เซ็นเซอร์กล้องไร้สายพร้อมการตรวจจับกล้องวิดีโอของซัพพลายเออร์ในประเทศจีน

เซ็นเซอร์กล้องไร้สายพร้อมการตรวจจับกล้องวิดีโอของซัพพลายเออร์ในประเทศจีน
เซ็นเซอร์กล้องไร้สายพร้อมการตรวจจับกล้องวิดีโอของซัพพลายเออร์ในประเทศจีน

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย   อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด กล้องไร้สาย   เครื่องตรวจจับใช้พื้นที่ตรวจจับเสมือนเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลการจราจรโดยการประมวลผลภาพ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการประมวลผลภาพการตรวจจับวิดีโอได้กลายเป็นเทคโนโลยีที่เติบโตเต็มที่และค่อยๆเข้าสู่สายตามนุษย์ ผลกระทบของ WYSIWYG แต่ความแม่นยำของการตรวจจับได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศและจำเป็นต้องเอาชนะ ด้วยการพัฒนาการขนส่งอัจฉริยะการใช้เครื่องตรวจจับข้อมูลจราจรจะมีมากขึ้นเรื่อย ๆ การใช้เครื่องตรวจจับขดลวดต้องมีการปิดถนนและการก่อสร้าง แต่ความแม่นยำของเซ็นเซอร์กล้องไร้สายนั้นสูงที่สุดในบรรดาเครื่องตรวจจับทั้งหมด แม้ว่าความแม่นยำในการตรวจจับของการตรวจจับไร้สาย   ได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศได้ง่ายการตรวจจับและติดตั้งพื้นที่ขนาดใหญ่ทำได้สะดวกและการบำรุงรักษาจำนวนเล็กน้อยในขั้นตอนต่อมาจะเปลี่ยนเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอแบบคอยล์เป็นกระแสหลักของเครื่องตรวจจับการจราจร

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญบางประการของเซ็นเซอร์กล้องไร้สายของเรา

1. การตรวจจับใบหน้าช่วงการตรวจจับขนาดใหญ่กล้องหนึ่งตัวสามารถครอบคลุม 1 ~ 3 เลนช่วงการตรวจจับคือ 50-150 เมตร
2. พารามิเตอร์การตรวจจับ: สามารถตรวจจับพารามิเตอร์ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการควบคุมการจราจร: การนับการแสดงตนความเร็วการเข้าพักสีรถทิศทางการไหลของรถวิถีของรถระยะห่างของรถเวลาในการขนส่งความหนาแน่นของการจราจร
3. ง่ายต่อการขยายตัวตรวจจับจะถูกเพิ่มโดยซอฟต์แวร์ได้ตลอดเวลา
4. ระยะเวลาก่อสร้าง: ต้องตั้งค่ากล้องและเชื่อมต่อการสร้างสายวิดีโอเท่านั้น
5. การบำรุงรักษา: เว้นแต่ว่ากล้องจะมีปัญหาก็สามารถทำได้โดยใช้ซอฟต์แวร์
6. Adjustability: การแก้ปัญหาต้องใช้มืออาชีพ
7. การคาดการณ์ล่วงหน้า: เทคโนโลยีนี้เป็นผู้ใหญ่และมองไปข้างหน้า เป็นแนวโน้มการพัฒนาของเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายในอนาคต ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ แต่ความแม่นยำในการตรวจจับไม่สูงและอัตราผลบวกปลอมก็สูงเช่นกัน

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย

 

แอปพลิเคชั่นเซ็นเซอร์กล้องไร้สายในพื้นที่มากขึ้น   เครื่องตรวจจับรถวิดีโอใช้เทคโนโลยีการวิเคราะห์ภาพวิดีโอเพื่อตรวจจับสิ่งของในพื้นที่ที่กำหนดโดยภาพรับข้อมูลการจราจรที่ต้องการและให้ภาพที่เป็นภาพและข้อมูลการจราจรแบบเรียลไทม์
หน่วยสแน็ปอินใช้การออกแบบโครงสร้างแบบฝังในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานของอุปกรณ์ในระยะยาวและมีฟังก์ชันการวิเคราะห์และคำนวณแบบหลายช่องทางแบบเรียลไทม์ สามารถให้การจราจรและสภาพการจราจร เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอแทนที่เครื่องตรวจจับวงแบบเดิมของเรา และตรวจจับว่ามียานพาหนะหรือไม่ และผลลัพธ์ของการทดสอบจะส่งออกไปยังคอนโทรลเลอร์ของเราโดยตรงและโอกาสสัญญาณไฟจราจรจะปรับเวลาปล่อยแบบไดนามิก กล้อง Hikvision มุ่งเน้นไปที่การบันทึกวิดีโอการจราจรการรับข้อมูลสัญญาณไฟสีแดงเพื่อทำการติดไฟแดงการจับภาพถอยหลังเข้าคลองการบันทึกอุบัติเหตุจราจรดังนั้นกล้องของเราจึงแตกต่างจากพวกมัน   เครื่องตรวจจับกล้องไร้สายสามารถทำงานร่วมกับบอร์ดเอาต์พุตและเสาอากาศไร้สาย   หากคุณเลือกเซ็นเซอร์กล้องไร้สาย Noble เราจะเสนอบริการขายที่ดีสำหรับคุณ อะไร ' s มากขึ้น เราจะให้การสนับสนุนในการติดตั้งและให้คำปรึกษาด้านเทคนิค   ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเรา หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา  

เซ็นเซอร์กล้องไร้สาย


 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us