การตรวจจับตาแมวอินฟราเรดสำหรับที่เปิดประตูเซ็นเซอร์อินฟราเรด

การตรวจจับตาแมวอินฟราเรดสำหรับที่เปิดประตูเซ็นเซอร์อินฟราเรด
การตรวจจับตาแมวอินฟราเรดสำหรับที่เปิดประตูเซ็นเซอร์อินฟราเรด

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: PS-20
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:19 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:50sets / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:10,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

การตรวจจับตาแมวอินฟราเรด

การตรวจจับโฟโตเซลล์อินฟราเรดที่ใช้กันทั่วไปในตลาดเป็นหลักการสะท้อนของลำแสงใกล้อินฟราเรดโดยวัตถุและแสงที่สะท้อนจากวงซิงโครนัสจะถูกตรวจจับและตรวจจับการมีหรือไม่มีของวัตถุตามความแรงและ เซ็นเซอร์ตาแมวจะออกครั้งแรก ลำแสงอินฟราเรดจะไปถึงหรือส่งผ่านวัตถุเป้าหมายและวัตถุหรือกระจกสะท้อนลำแสงอินฟราเรดและโฟโตอิเล็กทริคเซนเซอร์จะรับลำแสงสะท้อนและตัดสินการมีอยู่ของวัตถุตามความแรงของลำแสง โฟโตอิเล็กทริคสวิทช์อินฟราเรดมีหลายประเภทเช่นการสะท้อนของกระจกการสะท้อนแบบกระจายแสงรางผ่านลำแสงและใยแก้วนำแสง การตรวจจับตาแมวอินฟราเรดทั่วไป   สวิตช์ตาแมวมีสองประเภทประเภทป้องกันการสะท้อนและชนิดสะท้อนแสง สวิตช์โฟโตอิเล็กทริคสะท้อนแสงสะท้อนแสงอินฟราเรดที่ปล่อยออกมาจากสวิตช์โฟโตอิเล็กทริคโดยวัตถุและรับโดยสวิตช์โฟโตอิเล็กทริกเพื่อตรวจสอบว่ามีวัตถุอยู่หรือไม่ หากมีวัตถุอยู่สวิตช์ตาแมวจะรับรังสีอินฟราเรดและหน้าสัมผัสจะทำหน้าที่มิฉะนั้นหน้าสัมผัสจะถูกรีเซ็ต โฟโตอิเล็กทริคสวิตช์ผ่านลำแสงประกอบด้วยตัวส่งและตัวรับแยกต่างหาก เมื่อไม่มีสิ่งกีดขวางเครื่องรับจะรับแสงอินฟราเรดที่ปล่อยออกมาจากเครื่องส่งและการสัมผัส เมื่อวัตถุถูกปิดกั้นตัวรับจะไม่ได้รับรังสีอินฟราเรดและหน้าสัมผัสของมันจะถูกรีเซ็ต

การตรวจจับตาแมวอินฟราเรด

 

การใช้โฟโตอิเล็กทริคสวิทช์และพร็อกซิมิตีสวิทช์อยู่ไกลเกินกว่าการควบคุมจังหวะทั่วไปและการป้องกันขีด จำกัด และสามารถใช้ได้กับหลายโอกาสเช่นการนับความเร็วสูงการวัดความเร็วการควบคุมระดับของเหลวการตรวจจับการมีอยู่ของวัตถุและการตรวจจับขนาดชิ้นส่วน . แอปพลิเคชั่นที่แตกต่างกันใช้   สวิตช์ตาแมวอินฟราเรดเช่นสวิตช์ตาแมวใยแก้วนำแสงที่ใช้กันทั่วไปในตัวป้อนการสั่นสะเทือนแม่เหล็กไฟฟ้า ในการจัดหาฟิล์มบรรจุภัณฑ์ของเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบไม่ต่อเนื่องจะใช้สวิตช์ตาแมวแบบกระจายในบรรจุภัณฑ์ความเร็วสูงอย่างต่อเนื่อง โฟโตอิเล็กทริคสวิตช์ชนิดสล็อตมักใช้ในเครื่อง

การตรวจจับตาแมวอินฟราเรด


 

ไม่เพียง แต่เราต้องเข้าใจทางเลือกที่ถูกต้องของประเภทและรุ่นของสวิตช์ตาแมวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปัจจัยของผู้ผลิตด้วย ในปัจจุบันมีผู้ผลิตสวิทช์ตาแมวหลายรายในประเทศจีนและขนาดขององค์กรแตกต่างกันไปและคุณภาพก็แตกต่างกันมากเช่นกัน   อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขององค์กรขนาดใหญ่จะต้องค่อนข้างดี โดยทั่วไปการซื้อโดยตรงจากองค์กรมีการควบคุมคุณภาพที่ดีกว่า ในปัจจุบันเพื่อขยายส่วนแบ่งการตลาดบาง บริษัท มีราคาที่แตกต่างกันแม้จะเป็นรุ่นเดียวกันก็ตาม คือคุณภาพของส่วนประกอบภายใน ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องให้ผู้ผลิตมีการรับประกันคุณภาพการใช้งานที่ชัดเจนในขณะที่ซื้อ เรามีเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดหลายประเภท / การตรวจจับโฟโตเซลล์อินฟราเรดคุณภาพดี / เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดผู้ค้าส่ง   เกี่ยวกับแพคเกจของการตรวจจับโฟโตเซลล์อินฟราเรด เราจะใช้กล่องมาตรฐานของเรา และความคิดเห็นของลูกค้าของเราเป็นสิ่งที่ดี และกล่องของเราแข็งแรงมาก ดังนั้นโปรดติดต่อเราเพื่อตรวจหาตาแมวอินฟราเรด เราจะอยู่ที่นั่นและให้บริการที่ดีสำหรับคุณทุกคนเสมอ    

 

 

เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด

 

 

 


 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us