กล้องวิดีโอจราจรพร้อมสัญญาณตรวจจับกล้อง 16 ช่องสัญญาณเอาท์พุตแบบออปติคอล

กล้องวิดีโอจราจรพร้อมสัญญาณตรวจจับกล้อง 16 ช่องสัญญาณเอาท์พุตแบบออปติคอล
กล้องวิดีโอจราจรพร้อมสัญญาณตรวจจับกล้อง 16 ช่องสัญญาณเอาท์พุตแบบออปติคอล

รายละเอียดสินค้า:

  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD 620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / กล่อง (ขนาดกล่อง: 46 * 18 * 21 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:500 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

กล้องวิดีโอจราจร

กล้องวิดีโอจราจร   ซ่อมง่ายมาก คุณสามารถเปลี่ยนวิดีโอที่ไม่ดีเมื่อคุณมีคนไม่กี่คนในเวลากลางคืน เครื่องมือหลักคือ Ladder จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนอันที่ชำรุดได้ เกี่ยวข้องกับความรู้สึกดั้งเดิมของสถานที่ ขั้นตอนการบำรุงรักษานั้นซับซ้อนมากและต้องใช้กำลังคนและทรัพยากรวัสดุจำนวนมาก   กล้องวิดีโอจราจรของเราจะมีฟังก์ชั่นต่อไปนี้ในการพัฒนาในอนาคต ฟังก์ชั่นการนับยานพาหนะและฟังก์ชั่นการติดตามวิดีโอ คุณสมบัติเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์ภายในของผลิตภัณฑ์และต้องการเพียงแค่อัพเกรดซอฟต์แวร์ของเราเพียงแค่ตกลงและ R & แผนก D ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเราอยู่ระหว่างการศึกษาและเราเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้กล้องวิดีโอจราจรของเราจะมีที่ในโลก ข้อได้เปรียบบางอย่างของกล้องจราจรวิดีโอไร้สายของเรา

กล้องวิดีโอจราจร

1.   วัสดุของวิดีโอกันน้ำและครีมกันแดด กล้องได้รับการออกแบบให้มีบังแดดเพื่อป้องกันฝนเข้าสู่กล้อง มีอะไรอีก. เราจะเสนอรายละเอียดคู่มือผู้ใช้ภาษาอังกฤษ มันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการทำ   กล้องจราจรอยู่ใกล้ฉันมากและปกติมากใน   ชีวิตประจำวันของเรา

2. The   กล้องจราจรวิดีโอไร้สายมีใบรับรอง CE และสามารถส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ ในโลก กล้องของเราทำงานกับระบบควบคุมในประเทศอื่น ๆ การเชื่อมต่อมีสองวิธี: IO   & การสื่อสาร   IO: 16 IO + 4 การเชื่อมต่อข้อผิดพลาด เข้ากันได้กับคอนโทรลเลอร์ส่วนใหญ่ การสื่อสารรวมถึง 485 และ 232 โปรโตคอลของ Nobi และโปรโตคอลที่กำหนดเองนั้นมีอยู่ เดินสายง่ายสายเดียวเท่านั้น

3. วัสดุของตัวตรวจจับกล้องแบบใช้สายคืออลูมิเนียมและพลาสติก และน้ำหนักและเทคโนโลยีสีไม่ใช่สเตนเลส   เมื่อเปรียบเทียบกับวัสดุอื่นอลูมิเนียมไม่ขึ้นสนิมและมีอายุการใช้งานยาวนาน

กล้องวิดีโอจราจร

4. วัสดุของเลนส์กล้องจราจร Caltrans เป็นกระจก ข้อได้เปรียบของมันคือการส่งผ่านแสงที่ดีทนต่ออุณหภูมิสูงต้านทาน UV ได้ดีและการรับสัญญาณที่ดี เลนส์ของเว็บแคมไร้สายเป็นอุปกรณ์ที่จับภาพและเอฟเฟกต์นั้นสูงกว่ากล้องวงจรปิดผ่านเครือข่ายไร้สายของคอมพิวเตอร์ เลนส์ถูกแบ่งออกเป็นเลนส์มาตรฐานและเลนส์โฟกัสยาว การปรับความยาวโฟกัสเป็นจริงเพื่อปรับระยะห่างของภาพ เลนส์มาตรฐานสามารถมองเห็นสิ่งต่าง ๆ และเลนส์ความยาวโฟกัสยาวสามารถดูรายละเอียดเฉพาะของสิ่งต่าง ๆ ได้

5.   ที่มุมทั้งสี่ของกล่องเราจะวางสำลีมุกและแผ่นฟองน้ำ วัตถุประสงค์ของการนี้คือเพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์จากความเสียหาย หลังจากการขนส่งทางไกลในต่างประเทศผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากลูกค้ายังคงสมบูรณ์ พิสูจน์ว่าคุณภาพบรรจุภัณฑ์ของเราดีมาก นอกจากนี้ที่ด้านนอกของกล่องเราจะมีฉลากที่เปราะบางและป้ายมืออ่อนดังนั้นผู้จัดส่งจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ

6. กล้องวิดีโอจราจรส่วนใหญ่จะสะท้อนให้เห็นในความหมายของภาพ เพื่อให้ได้ความคมชัดของภาพไม่เพียง แต่เป็นความละเอียดแนวนอนที่ 540 TVL แต่ยังมีสมดุลสีขาวแบบไดนามิกกว้างอัตโนมัติการปรับความคมชัดของภาพซุปเปอร์ดิจิตอล การลดเสียงรบกวน, การชดเชยการวัดแสงอัตโนมัติแบบดิจิตอลอัจฉริยะและฟังก์ชั่นอื่น ๆ

กล้องวิดีโอจราจร


 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us