คอยล์ตรวจจับลูปพร้อมคอยล์ตรวจจับการจราจรคุณภาพสูงสุด

คอยล์ตรวจจับลูปพร้อมคอยล์ตรวจจับการจราจรคุณภาพสูงสุด
คอยล์ตรวจจับลูปพร้อมคอยล์ตรวจจับการจราจรคุณภาพสูงสุด

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 วงกลม (300 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับลูป

อายุการใช้งานของคอยล์ตรวจจับลูปนานขึ้น หากคุณต้องการเพิ่มตัวยึดช่องลวดคุณต้องกว้างขึ้น ตรวจสอบสภาพของเหล็กเสริมใต้ดิน (พื้นซีเมนต์) กำหนดความลึกของแนวฝังหรือเพิ่มหรือลบจำนวนขดลวด จะฝังเส้นได้ก็ต่อเมื่อพื้นผิวถนนแห้งและเติมซีล ควรสงวนความยาวตะกั่วไว้ก่อนที่จะฝังขดลวดตรวจจับลูป เมื่อฝังลวดแล้วแต่ละห่วงควรชิดด้านบนและด้านล่าง   เมื่อนำทั้งสองเริ่มต้นที่มุมของคอยล์ตรวจจับลูปแม้ว่าจะพันรอบ ๆ กัน แต่ก็จะฝังอยู่ในช่องนำ  

ขดลวดตรวจจับลูป

ตรวจสอบความเหนี่ยวนำและความต้านทานของฉนวนด้วยเครื่องมือวัดคอยล์ตรวจจับลูป หากตรงตามข้อกำหนดการฝังขดลวดตรวจจับลูปจะเสร็จสิ้นหลังจากกาวแห้ง หากไม่เหมาะสมจะต้องมีการประมวลผลใหม่ ความยาวรวมของขดลวดเซ็นเซอร์ลูปควรอยู่ที่ประมาณ 24 เมตร สายตรวจจับพื้นควรทำด้วยลวดฉนวนอุณหภูมิสูงที่มีหน้าตัดมากกว่า 0.25 ตารางมิลลิเมตร เครื่องตัดสามารถใช้เพื่อตัดร่องบนพื้นคอนกรีตแข็ง ความลึกประมาณ 5-7cm. ความกว้างสลักเป็นความหนา 5 มม. เส้นถูกวางเป็นวงกลมทีละเส้นและปิดร่องด้วยซีเมนต์ สังเกตว่าขดลวดเซนเซอร์แบบลูปไม่ลอยออกจากพื้น เมื่อวางขดลวดลูปของผู้ค้าส่งระวังอย่าให้ฉนวนของสายเสียหายเพื่อป้องกันการรั่วหรือไฟฟ้าลัดวงจร ห่วงคอยล์และตัวป้อนคุณภาพดีเป็นชิ้นส่วนที่สำคัญที่สุดและมีสิ่งกีดขวางได้ง่าย ต้องใส่ใจพอสมควร. ก่อนการเจาะช่อง ตรวจสอบว่าพื้นผิวถนนแข็งแรงหรือไม่และปฏิบัติตามเงื่อนไขทางเทคนิคโดยรวมของระบบเพื่อเลือกว่ามีความแข็งแรงและปฏิบัติตามเงื่อนไขทางเทคนิคโดยรวมของระบบเพื่อเลือกตำแหน่งที่ฝังขดลวดตรวจจับวง วาดเส้นมิติแบบ slotted ใช้เครื่อง slotting เพื่อสร้างตามรูป  

ขดลวดตรวจจับลูป

การฝังขดลวดหลวม: ไม่สามารถยึดขดลวดเฉพาะที่ในช่องได้อย่างแน่นหนา การสั่นสะเทือนของรถบนพื้นผิวถนนจะทำให้เกิดการเสียรูปของขดลวดตรวจจับลูปภายในช่องเปลี่ยนการเหนี่ยวนำเริ่มต้นของความรู้สึกของพื้นดิน ในขั้นตอนนี้จะต้องรีเซ็ตเซ็นเซอร์ก่อนจึงจะสามารถทำงานได้ตามปกติ   ทำให้เครื่องตรวจจับยานพาหนะไม่สามารถตรวจจับได้ วิธีแก้ไขคือเทยางมะตอยมอลต์ลงไปเพื่อทำการยึด ควรมีตัวเหนี่ยวนำ LC เพื่อวัดขนาดของเซ็นเซอร์ของขดลวดตรวจจับลูป ความเหนี่ยวนำที่ใช้เพื่อยืนยันจำนวนรอบของขดลวดอุปนัยอยู่ระหว่าง   100uH และ 300uH. เครื่องตรวจจับยานพาหนะสามารถใช้ในการทำงานที่มั่นคงภายในขอบเขตการใช้งาน วัสดุของคอยล์ตรวจจับการจราจรควรเป็นไปตามความต้องการของตลาด  

ขดลวดตรวจจับลูป

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us