กล้องไร้สายสำหรับแยกพร้อมฟังก์ชั่นการนับยานพาหนะสำหรับขาย

กล้องไร้สายสำหรับแยกพร้อมฟังก์ชั่นการนับยานพาหนะสำหรับขาย
กล้องไร้สายสำหรับแยกพร้อมฟังก์ชั่นการนับยานพาหนะสำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:620.9 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 5-7 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / กล่อง (ขนาดกล่อง: 46 * 18 * 21 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:500 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

กล้องไร้สาย   สำหรับทางแยก

เมื่อคุณเหลือบไปเห็นเว็บไซต์ของต่างประเทศ เช่น Youtube, Twitter, Instagram และ Blogger คุณสามารถเห็นการติดตั้งกล้องตรวจจับการจราจรปริมาณมาก และสถานที่ปกติคือสี่แยกทางแยก T - ทางแยกทางเดียวสถานีโทรที่จอดรถและอุโมงค์ทางเข้าของหลุมสะพาน ทำไมกล้องไร้สายจำนวนมากถึงสี่แยก ดังรายงาน. ทุกปี   ความน่าจะเป็นของอุบัติเหตุจราจรสูงถึง 20% a สาเหตุของอุบัติเหตุจราจรส่วนใหญ่เกิดจากการชนท้ายและสัญญาณไฟจราจรที่มีเสมหะ รัฐบาลในประเทศต่างๆให้ความสำคัญกับปัญหาความปลอดภัยในการจราจรกล้องไร้สายจำนวนมาก   ได้รับการติดตั้งสำหรับทางแยก แต่บางคนจะสับสนว่าการแยกแยะโนเบิล กล้องตรวจจับการจราจรและ   กล้อง Hivision และวิศวกรของเราทำการสำรวจและรวบรวมข้อมูลบางส่วน โปรดตรวจสอบด้านล่าง:   ฟังก์ชั่นที่ใช้ของกล้อง Hivision คือการตรวจจับและจับการละเมิดแสงสีแดง อีกฟังก์ชั่นที่ชัดเจนคือ   การวิเคราะห์เวลาแดงสำหรับการละเมิดยานพาหนะ แต่กล้องวิดีโอของเราขายโดยไม่มีฟังก์ชั่นนี้ และหน้าที่หลักของกล้องจราจรทางแยกคือพื้นที่ตรวจจับว่ามียานพาหนะหรือไม่และส่งข้อมูลนี้กลับไปยังผู้ควบคุม   ตัวอย่างเช่น. หากทิศทางนี้มีรถจำนวนมากและไม่ค่อยมีคนเดินเราสามารถลดเวลาสีเขียวและขยายเวลาไฟแดงสำหรับกล้องจราจรสำหรับขาย  

กล้องไร้สายสำหรับสี่แยก

กล้องไร้สายสำหรับสี่แยกยังสามารถจัดการกับการจราจรที่แออัดและประหยัดเวลา เมื่อเราพบกับการจราจรที่ติดขัดอย่างรุนแรงโดยปกติแล้ว การแจ้งเตือนการจราจรมาถึงในสถานที่และทำให้บางส่วน   คำแนะนำและการขุดลอก ดังนั้นกล้องไร้สายสำหรับสี่แยกสามารถประหยัดทรัพยากรมนุษย์และประโยชน์สูงสุด กล่าวอีกนัยหนึ่ง การติดตั้งการตรวจจับกล้องไร้สายสามารถแสดง   ความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจในประเทศของคุณ ทำไม   ค่าใช้จ่ายในการตรวจจับกล้องไม่ถูก คุณต้องการ   สั่งตรวจจับกล้องวิดีโอบอร์ดเอาต์พุตเสาอากาศไร้สายด้วยกัน และลูกค้าบางรายต้องการระบบควบคุมและสัญญาณไฟจราจร  

กล้องไร้สายสำหรับสี่แยก

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอแนะนำให้ดำเนินการบำรุงรักษาต่อไปนี้ปีละครั้ง   ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในสถานที่ คุณอาจต้องเพิ่มความถี่ในการบำรุงรักษา มีงานบำรุงรักษาบางอย่าง ตัวอย่างเช่น. ทำความสะอาดแผงหน้าปัดของกล้องวิดีโอจราจร   ตรวจสอบภาพจากกล้อง จากนั้นตรวจสอบการกำหนดค่าของระบบ ความต้องการเครื่องมือบางอย่าง ผ้านุ่มและผงซักฟอกอ่อน ๆ พีซีพร้อมกล้องไร้สายสำหรับเครื่องมือพีซีเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ และโปรดทราบว่าหลีกเลี่ยงการเคลื่อนย้ายเซ็นเซอร์และเมื่อคุณรับสินค้า โปรดดูคู่มือผู้ใช้ก่อน  

เครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย

เมื่อลูกค้าได้รับเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ (กล้องไร้สายสำหรับสี่แยก) ในตอนแรก คุณสามารถตรวจสอบด้านนอกของกล่องว่ามีรอยขาดหรือไม่ หากมีสถานที่จะถ่ายรูปให้เราและเราจะส่งภาพเหล่านี้ไปยังผู้ส่งของเราและสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ประการที่สอง. คุณต้องยืนยัน   ปริมาณของอุปกรณ์เสริมทั้งหมดไม่ว่าจะสมบูรณ์ ภายในกล่อง     เราจะวางรายการสินค้าไว้ที่ด้านล่างของกล่อง ขั้นตอนสุดท้าย คุณสามารถทดสอบสินค้าและดูว่าสามารถทำงานได้ตามปกติ  

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us