ขายเซ็นเซอร์กล้องไร้สายพร้อมการตรวจจับยานพาหนะความไวสูง

ขายเซ็นเซอร์กล้องไร้สายพร้อมการตรวจจับยานพาหนะความไวสูง
ขายเซ็นเซอร์กล้องไร้สายพร้อมการตรวจจับยานพาหนะความไวสูง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย  

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย   เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย   ส่วนใหญ่ประกอบด้วยกล้องภาคสนามภายนอกอุปกรณ์ส่งข้อมูลและตัวประมวลผลวิดีโอ กล้องด้านนอกจะจับภาพการจราจรของส่วนหนึ่งของทางหลวงและส่งไปยังตัวประมวลผลวิดีโอผ่านอุปกรณ์ส่งข้อมูล ฮาร์ดแวร์ประมวลผลภาพของตัวประมวลผลวิดีโอจะแสดงภาพบนจอคอมพิวเตอร์จากนั้นใช้ซอฟต์แวร์ควบคุมแบบโต้ตอบเพื่อตั้งขดลวดเสมือนและเส้นหนาบนภาพจราจรโดยใช้เมาส์เป็นตัวตรวจจับความเร็วและตัวตรวจจับจำนวน ขนาดและจำนวนขดลวดเสมือนและเส้นหนาสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาตามสถานการณ์ของภาพการจราจร เมื่อยานพาหนะผ่านขดลวดเสมือนและเส้นหนาสัญญาณตรวจจับจะถูกสร้างขึ้น หลังจากการวิเคราะห์และประมวลผลโดยซอฟต์แวร์ประมวลผลวิดีโอแล้วสามารถรับพารามิเตอร์ต่างๆเช่นความเร็วรถและปริมาณการจราจรได้

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย

สำหรับเซ็นเซอร์กล้องไร้สายปัญหาใหญ่ที่สุดคือแหล่งที่มาของภาพ สำหรับการตรวจจับกล้องแบบไร้สายที่สามารถบรรลุข้อกำหนดการตรวจจับกล้องไร้สายของแหล่งที่มาของภาพอาจมีดัชนีสำหรับแหล่งภาพอื่นลดลงอย่างมาก ตัวอย่างที่ชัดเจนกว่าคือกลางวันและกลางคืนมีเงาและไม่มีเงา ดังนั้นแหล่งที่มาของภาพควรเป็นชุดของภาพทั่วไป ควรทำการทดสอบตัวบ่งชี้กับวัตถุทั้งหมดของคอลเลคชันภาพทั่วไป ความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบในการปรับให้เข้ากับการปฏิบัติทางวิศวกรรมขึ้นอยู่กับความเป็นวิทยาศาสตร์และความเป็นแบบฉบับของชุดแหล่งที่มาของภาพ และตัวแทน. สำหรับชุดแหล่งที่มาของภาพทั่วไปควรระบุพารามิเตอร์หลักเช่นอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนเอาต์พุตต่ำสุดความละเอียดและช่วงไดนามิก การตรวจจับพารามิเตอร์การไหลของการจราจรเป็นฟังก์ชันพื้นฐานของเครื่องตรวจจับรถวิดีโอ สาระสำคัญคือการตรวจจับการปรากฏตัวของยานพาหนะในพื้นที่ตรวจจับเฉพาะและวัดค่าพารามิเตอร์อื่น ๆ ของการจราจร พารามิเตอร์เหล่านี้อาจเกิดขึ้นทันทีหรือไม่ก็ทันที ค่านี้จะคำนวณค่าทางสถิติ ลักษณะเวลาหมายถึงเวลาตอบสนองของเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายและความหมายที่แท้จริงของการอ้างถึงช่วงเวลาตั้งแต่ช่วงเวลาที่ยานพาหนะไปถึงพื้นที่ตรวจจับที่เครื่องตรวจจับกำหนดจนถึงช่วงเวลาที่เครื่องตรวจจับยืนยันว่ามีรถ สะท้อนการหน่วงเวลาของเซ็นเซอร์กล้องไร้สาย   สำหรับเครื่องตรวจจับกล้องแบบมีสายและไร้สาย ลูกค้าที่แตกต่างกันมีทางเลือกที่แตกต่างกัน  

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย

 

ความแม่นยำของการวัดความเร็วและความแม่นยำของปริมาณการจราจรโดยทั่วไปจะยังคงอยู่ในระดับสูง ปัจจุบันความแม่นยำในการวัดความเร็วของเครื่องตรวจจับรถวิดีโอที่ใช้กันทั่วไปในประเทศจีนสูงกว่า 95% และโดยทั่วไปความแม่นยำในการนับปริมาณการจราจรอยู่ที่ประมาณ 98% หลังจากการตรวจสอบในสถานที่หลายครั้งพบว่าหลังจากใช้กล้องความไวแสงสูงที่มีการปราบปรามแสงที่รุนแรงแล้วความแม่นยำในการตรวจจับเช่นเดียวกับในเวลากลางวันสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีไฟส่องสว่างบนถนนในเวลากลางคืน สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเรา เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด    

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us