การตรวจจับเหตุการณ์จราจรด้วยผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับยานพาหนะ

การตรวจจับเหตุการณ์จราจรด้วยผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับยานพาหนะ
การตรวจจับเหตุการณ์จราจรด้วยผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับยานพาหนะ
การตรวจจับเหตุการณ์จราจรด้วยผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับยานพาหนะ

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: แอลดี -102
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

การตรวจจับเหตุการณ์การจราจร

แอปพลิเคชั่นตรวจจับเหตุการณ์จราจรในหลายพื้นที่ เช่นระบบลานจอดรถสถานีทางด่วนถนนทางหลวง เครื่องตรวจจับยานพาหนะตรวจจับการมีอยู่ของรถ พวกเขาให้สัญญาณเอาต์พุตไปยังชุดควบคุม (เช่นตัวดำเนินการประตูหรือประตู) เพื่อเปิดหรือปิด เมื่อใช้เป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยเครื่องตรวจจับยานพาหนะจะป้องกันไม่ให้รถใช้ความเร็วเกินและปฏิบัติตามกฎจราจร ด้วยการพัฒนาทางเศรษฐกิจและผู้คนจำนวนมากขึ้นตระหนักดีว่าความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยปกติ การวัดการเปลี่ยนแปลงความเหนี่ยวนำ (ความถี่ของเครื่องตรวจจับวง) ที่เกิดจากยานพาหนะผ่านห่วงที่ฝังอยู่   และคนส่วนใหญ่คือ   สนใจในการตรวจจับการจราจรติดขัด ในประเทศจีนมีผู้ผลิตหลายรายให้บริการตรวจจับสัญญาณไฟจราจรและผลิตภัณฑ์ตรวจจับป้ายจราจร   แต่ทุกผลิตภัณฑ์ของซัพพลายเออร์แตกต่างกัน เช่นผลิตภัณฑ์วัสดุเทคนิคที่แตกต่างกันการตั้งค่าซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกัน และข้อดีของการตรวจจับเหตุการณ์จราจรที่สูงส่งคือระบบการควบคุมคุณภาพที่ดีและเข้มงวด ดังนั้น. ยอดขายรายเดือนของเราดีมาก

การตรวจจับเหตุการณ์การจราจร

 

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะชั้นสูงติดตั้งและตั้งค่าได้ง่าย มีอะไรอีก เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะชั้นสูงที่มีกระแสไฟฟ้าต่ำและเป็นผลิตภัณฑ์สีเขียว เป็นที่นิยมในการขายต่อและฝ่ายรัฐบาล ยานพาหนะ   เครื่องตรวจจับลูปรวมขนาดเล็กเข้ากับช่วงอินพุต 12VDC ถึง 240VAC ลดต้นทุนสินค้าคงคลังโดยการจัดเก็บและจัดส่งหน่วยทั่วไป โปรดทราบว่า   เมื่อคุณถูกฝัง อาจมีการฝังวัสดุโลหะเช่นสายเคเบิลเหล็กเส้นและฝาปิดน้ำไว้ใต้พื้นถนน สิ่งเหล่านี้จะมีผลอย่างมากต่อค่าความเหนี่ยวนำที่แท้จริงของขดลวด ดังนั้นในการก่อสร้างจริงผู้ใช้ควรใช้เครื่องทดสอบความเหนี่ยวนำเพื่อทดสอบค่าความเหนี่ยวนำของตัวเหนี่ยวนำเพื่อหาจำนวนรอบที่แท้จริงในการก่อสร้าง แต่เราต้องมั่นใจว่าการเหนี่ยวนำสุดท้ายของขดลวดอยู่ในช่วงการทำงานที่เหมาะสม .

การตรวจจับเหตุการณ์การจราจร

เหตุใดผู้คนจำนวนมากขึ้นจึงเลือกการตรวจจับเหตุการณ์การจราจรที่สูงส่ง  


1. รีเลย์มีหลายประเภทรีเลย์ทั่วไป, รีเลย์เทอร์มินัล, ขั้วรีเลย์ I / O, รีเลย์สถานะของแข็ง, ตัวควบคุมกำลัง, รีเลย์สำหรับแผงวงจรพิมพ์ และคำตอบของเราคือคำตอบด้านความปลอดภัยและนำเข้าจากญี่ปุ่น รีเลย์เพื่อความปลอดภัยใช้เพื่อสร้างห่วงนิรภัย มีโครงสร้างแนวทางบังคับเพื่อตรวจจับความล้มเหลวของทางแยก

2. การใช้ไมโครคอมพิวเตอร์ชิปเดี่ยวซีรีส์ประสิทธิภาพสูงเป็นชิปควบคุมการตอบสนองรวดเร็วการตัดสินลอจิกมีความแม่นยำและเชื่อถือได้และเทคโนโลยีการรบกวนฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เช่นการออกแบบความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้าขั้นสูงและการดำเนินการตามคำแนะนำของซอฟต์แวร์ . ประสิทธิภาพของระบบมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้และสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่างๆ

3. รับประกันคุณภาพเครื่องตรวจจับวงโนเบิลนานกว่าเครื่องอื่น ๆ และเราได้ทำการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการตรวจจับเหตุการณ์การจราจรของเรา เครื่องตรวจจับวงของเราโดยใช้   ชีวิตมีมากกว่า 10 ปี และเรามีวิศวกรมืออาชีพให้การสนับสนุนเมื่อลูกค้าพบปัญหาบางอย่างและเราจะให้แนวทางแก้ไขทันที ลูกค้าคือเพื่อนของเรา  

 

 

การตรวจจับเหตุการณ์การจราจร

 

 

 


 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us