เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวสำหรับขาย

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวสำหรับขาย
เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวสำหรับขาย
เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวสำหรับขาย
เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวสำหรับขาย
เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวสำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-100
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:39 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับวงเดียว

Single Vehicle Loop Detector ราคา     Single Vehicle Loop Detector สำหรับขาย Loop Detector Troubleshooting Vehicle Detector ราคา Loop Detector เครื่องตรวจจับวงเดียวโดยทั่วไปประกอบด้วยสามองค์ประกอบ ห่วงเหนี่ยวนำประกอบด้วยสายเคเบิลธรรมดาที่ฝังอยู่ใต้พื้นถนน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องตรวจจับส่วนใหญ่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผ่านสายเคเบิล สามารถตรวจจับการมีอยู่ของยานพาหนะบนลูปเพื่อให้เอาต์พุตได้ ตัวควบคุมโดยทั่วไปใช้สำหรับที่จอดรถการขนส่งหรือการใช้งานประตู / ประตูในโรงงานอุตสาหกรรม   เครื่องตรวจจับปรับให้วนซ้ำ

เครื่องตรวจจับวงเดียว


ผลแม่เหล็กไฟฟ้าของขดลวดตรวจจับลูป - การเหนี่ยวนำของวงจะเพิ่มกระแสวน - การเหนี่ยวนำของลูปช่วยลดผลแม่เหล็กไฟฟ้าของกระแสวน ลูปตัวเหนี่ยวนำคือขดลวดของตัวนำที่มีฉนวนโดยใช้รูปทรงเรขาคณิตเฉพาะซึ่งอยู่ในระดับต่ำโดยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องตรวจจับ การกระตุ้นสัญญาณแรงดันไฟฟ้า สนามแม่เหล็กที่เกิดจะล้อมรอบแกนขดลวดของวัฏจักรนี้ เมื่อแหล่งจ่ายไฟถูกนำไปใช้กับเครื่องตรวจจับยานพาหนะที่เชื่อมต่อกับลูปอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะปรับไปที่ขดลวดโดยอัตโนมัติ ลูปจะแกว่งที่ความถี่เรโซแนนซ์ตามธรรมชาติของลูปเฉพาะ

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ   ขดลวดจะสั่นที่ความถี่เรโซแนนซ์ตามธรรมชาติของขดลวด Vehicle Loop Detector ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ความถี่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากความจุและความเหนี่ยวนำในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องตรวจจับซึ่งมีอยู่ในขดลวดอุปนัยและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ โดยปกติเครื่องตรวจจับจะทำงานในช่วง 30 ถึง 100 kHz LD-100 เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ   โดยทั่วไปเครื่องตรวจจับที่จอดรถจะทำงานที่ความถี่ต่ำกว่า ผลของการสั่นนี้คือฟลักซ์แม่เหล็กรอบตัวนำวงในถนน

เครื่องตรวจจับวงเดียว

เมื่อยานพาหนะเคลื่อนที่บนห่วงและตัดเข้าไปในฟลักซ์แม่เหล็กจะเกิดผลกระทบสองประการ วัสดุแม่เหล็กไฟฟ้ามักพบในยางสายพานเหล็กและชิ้นส่วนเครื่องยนต์ขนาดเล็กทำให้เกิดการทำงานของหม้อแปลงและเพิ่มความเหนี่ยวนำของวง   สิ่งนี้เรียกว่าผลแม่เหล็กไฟฟ้า เอฟเฟกต์กระแสไหลวนที่เกิดจากส่วนที่ใหญ่ขึ้นของโครงรถและตัวถังตรงข้ามกับสนามแม่เหล็กจึงทำให้ความเหนี่ยวนำของวงลดลง เอฟเฟกต์กระแสวนมักจะแทนที่เอฟเฟกต์แม่เหล็กไฟฟ้า ส่งผลให้การเหนี่ยวนำลูปลดลงโดยรวม ความเหนี่ยวนำเป็นสัดส่วนผกผันกับความถี่ดังนั้นการลดลงของความเหนี่ยวนำของลูปจึงส่งผลให้ความถี่เพิ่มขึ้น ดังนั้นด้วยการวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกของความถี่เครื่องตรวจจับยานพาหนะจึงสามารถตรวจจับการมีอยู่ของยานพาหนะบนวงรอบได้   ยานพาหนะจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงความเหนี่ยวนำเมื่อเคลื่อนที่ข้ามวง ตารางนี้แสดงการเปลี่ยนแปลงความเหนี่ยวนำโดยทั่วไปของเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเดี่ยวที่เกิดจากยานพาหนะประเภทต่างๆภายใต้สภาวะที่เหมาะสม ขนาดวงนี้เป็นลักษณะเฉพาะในการติดตั้งที่จอดรถส่วนใหญ่ การเปลี่ยนแปลงตัวเหนี่ยวนำแสดงโดย AL / L (Delta L ส่วน L) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงเปอร์เซ็นต์ในการเหนี่ยวนำที่สัมพันธ์กับความเหนี่ยวนำโดยไม่มียานพาหนะอยู่ เปอร์เซ็นต์นี้สะท้อนถึงการลดลงของความเหนี่ยวนำเทียบกับความเหนี่ยวนำทั้งหมดของระบบ ยานพาหนะที่ไม่แสดงในตารางนี้ แต่มีมูลค่าการกล่าวขวัญถึงคือจักรยานซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงค่าความเหนี่ยวนำเล็กน้อย 0.02% เทียบเท่ากับการตั้งค่าความไวสูงสุดของ LD-100 Vehicle Loop   เครื่องตรวจจับ การเปลี่ยนแปลงตัวเหนี่ยวนำในลูปสามารถวัดได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้หน่วยวินิจฉัย LD-100

เครื่องตรวจจับวงเดียว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us