เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะพร้อมการตรวจจับการจราจรที่มีความไวสูง

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะพร้อมการตรวจจับการจราจรที่มีความไวสูง
เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะพร้อมการตรวจจับการจราจรที่มีความไวสูง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-100
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะ

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะคือ   เครื่องตรวจจับยานพาหนะอัจฉริยะดิจิตอลขดลวดอุปนัยส่วนใหญ่ใช้เพื่อตรวจจับการมีอยู่และการสัญจรของยานพาหนะ สามารถตั้งค่าโหมดการแสดงตนโหมดเอาต์พุตพัลส์การปรับความไวอัตโนมัติระดับความไวและการเลือกความถี่ด้วยปุ่มรีเซ็ตรีเลย์เอาต์พุตที่กำหนดค่าได้และรีเลย์เอาต์พุตพัลส์   การปรับความไวใช้สวิตช์ DIP บนแผงควบคุมทั้งหมด 4 ระดับ ตั้งค่าความไวเป็นระดับต่ำก่อนในขณะรัน หากการทดสอบเซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะ   ไม่ตอบสนองหลังการทดสอบจริงความไวจะเพิ่มขึ้นหนึ่งขั้น สิ่งนี้จะทำซ้ำจนกว่าเครื่องตรวจจับยานพาหนะจะเสถียรและทำงานได้อย่างถูกต้อง ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนความถี่ในการทำงานของขดลวดเพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนจากขดลวดที่อยู่ติดกันหรือความถี่โดยรอบ หากตั้งค่าความไวเป็น “ ต่ำ ” หรือ “ ปานกลาง - ต่ำ ” , ถ้า “ ตายปลอม ” ยังคงเกิดขึ้นให้ดึง DIP7 ของสวิตช์ DIP ไปที่ ON เพื่อให้เมื่อตรวจพบรถบนขดลวดความไวจะเพิ่มขึ้นสูงสุดโดยอัตโนมัติ การตรวจจับสัญญาณไฟจราจร   กลับสู่ความไวที่ตั้งไว้ก่อนหน้านี้หลังจากออกจากขดลวด ฟังก์ชันนี้จะปิดใช้งานเมื่อปิด DIP7 ฟังก์ชั่นนี้ถูกปิดใช้งานสำหรับรถยนต์ที่มีแชสซีสูงเช่นรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือรถพ่วงเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่คันเบรกหลุดเร็วเมื่อรถไม่ผ่านคอยล์เย็นจนสุด

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะ

 

กระบวนการผลิตเซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะของเรา ประการแรกคือการจัดหาส่วนประกอบจากนั้นการตรวจสอบที่เข้ามา การผลิต SMD การเชื่อมประกอบการทดสอบเบื้องต้นหากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีเราจะทดสอบและซ่อมแซม ถ้าจะให้ดี. มันเริ่มมีอายุ 72 ชั่วโมง การทดสอบครั้งที่สองถ้า. หากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีให้ซ่อมแซม ถ้าจะให้ดีก็ประกอบเชลล์การตรวจสอบครั้งที่สามถ้าสินค้ามีคุณภาพสูงส่งพัสดุนาน

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะ

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะของเราได้รับการปรับปรุงตามแบบดั้งเดิมประสิทธิภาพการทำงานมีเสถียรภาพมากขึ้นสวิตช์หน้าปัดดิจิตอลสามปุ่มเพื่อตอบสนองความต้องการการหน่วงเวลาต่างๆของคุณ บริษัท ผลิตเครื่องตรวจจับยานพาหนะแต่ละเครื่องเพื่อผ่านการทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำการทดสอบการสั่นสะเทือนและการทดสอบอายุในระยะยาวก่อนส่ง เครื่องตรวจจับยานพาหนะออกแบบมาสำหรับการชดเชยและแก้ไขอุณหภูมิ ทำงานตามปกติในภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือรัสเซียและภูมิภาคอื่น ๆ ที่อุณหภูมิลบ 40 องศา เนื่องจากการขนส่งเวลาไปต่างประเทศ ดังนั้นโปรดตรวจสอบสินค้าต่อหน้าผู้จัดส่งและป้าย เมื่อพบว่าลักษณะของกล่องและผลิตภัณฑ์นั้นเลอะเทอะ กรุณาส่งภาพมาให้เราทันที เราจะตรวจสอบสถานการณ์กับผู้ขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ และให้สัญญาที่น่าพอใจ เวลาในการผลิตการตรวจจับยานพาหนะที่สูงส่งยาวนานกว่ารุ่นอื่น เพราะมันมีขั้นตอนมากมาย และคุณภาพของระบบตรวจจับยานพาหนะของ Noble นั้นดีอยู่เสมอและเรามั่นใจว่าในอนาคตอันใกล้นี้ ผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น และผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ สั่งเซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะของเรา    

เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us