เซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวลำแสงอินฟราเรดสำหรับประตูกั้น

เซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวลำแสงอินฟราเรดสำหรับประตูกั้น
เซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวลำแสงอินฟราเรดสำหรับประตูกั้น

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PS-20
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:19 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:50 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:10,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เซ็นเซอร์อินฟราเรด  

เซ็นเซอร์อินฟราเรด เนื่องจากลำแสงที่ปล่อยออกมาจากเครื่องส่งมีพลังมากเมื่อมีระยะห่างน้อยกว่า 4-5 เมตรจากการทำงานที่ถูกต้องของเครื่องรับอาจได้รับผลกระทบจากปรากฏการณ์การสะท้อนกับวัตถุใกล้เคียง ขัดจังหวะลำแสงหลาย ๆ ครั้งเพื่อตรวจสอบว่าสวิตช์รีเลย์เปิดอยู่และไฟ LED สีแดงที่ตัวรับจะสว่างขึ้น ไม่สอดคล้อง: ไฟ LED สีแดงติด ชิด: ไฟ LED สีแดงดับ Shen Zhen Noble Opto Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตและส่งออกระบบควบคุมประตูในท้องถิ่นด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขาเหล่านี้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของ Noble ได้ถูกส่งออกไปกว่า 100 ประเทศ

เซ็นเซอร์อินฟราเรด

วัสดุเปลือกของเซ็นเซอร์อินฟราเรดใช้ ABS + plast เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม   การผลิตวัสดุที่ทนไฟของเปลือกอุณหภูมิสูงและความต้านทานการเกิดออกซิเดชันสูง   เครื่องส่งเซ็นเซอร์อินฟราเรด ไฟแสดงสถานะการออกแบบออปติคอลที่ไม่เหมือนใครโฟกัสแบบออปติคอลทะลุทะลวงประสิทธิภาพที่มั่นคงแม่นยำดีขึ้นอย่างมากตัวรับของเซ็นเซอร์อินฟราเรด ไฟแสดงสถานะ, ไฟแสดงสถานะสัญญาณเตือน, โหมดเอาต์พุตสัญญาณเตือนแบบเปิด / ปิดตามปกติ, การเปลี่ยนพินด้วยตนเองเพื่อตอบสนองความต้องการของอุปกรณ์ต่างๆ ฝีมือประณีต ข้อกำหนดที่เข้มงวดของกระบวนการผลิตทั้งหมดคุณภาพฝีมือที่จำเป็นและคุณภาพผ่านการตรวจจับหลายชั้นระบบช่างแสงในตัวป้องกันแสงสะท้อน 50.00lUX เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบของแสงหรือไฟรถยนต์   เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด / ผู้ค้าส่งเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด / เซ็นเซอร์ตาแมวลำแสง / การตรวจจับอินฟราเรด  

เซ็นเซอร์อินฟราเรด

 

คุณสมบัติของเซ็นเซอร์อินฟราเรด:
1. เซ็นเซอร์ลำแสงเดี่ยว / เครื่องตรวจจับลำแสงเดี่ยวใช้สำหรับประตูสไลด์อัตโนมัติประตูม้วนหน้าต่างประตูโรงรถ ฯลฯ
2. ประกอบด้วยเครื่องส่งและเครื่องรับและเครื่องขยายเสียงในตัวสามารถผลิตลำแสงอินฟราเรดได้ ลำแสงอินฟราเรดแคบ (I หรือ II) สามารถหลีกเลี่ยงการขัดจังหวะจากแสงภายนอกได้
3. แม้จะติดตั้งที่ความสูงต่ำ (20-40 ซม. จากพื้น) ก็ยังสามารถรับประกันระยะตรวจจับได้ (5-15 เมตร)
4. ลำแสงที่ผลิตโดย MICROCELL มีฟังก์ชันตรวจจับตัวเองสำหรับประตูบานเลื่อน เมื่อลำแสงตรวจจับตัวเองถูกขัดจังหวะประตูจะหยุดปิดและย้อนกลับไปที่ความกว้างสูงสุดอย่างรวดเร็ว ประตูจะเปิดจนกว่าลำแสงตรวจจับจะกลับมาทำงานอีกครั้ง เมื่อประตูปิดสนิทลำแสงตรวจจับจะไม่ถูกต้อง

โดยปกติจะใช้เครื่องตรวจจับอินฟราเรดและข้อดีหลักคือมีขนาดเล็กสามารถใช้ AC และ DC ได้ เครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ส่วนใหญ่จะใช้วงจรมัลติเรโซแนนซ์ที่กระตุ้นตัวเองเสริมเป็นพลังขับเคลื่อนโดยเพิ่มโดยตรงในไดโอดเปล่งแสงอินฟราเรด ปลายจะปล่อยลำแสงอินฟราเรดรอบการทำงานสูงแบบพัลซิ่งซึ่งช่วยลดการใช้พลังงานของแหล่งจ่ายไฟและเพิ่มความสามารถในการป้องกันการรบกวนของเครื่องตรวจจับการบุกรุกอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ โดยทั่วไปจะใช้โฟโตอิเล็กทริคเซนเซอร์ในตัวรับอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ โฟโตไดโอด, โฟโตทรานซิสเตอร์, โฟโตเซลล์ซิลิกอน, ไดโอดถล่มซิลิคอน ฯลฯ ตาม GBl0408.4-2000 " เครื่องตรวจจับการบุกรุกส่วนที่ 4: เครื่องตรวจจับการบุกรุกด้วยรังสีอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ " : " เซ็นเซอร์อินฟราเรดกำลังทำงานในระยะการตรวจจับที่ระบุโดยผู้ผลิต เครื่องตรวจจับต้องสร้างเงื่อนไขการเตือนเมื่อสัญญาณรังสีสมบูรณ์หรือในเปอร์เซ็นต์ที่กำหนดของระยะเวลาการแรเงาเป็นเวลามากกว่า 40 มิลลิวินาที
 

เซ็นเซอร์อินฟราเรด


 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us