เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดีพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลำแสง

เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดีพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลำแสง
เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดีพร้อมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดลำแสง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PS-20
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:19 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / 2 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดี

เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดี ในการทำงานประจำวันเครื่องตรวจจับต้องสัมผัสกับฝุ่นจุลินทรีย์หิมะน้ำค้างแข็งและหมอกในชั้นบรรยากาศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นเวลานานชั้นของความแข็งคล้ายฝุ่นมักจะสะสมอยู่ที่ผนังด้านนอกของเครื่องตรวจจับ เปลือกหอยในที่ที่ค่อนข้างชื้นจะมีคาโนลาหนาขึ้นเป็นชั้น ๆ และบางครั้งนกก็จะดึงอุจจาระไปยังเซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดีด้วย   ซึ่งจะขัดขวางการปล่อยและการยอมรับของรังสีอินฟราเรดทำให้เกิดสัญญาณเตือนที่ผิดพลาด   ผู้ใช้ในญี่ปุ่นมักจะมอบความไว้วางใจให้ บริษัท วิศวกรรมดูแลรักษาโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนทำความสะอาดปลอกด้านนอกของอุปกรณ์ตรวจจับแต่ละตัวจากนั้นทำให้แห้ง ทุกคนมีความสัมพันธ์ทางเครดิตที่ดีและจะพยายามทำงานนี้ให้ดีที่สุด นอกเหนือจากการทำความสะอาดตัวเครื่องตรวจจับแล้วยังมีการทดสอบการยิงทุกๆเดือนเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการเตือนภัยของระบบกันขโมย

เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดี

การปรับแกนออปติคอลตัวรับ: ขั้นตอนที่ 1: ทำการปรับแกนแสงของตัวรับเบื้องต้นในลักษณะเดียวกับ " การปรับแกนแสงให้เบาลง " . ในขณะนี้ไฟเตือนสีแดงบนเครื่องรับดับไฟแสดงสถานะสีเขียวติดและไม่มีการกะพริบแสดงว่าแกนออปติคัลของปลอกโลหะตรงกันและตัวปล่อยและตัวรับสัญญาณทำงานตามปกติ ขั้นตอนที่ 2: มีรูเล็ก ๆ สองรูบนตัวรับซึ่งมีเครื่องหมาย " + " และ " - " ตามลำดับ ใช้เพื่อทดสอบความเข้มของแสงอินฟราเรดที่ผู้รับรู้ ค่าจะแสดงโดยแรงดันไฟฟ้าซึ่งเรียกว่าแรงดันไฟฟ้าแสง ใส่แผนภูมิทดสอบ (สีแดง " + ", ดำ " - ") ของมัลติมิเตอร์ลงในแรงดันไฟฟ้าที่รับแสงของเครื่องรับวัด ปรับระบบเลนส์ซ้ำ ๆ เพื่อเพิ่มค่าของแสงให้สูงสุด วิธีนี้จะทำให้สถานะการทำงานของโพรบดีที่สุด เซ็นเซอร์อินฟราเรดการตรวจจับอินฟราเรดเซ็นเซอร์อินฟราเรดลำแสง เมื่อคุณเลือกการตรวจจับอินฟราเรด คุณต้องรู้วิธีใช้ แต่อย่า ' ไม่ต้องกังวลไป เมื่อเราจัดส่งสินค้าให้คุณ เราจะจัดเตรียมคู่มือภาษาอังกฤษให้คุณ บริการขายของเราดีมาก  

เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดี

คุณสมบัติ:
1. เซ็นเซอร์ลำแสงเดี่ยว / เครื่องตรวจจับลำแสงเดี่ยวใช้สำหรับประตูสไลด์อัตโนมัติประตูม้วนหน้าต่างประตูโรงรถ
2. ประกอบด้วยเครื่องส่งและเครื่องรับและเครื่องขยายเสียงในตัวสามารถผลิตลำแสงอินฟราเรดได้ ลำแสงอินฟราเรดแคบ (I หรือ II) สามารถหลีกเลี่ยงการขัดจังหวะจากแสงภายนอกได้
3. แม้จะติดตั้งที่ความสูงต่ำ (20-40 ซม. จากพื้น) ก็ยังสามารถรับประกันระยะตรวจจับได้ (5-15 เมตร)
4. คานที่ผลิตขึ้นมีฟังก์ชันตรวจจับตัวเองสำหรับประตูบานเลื่อน เมื่อลำแสงตรวจจับตัวเองถูกขัดจังหวะประตูจะหยุดปิดและย้อนกลับไปที่ความกว้างสูงสุดอย่างรวดเร็ว ประตูจะเปิดจนกว่าลำแสงตรวจจับจะกลับมาทำงานอีกครั้ง เมื่อประตูปิดสนิท อินฟราเรดเซนเซอร์คุณภาพดีใช้งานได้กว้าง  

เซ็นเซอร์อินฟราเรดคุณภาพดี

 

 

 

 

 

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us