เครื่องตรวจจับโฟตอนเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงยานพาหนะของซัพพลายเออร์

เครื่องตรวจจับโฟตอนเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงยานพาหนะของซัพพลายเออร์
เครื่องตรวจจับโฟตอนเดี่ยวพร้อมเครื่องตรวจจับห่วงยานพาหนะของซัพพลายเออร์

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-100
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับโฟตอนเดี่ยว

เครื่องตรวจจับโฟตอนเดียวคือ   รายการขายร้อนของเรา เราเป็นองค์กรครบวงจรที่เชี่ยวชาญด้าน R & D การพัฒนาการผลิตและการขายระบบการจัดการที่จอดรถอัจฉริยะ ขึ้นอยู่กับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ความฉลาดและข้อมูล เราช่วยลูกค้าของเราเพิ่มความปลอดภัยและความปลอดภัย สั่งตัดชุดผลิตภัณฑ์ขั้นสูงและเชื่อถือได้สำหรับลูกค้า โซลูชันการใช้งานที่ครอบคลุมและระบบบริการที่ครอบคลุม ผลิตภัณฑ์หลักที่มีเกียรติคืออุปกรณ์ที่จอดรถเครื่องตรวจจับวงรถการตรวจจับกล้องวิดีโอและคนส่วนใหญ่เลือกเครื่องตรวจจับวงและติดตั้งไว้ในสี่แยก  

ตัวอย่างเช่น. ตัวควบคุมหลัก 1 ชุดพร้อมตัวควบคุม Slave 4pcs, สัญญาณไฟจราจรสีเหลืองอำพันสีแดงสีเขียวขนาด 200 มม. 8 ชุดและเครื่องตรวจจับสัญญาณไฟจราจร 4pcs และสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าขนาด 200 มม. 8 ชิ้น คุณต้องสงสัยว่าทำไมถึงไม่มีการนับถอยหลังทั้งระบบ เพราะการนับถอยหลังของเราคือโหมดการเรียนรู้   และเครื่องตรวจจับลูปของเราจะมีผลต่อการทำงานของคอนโทรลเลอร์ ถ้าเราเชื่อมต่อการนับถอยหลัง   จับเวลา. ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ดังนั้นระบบทั้งหมดของเราจึงไม่มีตัวจับเวลาถอยหลัง   ตามคู่มือผู้ใช้ของเราและคุณสามารถทราบเครื่องตรวจจับของเรา   การติดตั้ง. เครื่องตรวจจับลูปอุปนัยโนเบิล   ด้วยรายการต่างๆที่คุณเลือก  

เครื่องตรวจจับโฟตอนเดียว


ฝัง   เครื่องตรวจจับยานพาหนะ   จำเป็นต้องรู้ว่า: ฝังถนนกว้างมาตรฐาน 3 ม. ขนาดของกราวด์คอยล์ยาว 2 ม. และกว้าง 80-100 ซม. มุมคือ 45 ° และยาว 20 ซม. ระยะห่างระหว่างขดลวดและด้านข้างของถนนประมาณ 30-50 ซม. และขดลวดจะซ้อนกันในแนวตั้งประมาณ 4-6 รอบ ความยาวรวม 30-40 ม. พารามิเตอร์การตัดของรางฝังคือกว้าง 3-5 มม. และลึก 40-50 มม. ความลึกและความกว้างควรสม่ำเสมอกัน พยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ริบหรี่และลดลง ขดลวดควรอยู่ในตำแหน่งสมดุลเดียวกันกับประตูหรือตัวควบคุม   ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเพื่อให้ถังสะอาดและปราศจากน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ ขดลวดต้องยืดตรงเมื่อม้วนขดลวด แต่ไม่แน่นเกินไปและใกล้กับด้านล่างของร่อง หลังจากที่ขดลวดเป็นแผลแล้วสายนำเอาต์พุตแบบบิดสองชั้นจะถูกนำออกมาทางช่องนำออก ในกระบวนการคดเคี้ยวของช่องลวดควรทดสอบค่าความเหนี่ยวนำที่แท้จริงของตัวเหนี่ยวนำโดยใช้ตัวเหนี่ยวนำ หลังจากฝังขดลวดแล้วสามารถพันด้ายไนลอนรอบ ๆ ขดลวดเพื่อเพิ่มการป้องกัน สุดท้ายปิดผนึกร่องด้วยยางมะตอยและเรซินอ่อน เมื่อเดินสายขดลวดต้องแน่ใจว่าได้ทำความสะอาดก้อนกรวดในรางเพื่อป้องกันไม่ให้รถกดไปมาและทำให้ขดลวดแตกหรือทำให้ผิวหนังแตก   เราส่งออกสายตรวจจับยานพาหนะด้วย  

เครื่องตรวจจับโฟตอนเดียว

 

1. เครื่องตรวจจับวงประตู Noble   ด้วยสายการผลิตที่แข็งแกร่งทีมพัฒนามืออาชีพ   ช่างเทคนิคมืออาชีพรับประกันของแท้ หลังการขายรับประกันสองปีสำหรับเครื่องตรวจจับโฟตอนเครื่องเดียวของเรา
2. พยานที่แข็งแกร่งการจัดเก็บคลังสินค้าขนาดใหญ่ให้การจัดส่งที่รวดเร็วขึ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการ
3. เรามี บริษัท ขนส่งความร่วมมือมากมาย ดังนั้นเราจะเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ    

เครื่องตรวจจับโฟตอนเดี่ยว


 


 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us