ขายเซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมการตรวจจับตาแมวอินฟราเรดเพื่อขาย

ขายเซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมการตรวจจับตาแมวอินฟราเรดเพื่อขาย
ขายเซ็นเซอร์อินฟราเรดพร้อมการตรวจจับตาแมวอินฟราเรดเพื่อขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PS-20
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:19 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 เซ็ต / 2 ชิ้น
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ขายเซ็นเซอร์อินฟราเรด  

เซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อน   ใช้ในประตูป้องกันการงัดแงะป้องกันคลิปประตูและหน้าต่าง ฯลฯ เซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อนพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและความชื้นขนาดกะทัดรัดระยะการตรวจจับยาวปิดตามปกติเปิดตามปกติปรับได้ ที่ผ่านมามีการพิสูจน์แล้วว่าประตูอัตโนมัติและประตูบานเลื่อนผิดพลาดเนื่องจากระบบเหนี่ยวนำบางระบบไม่สมเหตุสมผลกับรถหรือตัวรถ หลังจากติดตั้งลำแสงอินฟราเรด สามารถลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุได้อย่างมาก ขนาดเล็กและระยะตรวจจับไกล ความสูงในการติดตั้งมากกว่า 20 เมตรระยะการติดตั้งไม่น้อยกว่า 2 เมตรและควรวางอุปกรณ์ป้องกันอินฟราเรดในแนวตั้งและติดตั้งในแนวนอนเดียวกัน   มีการติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับอินฟราเรดและในระหว่างการทำงานของประตูหากมีคนหรือรถผ่านเซ็นเซอร์ตรวจจับอินฟราเรดจะสั่งให้เครื่องเปิดประตูหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ จึงบรรลุวัตถุประสงค์ในการปกป้องคนเดินถนนยานพาหนะและประตูเอง

เซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อน

 

ติดตั้งส่วนรับก่อนจากนั้นติดตั้งส่วนเปิดตัว จากนั้นติดตั้งส่วนการส่ง   เมื่ออยู่ในบรรทัดเดียวกัน เมื่ออยู่ในสายเดียวกันไฟปิดในตัวรับจะดับลงจากนั้นคงที่สายเชื่อมต่อและการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ป้องกันผู้บุกรุกที่ผิดกฎหมายออกจากประตูเพื่อไม่ให้ขโมยมีโอกาส ปิดผนึกกันน้ำและฝุ่นไม่ต้องกังวลเรื่องลมและฝนอีกต่อไป เส้นป้องกันที่มองไม่เห็นเกิดขึ้นระหว่างช็อตทั้งสองคู่ เมื่อผู้บุกรุกที่ผิดกฎหมายผ่านหรือสกัดกั้นรังสีอินฟราเรดทั้งหมดสัญญาณเตือนภัยจะถูกส่งทันที บีมเซ็นเซอร์อินฟราเรดการตรวจจับอินฟราเรดการตรวจจับโฟโตเซลล์อินฟราเรด  

เซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อน

 

คุณสมบัติระบบของเซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อน  

1. อัตราการเตือนที่ผิดพลาดต่ำ: เครื่องตรวจจับสัญญาณเตือนรอบนอกประกอบด้วยหัววัดรังสีอินฟราเรดที่ใช้งานอยู่ซึ่งไม่เพียง แต่มีความแม่นยำในการเล็งระยะไกล แต่ยังมีลักษณะของความเสถียรและอัตราผลบวกที่ผิดพลาดต่ำ แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมภายนอกได้ดี


2. การรับและส่งสัญญาณที่เสถียร: เครือข่ายการส่งผ่านการสื่อสารขั้นสูงใช้เพื่อส่งสัญญาณไปยังคอมพิวเตอร์ศูนย์รักษาความปลอดภัยโดยตรง ดังนั้นเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดจึงมีข้อดีคือระยะการส่งข้อมูลที่ไกลและมีห้องขนาดใหญ่สำหรับการขยายระบบ

3. บูรณาการการตรวจสอบคอมพิวเตอร์: เทคโนโลยีการประมวลผลแบบดิจิทัลสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์จริงได้อย่างรวดเร็วโดยใช้แผนที่อิเล็กทรอนิกส์บันทึกฐานข้อมูลและวิธีการอื่น ๆ และสามารถเชื่อมโยงกับระบบรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ บรรลุเป้าหมายที่เข้าใจผิด  

4. การตอบสนองอย่างรวดเร็ว: เวลาปลุกสั้นมาก หลังจากเครื่องตรวจจับสัญญาณเตือนตรวจพบสัญญาณเตือนข้อมูลเตือนภัยสามารถรายงานไปยังศูนย์ควบคุมได้ภายใน 0.5 วินาที

5. การติดตั้งระบบเซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อนและการใช้งานค่าบำรุงรักษาต่ำและอายุการใช้งานยาวนาน  

6. เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดพร้อมไมโครโปรเซสเซอร์กำลังไฟต่ำการใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน การเข้ารหัสล้านในตัวการส่งข้อมูลแบบไร้สาย  

7. เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดพร้อมฟังก์ชั่นเตือนแรงดันไฟฟ้าพื้นดินการชดเชยอุณหภูมิอัตโนมัติรอบด้านการตรวจจับอินฟราเรดพร้อมการวิเคราะห์ตรรกะอัจฉริยะเพื่อป้องกันการเตือนที่ผิดพลาด  

8. เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดขายร้อนพร้อมแสงป้องกันสีขาวและป้องกันสัญญาณรบกวนความถี่สูง  

เซ็นเซอร์อินฟราเรดขายร้อน


 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us