ผู้ค้าส่งลำแสงอินฟราเรดเซนเซอร์พร้อมคอยล์วนจราจรคุณภาพดีลดราคา

ผู้ค้าส่งลำแสงอินฟราเรดเซนเซอร์พร้อมคอยล์วนจราจรคุณภาพดีลดราคา
ผู้ค้าส่งลำแสงอินฟราเรดเซนเซอร์พร้อมคอยล์วนจราจรคุณภาพดีลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 วงกลม (300 เมตร)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ผู้ค้าส่งลำแสงอินฟราเรดเซนเซอร์  

ผู้ค้าส่งบีม     แอพพลิเคชั่นเซ็นเซอร์อินฟราเรดแตกต่างกันไป   หมายเหตุ: เครื่องตรวจจับสี่ลำแสงมีระบบออปติคัลสองชุด จำเป็นต้องครอบคลุมเลนส์ด้านบนและด้านล่างของเครื่องรับแยกกันและปรับจนกว่าค่าแรงดันไฟฟ้าที่ไวต่อแสงบนและล่างจะเท่ากัน ระบบออปติคอลสองชุดของเครื่องตรวจจับสี่ลำแสงรุ่นเก่าได้รับการปรับแยกกัน เป็นการยากที่จะปรับเนื่องจากความสัมพันธ์ที่สอดคล้องกันระหว่างระบบแสงทั้งสองของเครื่องส่งและเครื่องรับ ต้องให้ความสนใจเป็นพิเศษในรายละเอียดและสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดหรือโซนตายที่ได้รับการป้องกันอาจเกิดขึ้นได้หากไม่ได้รับการจัดการอย่างเหมาะสม มีปุ่มปรับเวลาแรเงาบนตัวรับและเวลาแรเงาทั่วไปของโพรบคือ 50m / s

ขายส่งลำแสงเซ็นเซอร์อินฟราเรด

เมื่อหัววัดถูกส่งมาจากโรงงานเราจะปรับเวลาการแรเงาของโพรบให้อยู่ในตำแหน่งมาตรฐาน ภายใต้สถานการณ์ปกติตำแหน่งนี้เป็นสถานะที่ค่อนข้างสะดวกสบายโดยพิจารณาจากสภาพแวดล้อมและลักษณะของหัววัดดังนั้นจึงไม่มีอะไรพิเศษเหตุผลก็คือไม่จำเป็นต้องปรับเวลาการแรเงา หากคุณต้องการเสริมความแข็งแกร่งคุณต้องปรับเวลาการแรเงาเพื่อปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม โดยทั่วไปเวลาในการแรเงาจะสั้นและความไวของหัววัดนั้นเร็ว แต่ก็ไวต่อใบไม้และนกที่บินได้เช่นกัน ความเป็นไปได้ของสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดจะเพิ่มขึ้น เวลาในการแรเงานานความไวของหัววัดจะลดลงและความเป็นไปได้ที่จะรายงานน้อยลงจะเพิ่มขึ้น วิศวกรควรปรับระยะเวลาในการบังแดดตามความต้องการที่แท้จริงของการป้องกัน ฟังก์ชันโฮสต์ป้องกันการโจรกรรมของเซ็นเซอร์อินฟราเรด   หลังจากตั้งหัววัดแล้วจะมีการป้องกันการงัดแงะเชื่อมต่อสวิตช์เข้ากับวงจรอินพุตของโซน หลังจากเชื่อมต่อเสร็จสิ้นให้หุ้มปลอกด้านนอกของหัววัดและขันสกรูยึดให้แน่น ไฟเตือนโซนต้องไม่กะพริบหรือติดสว่างบนโฮสต์ป้องกันการโจรกรรม ไม่มีเอาต์พุตสัญญาณเตือนในโซน แสดงว่าโซนทั้งหมดถูกตั้งค่าอย่างถูกต้อง มิฉะนั้นควรทดสอบสายตรวจหัววัดควรได้รับการว่าจ้างใหม่และควรยืนยันสถานะของโซนอีกครั้ง ผู้ค้าส่ง Beam Infrared Sensor ขายด่วน หากคุณต้องการทราบข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา   วัสดุตรวจจับอินฟราเรดที่ยอดเยี่ยม  

ขายส่งลำแสงเซ็นเซอร์อินฟราเรด

การบำรุงรักษาตามปกติของเซ็นเซอร์อินฟราเรด Beam ของผู้ค้าส่งในการทำงานประจำวันของเครื่องตรวจจับเนื่องจากการอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะได้รับจุลินทรีย์ฝุ่นเกล็ดหิมะน้ำค้างแข็งและหมอกในบรรยากาศ เปลือกแข็งที่มีฝุ่นเกาะอยู่ด้านนอกของเครื่องตรวจจับเป็นเวลานาน คาโนลาหนาจะเติบโตในพื้นที่ชื้น บางครั้งนกจะดึงของเสียไปที่เครื่องตรวจจับ สิ่งเหล่านี้จะขัดขวางการปล่อยและการยอมรับสัญญาณอินฟราเรด ทำให้เกิดสัญญาณบวกที่ผิดพลาด ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับปัญหาการทำความสะอาดของรังสีอินฟราเรด มีความจำเป็นต้องจัดระเบียบอย่างสม่ำเสมอ

ขายส่งลำแสงเซ็นเซอร์อินฟราเรด

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us