ขายเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดการตรวจจับพลังงานอัจฉริยะ

ขายเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดการตรวจจับพลังงานอัจฉริยะ
ขายเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดการตรวจจับพลังงานอัจฉริยะ

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PS-20
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:19 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดการตรวจจับพลังงานอัจฉริยะ

Shen Zhen Noble Opto Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตและส่งออกเซ็นเซอร์ตรวจจับลำแสงอินฟราเรดที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีนไปยังทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราไม่รวมเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด นอกจากนี้ยังรวมถึงเซ็นเซอร์ตรวจจับลูปเซ็นเซอร์กล้องวิดีโอ เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดสามารถใช้งานได้กับที่เปิดประตูทุกรุ่น (รวมถึงบานสวิงและบานสไลด์) PS-20 ขั้นสูงได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กมากและง่ายต่อการพกพาและประกอบ เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดยังเหมาะสำหรับการควบคุมที่จอดรถการควบคุมอัตโนมัติประตูโรงรถที่ควบคุมสิ่งกีดขวางระบบสัญญาณเตือนและสัญญาณเตือนตำแหน่งการติดตั้ง: ประตูหน้าต่างช่องทางรั้ว ฯลฯ ออกแบบด้วยแรงดันไฟฟ้า 12-24VDC กว้าง สามารถใช้กับแผงสัญญาณเตือนและระบบควบคุมการเข้าออกได้หลากหลาย

เซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรด

 

 

ดังนั้นหากคุณนำเข้า Infrared Beam Sensor ซึ่งดีมากเพราะคุณไม่จำเป็นต้องลงไปเปิดประตูบานเลื่อนอีกต่อไป! เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดเหล่านี้ช่วยให้คุณสบายใจได้ว่าประตูอัตโนมัติจะไม่ปิดจนกว่าคุณจะพร้อมปิดเครื่อง เซ็นเซอร์เหล่านี้ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์และสามารถปล่อยลำแสงได้ยาวถึง 20 เมตรเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของยานพาหนะหรือผู้มาเยี่ยมชมทรัพย์สินของคุณ อุปกรณ์ได้รับรางวัลด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ' อย่าปล่อยให้รถเด็กหรือบุคลากรของคุณปิดจนกว่าพวกเขาจะออกจากพื้นที่ ติดตั้งและใช้งานง่าย   เราทำการทดสอบจริง และวางเซ็นเซอร์ตาแมวไว้ใต้แสงแดดที่แรงกว่า ในพื้นที่ที่ค่อนข้างว่างเปล่าระยะห่างระหว่างลำแสงอินฟราเรดทั้งสองคือ 20 เมตร เมื่อมีคนเดินผ่านไปหลังจากเดินสายเสร็จไฟแสดงการแผ่รังสีอินฟราเรดจะสว่างขึ้น เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในตลาดเดียวกันและระยะเวลารอคอยของชุดเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดของเราสั้นมาก 2-3 วันทำการ เพราะเรามีโรงงานเอง เราสามารถส่งมอบตรงเวลาด้วยการประกันคุณภาพ คุณลักษณะที่ชัดเจนบางประการของเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด ลำแสงอัตโนมัติสำหรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ลำแสงอัตโนมัติสำหรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวพร้อมการรับประกัน 2 ปีสำหรับสินค้ารายการนี้  

เซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรด

 

ทำไมต้องเลือก Noble Infrared Photocell เซนเซอร์  
1. เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดอื่น ๆ ที่ขายในอาลีบาบาไม่เหมือนกันกับผลิตภัณฑ์ของเรา การออกแบบของเราเป็นแบบพิเศษและมีเพียงซัพพลายเออร์รายเดียวใน Shen Zhen ประเทศจีน  
2. ฝาทำจากพลาสติกที่บางกว่าและจะแตกเมื่อคุณใส่สกรูฝา  
3. ความสามารถในการต้านทานรังสียูวีแย่มาก หากอยู่ภายใต้แสงแดดจ้าผลิตภัณฑ์จะทำงานไม่ถูกต้องและอาจแตกได้ กรุณา   มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีความแข็งแกร่งในการป้องกันรังสียูวี
4. เปรียบเทียบกับเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดอื่น ๆ ราคาเซ็นเซอร์ลำแสงของเราเหมาะสมมาก  
5. ผลิตภัณฑ์ของเรามีความไวสูงและสามารถตรวจจับได้แม่นยำมาก
6. Noble เสนอคุณภาพที่ดีที่สุด   เซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรด   ให้กับลูกค้าของเรา  
7. ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการส่งออกเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดและรับซัพพลายเออร์สีทองในแพลตฟอร์มอาลีบาบา ไม่มีกรณีร้องเรียนของลูกค้า
8. เรามีหลายปีของผู้ส่งต่อความร่วมมือ คุณสามารถประหยัดเงินค่าขนส่งได้  
9. ดอน ' อย่าเสี่ยงซื้อผลิตภัณฑ์ที่ด้อยคุณภาพเพื่อประหยัดเงินไม่กี่ดอลลาร์ เนื่องจากค่าบำรุงรักษาสูงกว่าสินค้า ดังนั้นเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดของ Noble จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณทุกคน  

เซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรด

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us