เครื่องตรวจจับวงสำหรับขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร

เครื่องตรวจจับวงสำหรับขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับวงสำหรับขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับวงสำหรับขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับวงสำหรับขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร
เครื่องตรวจจับวงสำหรับขายเครื่องตรวจจับการจราจรทางเดียวสำหรับสถานีโทร

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: แอลดี -102
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE, FC

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:$ 39.16 / พีซี
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขั้นต่ำ 10 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-6 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union, เงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่อง / 50 ชิ้นขนาดกล่อง 46 * 28 * 29 ซม. G / W: 10.6 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:5000 ชิ้น / ต่อ morth
ติดต่อเรา

ขายเครื่องตรวจจับลูป  

LOOP Detector จาก Shenzhen Noble OPTO.CO. , LTD, เครื่องตรวจจับลูปติดตั้งที่จอดรถและเครื่องตรวจจับการจราจรแบบ Induction Loop ที่ชาญฉลาดมากราคาเครื่องตรวจจับลูปถูกมากและเป็นสินค้าขายร้อนของเรา  

เครื่องตรวจจับวง

Noble of Loop Detector ของ   ข้อดีของผลิตภัณฑ์เครื่องตรวจจับแรงดันไฟฟ้าแบบลูปของเราสามารถทำ 85-240VAC หรือ 12-24VAC อื่น ๆ   โรงงาน   ของแรงดันไฟฟ้าเท่านั้น   220v หรือ 110v, 12v หรือ 24v.   เครื่องตรวจจับลูปของเรารุ่น Loop Inductance, Ideal 25 µ H ถึง 1000 µ H สูงสุด: 20 µ H ถึง 1200 µ H,   ความไวแสง   △ L 0.01% ถึง 2.56% พร้อมแอพพลิเคชั่นควบคุมการจราจร 16 แบบที่เลือกได้ระบบโทรระบบนับการวิเคราะห์การจราจร

เครื่องตรวจจับวงสำหรับวิธีการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ขายเครื่องตรวจจับวงใช้ขดลวดที่เหมาะสมเดียวกัน (ปริมาณที่เหมาะสมใด ๆ ภายในมาตรฐาน) เพื่อเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์เดิมและที่พัฒนาแล้ววางไว้ใต้ใบโรเตอร์ของมอเตอร์การทดสอบเครื่องตรวจจับวงในระยะเดียวกันและในระยะเดียวกัน สภาพแวดล้อมปรับความเร็วมอเตอร์สูงสุดเริ่มต้นปิดมอเตอร์เมื่อมอเตอร์หมุนช้าลดความเร็วจากความเร็วสูง เมื่อมอเตอร์ลดลงถึงความเร็วที่กำหนดเครื่องตรวจจับความรู้สึกจะเริ่มตรวจจับและส่งสัญญาณจากนั้นรีเลย์ A และ B จะทำงาน อินพุตรีเลย์ A และ B สายศูนย์ 220VAC เพื่อควบคุมการเปิดและปิดไฟ แสดง. หมายเหตุ: MCU อาจทำงานผิดปกติเมื่อมอเตอร์หมุนไปที่ความเร็วต่ำนั่นคือใบมีดหมุนจะเข้าเพียงครั้งเดียวและอาจมีปัญหาในการสลับสองครั้ง เครื่องตรวจจับวงสามารถยืนยันการทดสอบปกติ

เครื่องตรวจจับลูปสำหรับขาย

2. เครื่องตรวจจับลูปการทดสอบการทำงานที่อุณหภูมิสูงและต่ำของผลิตภัณฑ์: เงื่อนไขการทดสอบ: วางผลิตภัณฑ์ไว้ในกล่องที่มีอุณหภูมิและความชื้นสูงและต่ำอุณหภูมิคงที่เครื่องมือทดสอบ: มัลติมิเตอร์แบบกล่องอุณหภูมิสูงและต่ำออสซิลโลสโคป ฯลฯ
ใช้ตัวเหนี่ยวนำรูปตัว I เป็นขดลวดกราวด์ (ความไวอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน) และวางผลิตภัณฑ์ในกล่องที่มีอุณหภูมิสูงและต่ำ
ขั้นตอนเดียว: เปลี่ยนระหว่าง 0-70 องศาเวลาจะเปลี่ยนหนึ่งครั้งใน 1 ชั่วโมงไม่มีความผิดพลาดในการทดสอบเป็นเวลา 24 ชั่วโมงและเอาต์พุตรีเลย์ A และ B เชื่อมต่อเพื่อดูว่ามีความผิดปกติหรือไม่
ขั้นตอนที่สอง: เปลี่ยนระหว่าง -40 - +70 องศาเวลาจะเปลี่ยนหนึ่งครั้งใน 1 ชั่วโมงไม่มีข้อผิดพลาดในการทดสอบเป็นเวลา 24 ชั่วโมงจากนั้นเปลี่ยนเป็น 2 ชั่วโมงเพื่อสลับการทดสอบเพื่อดูว่ามีข้อผิดพลาดหรือไม่ และเชื่อมต่อเอาต์พุตรีเลย์ A และ B เพื่อดูว่ามีข้อผิดพลาดหรือไม่ หนังบู๊.   3. เครื่องตรวจจับวงความถี่และวิธีการทดสอบการเหนี่ยวนำขดลวด:
ตัวเหนี่ยวนำของขดลวด: 20UH-2000UH (บริษัท ของเราจะวัด 25UH, 85UH, 108UH, 358UH, 500UH, 1000UH, 1200UH, 1500UH, 2000UH ความไวอื่น ๆ จะวัดโดยเครื่องวัดความถี่) เนื่องจากขดลวดที่แตกต่างกันจะมีความถี่ต่างกัน ดังนั้นช่วงความถี่อินพุตจึงคงที่ภายใน 16KHz-130KHz เมื่อทดสอบฟังก์ชันนี้รหัสหมุน 16 บิตจะถูกปรับตามเพื่อดูว่าจะไม่สามารถจดจำได้หรือไม่เมื่อขดลวดเดียวกันมีความไวต่างกัน ข้อควรสนใจ: เมื่อเปิดเครื่องตรวจจับภาคพื้นดินให้ตรวจสอบทันทีว่ามีฟังก์ชั่นหน่วงเวลาของสัญญาณตรวจจับ MCU หรือไม่โดยส่วนใหญ่ตรวจสอบไฟแสดงสถานะสีเขียวนั่นคือไฟแสดงสัญญาณกราวด์สว่างหรือกะพริบ ภายใต้สถานการณ์ปกติ MCU จะจดจำคอยล์รับรู้พื้นดินทันที

การใช้เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us