เครื่องตรวจจับวงช่องเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงพาหนะเพื่อขาย

เครื่องตรวจจับวงช่องเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงพาหนะเพื่อขาย
เครื่องตรวจจับวงช่องเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงพาหนะเพื่อขาย
เครื่องตรวจจับวงช่องเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงพาหนะเพื่อขาย
เครื่องตรวจจับวงช่องเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงพาหนะเพื่อขาย
เครื่องตรวจจับวงช่องเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงพาหนะเพื่อขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-102
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39.16 $
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5-10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, สหภาพตะวันตก
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:50 ชิ้น / กล่อง (46cm * 29cm * 28cm) g / w: 10.5kg
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดี่ยว  

ทำไม   คนเลือกเครื่องตรวจจับลูปโนเบิล  
ราคาเซ็นเซอร์วงช่องเดียวของ Nortech สูงขึ้น และเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว Noble มีการแข่งขันสูงมาก และตอบสนองความต้องการของตลาด เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นผู้ค้าปลีก ดังนั้นผลประโยชน์ชนะชนะมีความสำคัญมาก เครื่องตรวจจับลูปเดี่ยวโนเบิลนั้นเหมือนกับเครื่องตรวจจับลูปของ Nortech แต่ราคาเพียงครึ่งเดียวของ Nortech เครื่องตรวจจับลูปช่องเดี่ยว Noble มีส่วนประกอบหลักมาจากสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่น ดังที่เราทราบว่าสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นมีชื่อเสียงในด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ในการเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีใบรับรองบางส่วน เช่น CE, UL, FCC ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกท่าน ประตูโนเบิล   เครื่องตรวจจับวงสามารถทำงานในช่วงเปลี่ยนตนเองเป็น 20-2000uh เครื่องตรวจจับลูปไอเท็มอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ เครื่องตรวจจับลูปโนเบิลสามารถทำงานกับ 240VAC ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับพลังของเมืองที่ลดลงและเพิ่มขึ้น ตามข้อเสนอแนะของลูกค้าของเรา เครื่องตรวจจับสัญญาณวงเดียวของเราสามารถปรับให้เข้ากับแหล่งจ่ายไฟของประเทศและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ   OEM สำหรับลูกค้า ทำแบรนด์ของคุณ เช่นฉลากของเครื่องตรวจจับวง เราสามารถ OEM สำหรับคุณ และเกี่ยวกับสีของตัวตรวจจับลูป เราสามารถให้สีขาวดำน้ำเงิน ถ้าคุณต้องการสีแดงสีเหลืองสีน้ำตาลสีม่วง เรายังสามารถยอมรับ OEM สำหรับคุณ และกล่อง OEM สำหรับคุณ หากคุณต้องการพิมพ์ชื่อ บริษัท และโลโก้ภายนอกในกล่อง เราสามารถทำสิ่งนี้ได้เช่นกัน หากคุณต้องการคู่มือภาษา OEM เราสามารถนำเสนอคู่มือภาษาอังกฤษ, คู่มือตัวอักษรแบบดั้งเดิม, คู่มือภาษาจีน

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว

Noble ให้บริการการขายที่ดีสำหรับเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว ในช่วงระยะเวลาการรับประกัน หากสินค้าปรากฏปัญหาบางอย่าง เช่นไม่ทำงานและเสีย ตามวิดีโอที่ลูกค้านำเสนอ วิศวกรหลังการขายจะแนะนำวิธีการแก้ไข และเราสามารถควบคุมระยะไกลและสอนพวกเขาให้จัดการกับปัญหาได้ หาก   ความผิดปกติไม่ได้จัดการกับ เราจะส่งเครื่องตรวจจับวงใหม่ให้คุณ เราจะจ่ายค่าขนส่ง และคุณสามารถส่งปัญหาตรวจจับวงเรา เราจะตรวจจับมันและค้นหาสาเหตุของมัน   เมื่อปัญหาปรากฏขึ้นเราจะจัดการทันที บริการการขายที่ดีคือกุญแจสู่ความสำเร็จ   ตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์อีกครั้ง ก่อนที่จะส่งให้กับลูกค้าของเรา ในตอนแรก. QC ของเราจะทดสอบและดูว่าสามารถทำงานได้สำเร็จหรือไม่   ที่สอง วิศวกรควบคุมคุณภาพของเราจะทำการทดสอบ   ในที่สุด ผู้จัดการโรงงานของเราจะตรวจสอบสินค้าแพคเกจไม่ว่าจะเป็นอย่างดีและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดไม่ว่าจะสมบูรณ์  

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว

 

เหตุใดลูกค้าจำนวนมากขึ้นจึงใช้เครื่องตรวจจับลูปทางเดียวของเราแทนเครื่องตรวจจับสีแดง
ใช่. สีแดงหนึ่ง pice มีราคาถูก แต่มันไม่สามารถตรวจจับชนิดของยานพาหนะได้ ทำผิดพลาดง่าย ความยากในการติดตั้งลูปคอยล์ ความคิดเห็นของลูกค้าหลายคนว่าสีแดงไวหนึ่งไม่ดี เมื่อรถผ่านไป มันตรวจไม่พบ แต่เครื่องตรวจจับวนช่องสัญญาณเดี่ยวของเรามีความไวที่ดีมาก และไม่มีข้อร้องเรียนจากลูกค้าของเราว่าความไวของมัน  

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us