เครื่องตรวจจับลูปขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร

เครื่องตรวจจับลูปขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับลูปขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับลูปขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับลูปขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับลูปขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-102
  • ประเทศต้นกำเนิด:จีน
  • ใบรับรอง:CE, FC

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:$ 39.16/พีซี
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขั้นต่ำ 10pcs
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-6 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T/T, Western Union, เงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่อง /50 ชิ้นขนาดกล่อง 46*28*29 cm g /w: 10.6 kg
  • ความสามารถในการจัดหา:5000pcs/ต่อ morth
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับลูปขาย  

Loop   เครื่องตรวจจับจาก Shenzhen Noble Opto.co. , Ltd เหมาะสำหรับลานจอดรถสถานีโทรและประตูทางเข้าอื่น ๆ และมัน ' เป็นคนฉลาดมาก อะไร ' S More, Noble ' S LOOP SEMECTOR ราคา   ต่ำมากและมันคือ   สินค้าขายร้อนของเรา  

เครื่องตรวจจับลูป

  คุณสมบัติของเครื่องตรวจจับลูป:

เครื่องตรวจจับลูปของเรามีความหลากหลายที่เหนือชั้นในความเข้ากันได้ของแรงดันไฟฟ้ารองรับช่วงกว้างตั้งแต่ 85-240VAC หรือ 12-24VAC ในทางตรงกันข้ามผู้ผลิตรายอื่นมักจะ จำกัด ตัวเลือกเป็น 220V หรือ 110V, 12V หรือ 24V การกำหนดค่า นอกจากนี้รุ่นเครื่องตรวจจับลูปของเรามีความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยมในการเหนี่ยวนำลูปตั้งแต่ 25 µ H ถึง 1,000 µ h, มีค่าสูงสุดขยายจาก 20 µ H ถึง 1200 µ H. การตั้งค่าความไวมีตั้งแต่ L 0.01% ถึง 2.56% ด้วยระดับ 16 ระดับที่เลือกได้ทำให้เครื่องตรวจจับของเราเหมาะสำหรับแอพพลิเคชั่นควบคุมการจราจรมากมายรวมถึงระบบเก็บค่าผ่านทางการนับยานพาหนะและการวิเคราะห์การจราจร

การทดสอบโปรโตคอลสำหรับผลิตภัณฑ์ตรวจจับลูป:

ในระหว่างการทดสอบผลิตภัณฑ์วิธีการที่สอดคล้องกันทำให้มั่นใจได้ว่าการประเมินที่แม่นยำ การใช้ขดลวดที่สมเหตุสมผลซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับบรรทัดฐานของอุตสาหกรรมได้ทั้งผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมและที่พัฒนาขึ้นใหม่ของเราได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด อยู่ในตำแหน่งใต้ใบมีดโรเตอร์มอเตอร์เครื่องตรวจจับลูปจะอยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมและระยะทางที่เหมือนกัน จากนั้นมอเตอร์จะเริ่มต้นด้วยความเร็วสูงสุดและค่อยๆชะลอตัวลงจนกระทั่งเครื่องตรวจจับตรวจจับเกณฑ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เมื่อถึงเกณฑ์นี้เครื่องตรวจจับจะส่งสัญญาณไปยังระบบควบคุมทันทีโดยเปิดใช้งานรีเลย์ A และ B ในทางกลับกันรีเลย์เหล่านี้จัดการสาย 220Vac Zero ควบคุมการส่องสว่างของไฟ มัน ' S น่าสังเกตว่าในกรณีที่หายากของความเร็วมอเตอร์ต่ำซึ่งใบมีดหมุนจะผ่านลูปเพียงครั้งเดียวอาจมีปัญหากับ MCU เป็นครั้งคราวซึ่งอาจส่งผลให้เกิดปัญหาการสลับสองครั้ง

เครื่องตรวจจับลูปขาย

การประเมินความอดทนอุณหภูมิ:

เพื่อประเมินความทนทานของเครื่องตรวจจับลูปของเราในช่วงอุณหภูมิที่หลากหลายการทดสอบอย่างเข้มงวดจะดำเนินการภายใต้เงื่อนไขที่ควบคุมโดยใช้อุปกรณ์พิเศษเช่นกล่องอุณหภูมิสูงและต่ำพร้อมกับมัลติมิเตอร์และออสซิลโลสโคปเพื่อการวัดที่แม่นยำ

ขั้นตอนที่หนึ่ง: ภายใต้ผลิตภัณฑ์ถึงอุณหภูมิตั้งแต่ 0 ถึง 70 องศาเซลเซียสโดยมีช่วงเวลารายชั่วโมงเป็นเวลา 24 ชั่วโมงทำให้มั่นใจได้ว่าการตรวจสอบอย่างละเอียดสำหรับความผิดปกติใด ๆ อุปกรณ์ยังคงใช้งานได้ตลอดระยะเวลาการทดสอบโดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการทำงานที่ไร้ที่ติของเอาต์พุตรีเลย์ A และ B

ขั้นตอนที่สอง: การขยายช่วงอุณหภูมิเป็น -40 ถึง +70 องศาเซลเซียสช่วงเวลาการทดสอบยังคงเป็นรายชั่วโมงสำหรับ 24 ชั่วโมงเริ่มต้น ต่อจากนั้นช่วงเวลาจะขยายไปถึง 2 ชั่วโมงเพื่อประเมินอุปกรณ์ ' S ความยืดหยุ่นภายใต้เงื่อนไขที่รุนแรงมากขึ้น การตรวจสอบอย่างต่อเนื่องของเอาต์พุตรีเลย์ A และ B ดำเนินการเพื่อระบุความผิดปกติใด ๆ ทันที

ความถี่และการเหนี่ยวนำขดลวดของเครื่องตรวจจับลูป   การวิเคราะห์:

ในการประเมินการเหนี่ยวนำขดลวดซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ 20UH ถึง 2000UH บริษัท ของเราวัดคะแนนเฉพาะอย่างพิถีพิถันรวมถึง 25UH, 85UH, 108UH, 358UH, 500UH, 1,000UH, 1200UH, 1500UH และ 2000UH ด้วยความแปรปรวนของความไวของขดลวดช่วงความถี่อินพุตจะมีความเสถียรระหว่าง 16kHz ถึง 130kHz

ในระหว่างการทดสอบการปรับจะทำกับรหัสหมุนหมุน 16 บิตเพื่อให้แน่ใจว่าการรับรู้ที่สอดคล้องกันของขดลวดแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงความไว แง่มุมที่สำคัญของการประเมินนี้เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบสัญญาณการตรวจจับ MCU ทันทีเมื่อเปิดเครื่องตรวจจับพื้นดิน ฟังก์ชั่นของ MCU ' สัญญาณการตรวจจับ S จะถูกประเมินผ่านแสงไฟแสดงสถานะสีเขียวซึ่งควรส่องสว่างหรือกะพริบทันทีเมื่อตรวจพบสัญญาณภาคพื้นดิน การเบี่ยงเบนใด ๆ จากพฤติกรรมที่คาดหวังนี้จะถูกตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อรักษามาตรฐานประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

แอปพลิเคชั่นตรวจจับลูป:

 

การประยุกต์ใช้เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us