การตรวจจับยานพาหนะวิดีโอด้วยเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายขายส่ง

การตรวจจับยานพาหนะวิดีโอด้วยเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายขายส่ง
การตรวจจับยานพาหนะวิดีโอด้วยเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายขายส่ง

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

วิดีโอตรวจจับยานพาหนะ  

Video Vehicle Detection เป็นอุปกรณ์ทดสอบฟังก์ชั่นตัวบ่งชี้ทางเทคนิคและความแม่นยำในการตรวจจับควรสามารถตอบสนองผู้ใช้ได้ ' ความต้องการทางวิศวกรรมและป้องกันไม่ให้ตัวบ่งชี้สูงหรือต่ำเกินไป เป้าหมายที่สูงเกินไปจะทำให้ต้นทุนการผลิตของผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นและทำให้สิ้นเปลืองทรัพยากร ชิ้นส่วนดัชนีจะทำให้ข้อมูลมีความเอนเอียงเกินไประบบจะเอนเอียงหรือไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ดังนั้นควรกำหนดระบบตัวบ่งชี้หรือระบบมาตรฐานที่แตกต่างกันตามทิศทางการใช้งานที่แตกต่างกันเช่นข้อกำหนดของเครื่องตรวจจับยานพาหนะวิดีโอสำหรับบริการข้อมูลการจราจรสถิติและการวิเคราะห์การจราจรและข้อกำหนดของเครื่องตรวจจับรถวิดีโอสำหรับการควบคุมสัญญาณไฟจราจร จะมีความแตกต่างและควรมีการกำหนดมาตรฐานให้ชัดเจน การตรวจจับยานพาหนะวิดีโอสามารถใช้แทนเครื่องตรวจจับวงรถแบบเดิมของเราได้ ถ้าสี่แยกของคุณใหญ่ เหมาะสำหรับการตรวจจับรถวิดีโอ เนื่องจากพื้นที่ตรวจจับมีขนาดใหญ่   และเทคโนโลยีการตรวจจับรถด้วยวิดีโอก็ได้รับความนิยมมากขึ้น  

การตรวจจับรถวิดีโอ

แอปพลิเคชั่นทางวิศวกรรมบางอย่างต้องการการตรวจจับรถวิดีโอ   ต้องมีฟังก์ชันบางอย่าง โดยหลักการแล้วฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องควรได้รับการประเมินอย่างเป็นกลาง สิ่งนี้ต้องการการทดสอบและการประเมินตัวบ่งชี้ที่อธิบายฟังก์ชัน สำหรับตัวบ่งชี้บางอย่างการตรวจจับเชิงปริมาณเช่นการจราจรอัตราการจับภาพเหตุการณ์การละเมิดยานพาหนะ ฯลฯ ; แต่สำหรับตัวชี้วัดบางตัวการประเมินตามวัตถุประสงค์ทำได้ยากกว่าเช่นจุดความเร็วในการเดินทางของยานพาหนะ ควรพัฒนาวิธีการทดสอบที่แตกต่างกันตามทิศทางการใช้งานที่แตกต่างกัน สำหรับตัวบ่งชี้ที่สามารถตรวจจับได้ในเชิงปริมาณควรระบุวิธีการตรวจจับไว้อย่างชัดเจนในมาตรฐาน สำหรับตัวบ่งชี้ที่ไม่สามารถตรวจพบในเชิงปริมาณสามารถสร้างคำอธิบายเชิงคุณภาพหรือรูปแบบการเปรียบเทียบอ้างอิงได้ เรามีรายการตรวจจับกล้องสัญญาณไฟจราจร / เครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย / การตรวจจับวิดีโอ / เครื่องตรวจจับกล้องแบบมีสาย  

การตรวจจับรถวิดีโอ

 

สำหรับการตรวจจับวิดีโอปัญหาใหญ่ที่สุดคือแหล่งที่มาของภาพ สำหรับเครื่องตรวจจับวิดีโอที่สามารถบรรลุข้อกำหนดการตรวจจับของแหล่งที่มาของภาพอาจมีดัชนีสำหรับแหล่งภาพอื่นลดลงอย่างมาก ตัวอย่างที่ชัดเจนกว่าคือกลางวันและกลางคืนมีเงาและไม่มีเงา ดังนั้นแหล่งที่มาของภาพควรเป็นชุดของภาพทั่วไป ควรทำการทดสอบตัวบ่งชี้กับวัตถุทั้งหมดของคอลเลคชันภาพทั่วไป ความสามารถของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบในการปรับให้เข้ากับการปฏิบัติทางวิศวกรรมขึ้นอยู่กับความเป็นวิทยาศาสตร์และความเป็นแบบฉบับของชุดแหล่งที่มาของภาพ และตัวแทน. สำหรับชุดแหล่งที่มาของภาพทั่วไปควรระบุพารามิเตอร์หลักเช่นอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนเอาต์พุตต่ำสุดความละเอียดและช่วงไดนามิก วิดีโอตรวจจับยานพาหนะ   เป็นเครื่องตรวจจับแบบมัลติฟังก์ชั่นในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีคุณสมบัติและความสามารถในการตรวจจับที่แตกต่างไปจากเครื่องตรวจจับยานพาหนะอื่น ควรสะท้อนถึงฟังก์ชันการตรวจจับที่ไม่ซ้ำกันในมาตรฐานเช่นความยาวคิวและข้ามบรรทัด การเดินทางและอื่น ๆ ในอนาคต. การตรวจจับรถวิดีโอของเราจะมีการตรวจจับประเภทรถและในไฟล์อื่น ๆ เครื่องตรวจจับรถวิดีโอของเราจะทำงานได้ดีขึ้น  

การตรวจจับรถวิดีโอ

 

 


 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us