คานนิรภัยอินฟราเรดตาแมวพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลดราคา

คานนิรภัยอินฟราเรดตาแมวพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลดราคา
คานนิรภัยอินฟราเรดตาแมวพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PS-20
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:19 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / หีบ (63 * 32 * 23 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

คานนิรภัยตาแมวอินฟราเรด

คานนิรภัยตาแมวอินฟราเรด ในการทำงานประจำวันเครื่องตรวจจับต้องสัมผัสกับฝุ่นจุลินทรีย์หิมะน้ำค้างแข็งและหมอกในชั้นบรรยากาศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นเวลานานชั้นของความแข็งคล้ายฝุ่นมักจะสะสมอยู่ที่ผนังด้านนอกของเครื่องตรวจจับ เปลือกหอยในที่ที่ค่อนข้างชื้นจะมีคาโนลาหนาขึ้นเป็นชั้น ๆ เช่นกันและบางครั้งนกก็จะดึงสิ่งที่ขับถ่ายไปยังเครื่องตรวจจับซึ่งจะขัดขวางการปล่อยและการยอมรับของรังสีอินฟราเรดทำให้เกิดการเตือนที่ผิดพลาด ผู้ใช้ในญี่ปุ่นมักจะมอบความไว้วางใจให้ บริษัท วิศวกรรมดูแลรักษาโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนทำความสะอาดปลอกด้านนอกของอุปกรณ์ตรวจจับแต่ละตัวจากนั้นจึงทำให้แห้ง ทุกคนมีความสัมพันธ์ทางเครดิตที่ดีและจะพยายามทำงานนี้ให้ดีที่สุด นอกเหนือจากการทำความสะอาดตัวเครื่องตรวจจับแล้วยังมีการทดสอบการยิงทุกๆเดือนเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการเตือนภัยของระบบกันขโมย Safety Beam Infrared Photocell ราคามีการแข่งขันสูง  

คานนิรภัยตาแมวอินฟราเรด

 

ตัวรับการปรับแกนแสง:

ขั้นตอนที่ 1: ทำการปรับเบื้องต้นของแกนออปติคอลของตัวรับในลักษณะเดียวกับ " การปรับแกนแสงให้เบาลง " . ในขณะนี้ไฟเตือนถนนบนเครื่องรับดับไฟแสดงสถานะสีเขียวติดและไม่มีการกะพริบแสดงว่าออปติคอล   แกนของปลอกโลหะเป็นเรื่องบังเอิญและตัวปล่อยและตัวรับสัญญาณทำงานได้ตามปกติ

ขั้นตอนที่ 2: มีรูเล็ก ๆ สองรูบนตัวรับซึ่งมีเครื่องหมาย " + " และ " - " ตามลำดับ ใช้เพื่อทดสอบความเข้มของแสงอินฟราเรดที่ผู้รับรู้ ค่าจะแสดงโดยแรงดันไฟฟ้าซึ่งเรียกว่าแรงดันไฟ ใส่แผนภูมิทดสอบ (สีแดง " + ", ดำ " - ") ของมัลติมิเตอร์ลงในแรงดันไฟฟ้าที่รับแสงของเครื่องรับวัด ปรับระบบเลนส์ซ้ำ ๆ เพื่อเพิ่มค่าของแสงให้สูงสุด วิธีนี้จะทำให้สถานะการทำงานของโพรบดีที่สุด เซ็นเซอร์อินฟราเรดการตรวจจับอินฟราเรดเครื่องตรวจจับอินฟราเรดเครื่องตรวจจับโฟโตเซลล์อินฟราเรด

คานนิรภัยตาแมวอินฟราเรด

 

 

 

หมายเหตุ: ตาแมวอินฟราเรดลำแสงนิรภัยมี   ระบบออปติคอลสองชุด จำเป็นต้องครอบคลุมเลนส์ด้านบนและด้านล่างของตัวรับสัญญาณแยกจากกันและปรับจนกว่าค่าแรงดันไฟฟ้าที่ไวต่อแสงบนและล่างจะเท่ากัน ระบบออปติคอลสองชุดของเครื่องตรวจจับสี่ลำแสงรุ่นเก่าได้รับการปรับแยกกัน เนื่องจากความสัมพันธ์ที่สอดคล้องกันระหว่างระบบออพติคอลทั้งสี่ของเครื่องส่งและเครื่องรับการปรับจึงค่อนข้างยากและต้องมีการปรับแต่งพิเศษ หากไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสมจะได้รับการจัดการอย่างไม่เหมาะสม มีผลบวกลวงเกิดขึ้นหรือมีการป้องกันโซนตาย เครื่องตรวจจับสี่ลำแสง ABF ได้รวมทั้งสองส่วนไว้ในหน่วยเดียวทำให้การก่อสร้างทางวิศวกรรมง่ายขึ้นมาก ตาแมวอินฟราเรดลำแสงนิรภัยทำงานง่ายมาก เมื่อคุณได้รับสินค้า คุณสามารถดูคู่มือผู้ใช้ของเราก่อน แล้วคุณจะมีความรู้ที่ชัดเจนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นที่รู้จัก   โดยผู้คนจำนวนมากขึ้น  

คานนิรภัยตาแมวอินฟราเรด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us