อุปกรณ์จอดรถสัญญาณไฟจราจรพร้อมไฟจราจรสีแดงเขียวกันน้ำ
อุปกรณ์จอดรถสัญญาณไฟจราจรพร้อมไฟจราจรสีแดงเขียวกันน้ำ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-112F-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:68 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด (46 * 18 * 22 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

อุปกรณ์จอดรถ  

แอปพลิเคชั่นสัญญาณไฟจราจรที่จอดรถในพื้นที่มากขึ้น ด้วยการพัฒนาของสังคมทำให้รถติดในเมืองมากขึ้น สถานที่ที่ยานพาหนะถูกจัดเก็บและจัดการจากส่วนกลางจำเป็นโดยมนุษย์ในการสั่งการเข้าและออกของยานพาหนะความปลอดภัยในการจัดเก็บยานพาหนะและการชดเชย   สำหรับการจัดการการจัดเก็บของยานพาหนะ ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ระบบจอดรถอัจฉริยะจึงเกิดขึ้นตามเวลาที่ต้องการโดยมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในการจัดการที่จอดรถสมัยใหม่ ชื่อเต็มของระบบที่จอดรถคือระบบจัดการที่จอดรถอัจฉริยะซึ่งมักเรียกว่าระบบลานจอดรถหรือที่จอดรถอัจฉริยะและเรียกอีกอย่างว่า " ลานจอดรถ " โดยคนวงใน ระบบลานจอดรถใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครื่องกลและอิเล็กทรอนิกส์และการสื่อสารที่ทันสมัยและรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ควบคุมเข้าด้วยกัน ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีระบบการจัดการที่จอดรถก็เปลี่ยนไปด้วยในแต่ละวันที่ผ่านไป ปัจจุบันระบบจอดรถที่เป็นมืออาชีพที่สุดไม่มีบัตรจอดรถ แอปพลิเคชันสัญญาณไฟจราจรที่จอดรถในสถานที่มากขึ้น

อุปกรณ์ที่จอดรถ

ลานจอดรถหมายถึงเว็บไซต์ที่ใช้สำหรับจอดรถ ที่จอดรถสามารถแบ่งออกเป็นสี่ประเภท: โรงรถที่อบอุ่น, โรงรถห้องเย็น, ที่จอดรถและที่จอดรถแบบเปิด งานหลักของที่จอดรถคือการรักษายานพาหนะที่จอดอยู่ ระบบลานจอดรถหมายถึงการติดตั้งอุปกรณ์ระบุตัวตนอัตโนมัติที่ทางเข้าและออกของพื้นที่จอดรถโดยอาศัยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศที่ทันสมัย บัตรแบบไม่สัมผัสหรือการจดจำป้ายทะเบียนใช้ในการตัดสินระบุยอมรับ / ปฏิเสธนำทางและบันทึกยานพาหนะที่เข้าและออกจากพื้นที่ การจัดการที่ชาญฉลาดเช่นการชาร์จการปล่อย ฯลฯ จุดประสงค์คือเพื่อควบคุมการเข้าออกของยานพาหนะและบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพบันทึกรายละเอียดทั้งหมดและคำนวณจำนวนเงินที่เรียกเก็บโดยอัตโนมัติและตระหนักถึงการจัดการยานพาหนะและค่าใช้จ่ายภายในสถานที่อย่างปลอดภัย อุปกรณ์ที่จอดรถสัญญาณไฟจราจรอุปกรณ์ที่จอดรถขายร้อน  

อุปกรณ์ที่จอดรถ

 

 

ระบบที่จอดรถรวมเทคโนโลยีสมาร์ทการ์ดแบบอุปนัยเครือข่ายคอมพิวเตอร์การเฝ้าระวังวิดีโอการจดจำภาพและการประมวลผลและเทคโนโลยีการควบคุมอัตโนมัติเพื่อจัดการยานพาหนะในที่จอดรถโดยอัตโนมัติรวมถึงการตัดสินตัวตนของยานพาหนะการควบคุมการเข้าออกการจดจำป้ายทะเบียนอัตโนมัติและ การดึงที่จอดรถ , การวิจัยทางวิทยาศาสตร์, การดำเนินการที่มีประสิทธิภาพเช่นคำแนะนำเกี่ยวกับพื้นที่จอดรถ, การแจ้งเตือนรถ, การแสดงภาพ, การพิสูจน์อักษรของยานพาหนะ, การคำนวณเวลา, การเก็บและตรวจสอบค่าธรรมเนียม, อินเตอร์คอมด้วยเสียง, การ์ดรับอัตโนมัติ (ใบเสร็จ) ฟังก์ชันเหล่านี้สามารถลดหรือเพิ่มได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการของผู้ใช้และสภาพพื้นที่จริงเพื่อสร้างระบบการจัดการที่จอดรถที่หรูหรามาตรฐานและประหยัดและระบบควบคุมยานพาหนะในระดับและระดับต่างๆ ที่จอดรถใช้ระบบการจัดการที่จอดรถด้วยบัตรเหนี่ยวนำ มีการติดตั้งชุดอุปกรณ์จัดการทางเข้าและทางออกที่ทางเข้าและทางออกของที่จอดรถเพื่อทำอุปกรณ์จอดรถ   สร้างสถานที่ที่ค่อนข้างปิด ในการเข้าและออกจากรถเพียงแค่เขย่าการ์ดเหนี่ยวนำที่ด้านหน้าของช่องอ่านการ์ด สามารถทำการตรวจสอบบันทึกบัญชีการชาร์จ ฯลฯ ได้ทันทีและประตูเลนจะเปิดและปิดโดยอัตโนมัติเพื่อให้เกิดการจัดการที่จอดรถที่สะดวกและสะดวก

อุปกรณ์ที่จอดรถ
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us