เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอพร้อมระบบตรวจจับการจราจรแบบไร้สายสำหรับทางแยก

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอพร้อมระบบตรวจจับการจราจรแบบไร้สายสำหรับทางแยก
เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอพร้อมระบบตรวจจับการจราจรแบบไร้สายสำหรับทางแยก

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 ชุด / หีบ (46 * 18 * 22 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอใช้แสงอินฟราเรดรุ่นที่สามเพื่อปรับปรุงเอฟเฟกต์การมองเห็นในเวลากลางคืนอย่างมีประสิทธิภาพและขยายระยะการมองเห็นในเวลากลางคืน   กล้องตรวจจับการจราจรที่ยอดเยี่ยมพร้อมเลนส์อินฟราเรดแสงต่ำความละเอียดสูงเกรดอุตสาหกรรมรูรับแสงขนาดใหญ่และเลนส์ล้านตัวที่มีการส่งผ่านสูงภาพที่ดีและความเที่ยงตรงสูงของการถ่ายภาพ มีสายและไร้สาย   เครื่องตรวจจับกล้องที่มีเซนเซอร์ตรวจจับแสงซึ่งสามารถเปลี่ยนได้อย่างอิสระทั้งกลางวันและกลางคืนผ่านการตรวจจับอัตโนมัติของเซ็นเซอร์ไวแสงทำให้สามารถตรวจสอบได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงสุดในแง่ของการเลือกใช้วัสดุและฝีมือการผลิต ทำจากปลอกโลหะผสมและการออกแบบที่มีสไตล์กล้อง IP และ NVR เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ NVR เชื่อมต่อสายเคเบิลเครือข่ายกับ Route เพื่อให้แน่ใจว่าเครือข่ายประสบความสำเร็จ เข้าสู่ระบบไคลเอนต์พีซีเพิ่มอุปกรณ์ป้อนรหัสอุปกรณ์ จากนั้นก็สามารถสร้างจอภาพได้ เปลือกอลูมิเนียมอัลลอยด์พร้อมมาตรฐานกันน้ำ IP66 ให้ประสิทธิภาพที่มั่นคงทั้งกลางแจ้งและในร่ม อาจจะมีบางคนคิดว่า   เครื่องตรวจจับกล้องที่ซ่อนดีที่สุดซื้อได้   แต่ฉันคิดว่าเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอของเราคุ้มค่าที่จะซื้อมัน   เพราะใช้กันอย่างแพร่หลายมากกว่ากล้องที่ซ่อนอยู่   และซัพพลายเออร์บางรายเสนอแอพตรวจจับกล้องสำหรับ iPhone ฟรี แต่แอพตรวจจับกล้องวิดีโอของเราสามารถดาวน์โหลดบนคอมพิวเตอร์ได้ สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น  

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ

 

 

เกี่ยวกับ NVR ของเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ  
และวิดีโอเครือข่าย NVR คือ 4CH และเอาต์พุต AV (เสียง / วิดีโอ) มีสอง  
โหมด. ตัวแรกคือเอาต์พุต HDMI 1ch, ความละเอียด: 1024 * 768, 1366 * 768,1440 * 900,1920 * 1080p, เอาต์พุต VGA ที่สองคือ 1ch, ความละเอียด: 1024 * 678,1366 * 768,1440 * 900,1920 * 1080p. ข้อกำหนดรหัส AV การเล่นซิงก์คือ 4CH การควบคุมวิดีโอของ NVR โหมดถ่ายภาพคือ Manual, Time, Motion, Alarm โหมดการเล่นเป็นแบบเรียลไทม์กิจวัตรเหตุการณ์ และเกี่ยวกับฮาร์ดดิสก์ ประเภทคือ 1 * อินเทอร์เฟซ SATA ความจุสูงสุดคือ 4 TB สูงสุดสำหรับแต่ละคน เกี่ยวกับอินเทอร์เฟซเครือข่าย 1 RJ45 10m / 100M ที่ปรับเปลี่ยนได้, 1 อินเทอร์เฟซ WIFI โปรโตคอลของการควบคุมเครือข่าย Upnp (เล่น & ปลั๊ก) SMTP (บริการอีเมล) Poe (dial-up) จากนั้นแหล่งจ่ายไฟคือ 12VDC การใช้พลังงานของ NVRlower 5 วัตต์และช่วงอุณหภูมิในการทำงานคือ -10 ℃ - + 55 ℃ จุดอับละอองเรณูคือความชื้นในการทำงาน (%) RH คือ 10% -90%

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ

 

ข้อดีของเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ: 1) รับประกันคุณภาพ 3 ปีสำหรับเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอและบอร์ดเอาต์พุต หากคุณใช้เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอแบบไร้สาย รับประกันคุณภาพเสาอากาศ 3 ปี 2) ซัพพลายเออร์เพียงรายเดียวเท่านั้นที่เสนอเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอรายการนี้   บริษัท ของเราสามารถเสนอตัวแทนที่ได้รับอนุญาตหากปริมาณการสั่งซื้อของคุณมีมาก   3) การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ตรวจจับกล้องวิดีโอนั้นเข้มงวดมาก ทดสอบหลายครั้งเท่านั้นที่เราสามารถใช้งานได้ 4) ราคาสามารถแข่งขันได้มากกว่าเครื่องตรวจจับกล้องของเว็บไซต์ต่างประเทศ 5) เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอที่เข้ากันได้ดี 5) เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ Noble สามารถทำงานได้ดีกับระบบคอนโทรลเลอร์ไร้สายของเรา 6) บริการการขายที่ดี หากคุณพบทางเทคนิคของเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ เราจะให้ความช่วยเหลือทันที    

เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอ

  

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us