กล้องวิดีโอจราจรพร้อมอินพุตสัญญาณตรวจจับกล้อง 16 ช่องเอาต์พุตออปติคอลรีเลย์

กล้องวิดีโอจราจรพร้อมอินพุตสัญญาณตรวจจับกล้อง 16 ช่องเอาต์พุตออปติคอลรีเลย์
กล้องวิดีโอจราจรพร้อมอินพุตสัญญาณตรวจจับกล้อง 16 ช่องเอาต์พุตออปติคอลรีเลย์

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:620.9 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-6 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / กล่อง (ขนาดกล่อง: 46 * 18 * 21 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:500 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

กล้องวิดีโอจราจร

กล้องวิดีโอจราจร   การซ่อมแซมทำได้ง่ายมาก คุณสามารถเปลี่ยนวิดีโอแย่ ๆ เมื่อคุณมีคนไม่กี่คนในตอนกลางคืน เครื่องมือหลักคือบันไดจากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนอันที่หักได้ สัมพันธ์กับความรู้สึกดั้งเดิมของสถานที่ ขั้นตอนการบำรุงรักษามีความซับซ้อนมากและต้องใช้กำลังคนและทรัพยากรวัสดุจำนวนมาก   กล้องวิดีโอจราจรของเราจะมีฟังก์ชันต่อไปนี้ในการพัฒนาในอนาคต ฟังก์ชั่นการนับยานพาหนะและฟังก์ชันติดตามวิดีโอ คุณสมบัติเหล่านี้ไม่ต้องการการเปลี่ยนแปลงกับผลิตภัณฑ์ ' ซอฟต์แวร์ภายในและต้องการการอัพเกรดซอฟต์แวร์ของเราเท่านั้นและ R & ของเรา แผนก D แผนกวิจัยและพัฒนาของเราอยู่ระหว่างการศึกษาและเราเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้กล้องวิดีโอจราจรของเราจะมีที่ในโลก ข้อดีบางประการของกล้องรับส่งข้อมูลวิดีโอแบบไร้สายของเรา

กล้องวิดีโอจราจร

1.   วัสดุของวิดีโอเป็นแบบกันน้ำและกันแดด กล้องได้รับการออกแบบให้มีที่บังแดดเพื่อป้องกันไม่ให้ฝนเข้าสู่ตัวกล้อง อะไร ' s มากขึ้น เราจะเสนอรายละเอียดคู่มือผู้ใช้ภาษาอังกฤษ จะแนะนำวิธีการทำ   กล้องจราจรอยู่ใกล้ฉันมากและปกติมากใน   ชีวิตประจำวันของเรา

2. การ   กล้องถ่ายวิดีโอแบบไร้สายมีใบรับรอง CE และสามารถส่งออกไปยังประเทศต่างๆในโลกได้ กล้องของเราทำงานร่วมกับระบบควบคุมในประเทศอื่น ๆ มีสองวิธีในการเชื่อมต่อ: IO   & การสื่อสาร   IO: การเชื่อมต่อผิดพลาด 16 IO + 4 เข้ากันได้กับคอนโทรลเลอร์ส่วนใหญ่ การสื่อสารประกอบด้วย 485 และ 232 โนบิ ' มีโปรโตคอลและโปรโตคอลที่กำหนดเอง เดินสายง่ายเพียงสายเดียว

3. วัสดุของตัวตรวจจับกล้องแบบมีสายคืออะลูมิเนียมและพลาสติก และน้ำหนักและเทคโนโลยีสีไม่ใช่สเตนเลส   เมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ แล้วอลูมิเนียมไม่เป็นสนิมและมีอายุการใช้งานยาวนาน

กล้องวิดีโอจราจร

4. วัสดุของเลนส์กล้องจราจร Caltrans เป็นกระจก ข้อดีของมันคือการส่งผ่านแสงที่ดีทนต่ออุณหภูมิสูงทนต่อรังสี UV ได้ดีและรับสัญญาณได้ดี เลนส์ของเว็บแคมไร้สายเป็นอุปกรณ์ที่ใช้จับภาพและเอฟเฟกต์สูงกว่ากล้องวงจรปิดผ่านเครือข่ายไร้สายของคอมพิวเตอร์มาก เลนส์แบ่งออกเป็นเลนส์มาตรฐานและเลนส์โฟกัสยาว การปรับความยาวโฟกัสคือการปรับระยะของภาพจริงๆ เลนส์มาตรฐานสามารถมองเห็นลักษณะของสิ่งต่างๆได้และเลนส์ทางยาวโฟกัสยาวสามารถมองเห็นรายละเอียดเฉพาะของสิ่งต่างๆ

5.   ที่มุมทั้งสี่ของกล่องเราจะวางผ้าฝ้ายมุกและแผ่นกันฟอง วัตถุประสงค์นี้คือเพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์จากความเสียหาย หลังจากขนส่งทางไกลไปต่างประเทศแล้วสินค้าที่ลูกค้าได้รับยังอยู่ครบถ้วน พิสูจน์ว่าคุณภาพบรรจุภัณฑ์ของเราดีมาก นอกจากนี้ด้านนอกของกล่องเราจะมีฉลากที่เปราะบางและฉลากมือเบาดังนั้นผู้จัดส่งจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ

6. กล้องวิดีโอจราจรส่วนใหญ่จะสะท้อนให้เห็นในความหมายของภาพ เพื่อให้ได้ความคมชัดของภาพไม่เพียง แต่เป็นความละเอียดแนวนอน 540 TVL เท่านั้น แต่ยังรวมถึงไดนามิกไวต์บาลานซ์แบบกว้างอัตโนมัติการปรับความคมชัดของภาพซูเปอร์ดิจิตอล การลดเสียงรบกวนการชดเชยการวัดแสงอัตโนมัติแบบดิจิตอลอัจฉริยะและฟังก์ชันอื่น ๆ

กล้องวิดีโอจราจร


 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us