เครื่องตรวจจับกล้องไร้สายขายพร้อมบอร์ดเอาท์พุทลดราคา

เครื่องตรวจจับกล้องไร้สายขายพร้อมบอร์ดเอาท์พุทลดราคา
เครื่องตรวจจับกล้องไร้สายขายพร้อมบอร์ดเอาท์พุทลดราคา

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด (46 * 19 * 20 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

ขายเครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย  

ขายเครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย ความต้านทานของฉนวนวัดระหว่างขั้วจ่ายไฟของเครื่องตรวจจับและปลอกภายใต้สภาวะบรรยากาศมาตรฐานของการทดสอบภายใต้สภาวะบรรยากาศมาตรฐาน เมื่อทำการวัดภายใต้สภาวะความร้อนชื้นที่กำหนดควรนำเครื่องตรวจจับจากห้องทดสอบความร้อนชื้น ทันทีหลังจากการวัดจะทำการวัดและวัดแรงดันไฟฟ้าที่ 500 V ความแรงทางไฟฟ้าของเครื่องตรวจจับวิดีโอ ต้องทดสอบความแรงทางไฟฟ้าระหว่างขั้วของเครื่องตรวจจับและกล่องหุ้มโดยใช้เครื่องทดสอบความแรงไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองภายใต้สภาวะบรรยากาศมาตรฐานของการทดสอบ เมื่อวัดภายใต้สภาวะความร้อนชื้นที่กำหนดผู้ทดสอบจะต้องถูกนำออกจากห้องทดสอบความร้อนชื้น ดำเนินการภายใน 3 นาที (หลังจากการวัดความต้านทานของฉนวน) แรงดันไฟฟ้าควรค่อยๆเพิ่มขึ้นจากศูนย์ถึงค่าที่กำหนด เก็บไว้ที่ 1 นาที จากนั้นค่อยๆลดลงเป็นศูนย์ ไม่ควรมีอาการเสียหรือบินจิ้งจอกในระหว่างการทดสอบ ประสิทธิภาพของเครื่องตรวจจับกล้องไร้สายสำหรับขาย   ตัวบ่งชี้และฟังก์ชั่นต่างๆของเครื่องตรวจจับวิดีโอเป็นไปตามข้อกำหนดมาตรฐานค่าการทำนายความน่าเชื่อถือตรงตามข้อกำหนดที่ระบุและการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมสามารถผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถือได้

ขายเครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย

เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิเครื่องตรวจจับวิดีโอ การตรวจจับการรับส่งข้อมูลแบบไร้สายในสถานะไม่ทำงานจะถูกย้ายไปมาระหว่างห้องทดสอบอุณหภูมิต่ำและห้องที่มีอุณหภูมิสูง เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอเป็นสถานที่แรกในห้องทดสอบที่มีอุณหภูมิต่ำซึ่งมีการปรับอุณหภูมิเป็นค่าที่ระบุไว้ที่ลบ 25 ถึง 3 องศา เมื่อเครื่องตรวจจับวิดีโอถึงอุณหภูมิคงที่ที่อุณหภูมิต่ำ ค้างไว้ 1 ชั่วโมงแล้วโอนเครื่องตรวจจับวิดีโอไปยังค่าที่ระบุ 70 องศาเซลเซียสถึง 2 องศา   เซลเซียสภายใน 2 นาที เมื่อเครื่องตรวจจับวิดีโอถึงอุณหภูมิคงที่ที่อุณหภูมิสูงเครื่องจะยังคงอยู่ใน 1 ชั่วโมงจากนั้นถ่ายโอนไปยังกล่องที่มีอุณหภูมิต่ำภายใน 2 นาที เริ่มรอบที่สอง นี่คือการปั่นจักรยานทั้งหมด 5 ครั้งและในที่สุดก็นำออกมาในห้องที่มีอุณหภูมิสูง หลังจากอุณหภูมิคงที่ที่ห้องอุณหภูมิห้อง   หลังจากอุณหภูมิคงที่ที่อุณหภูมิห้อง

ขายเครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย

ตรวจสอบประสิทธิภาพของเครื่องตรวจจับ เมื่อใช้ในการทดสอบความทนทานต่อการเสื่อมสภาพของสีและพลาสติกที่สัมผัสกับแสงแดดโดยตรงภายนอกอุปกรณ์ การทดสอบการต่อต้านริ้วรอยจะต้องดำเนินการกับตัวอย่างสีและพลาสติกล่วงหน้าตามข้อกำหนดข้างต้น สีความต้านทานแรงกระแทกและคุณสมบัติการเป็นฉนวนของการทดสอบต้องไม่ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ เกี่ยวกับการสั่นสะเทือน ตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง. แอมพลิจูดความเร่งคงที่เหนือความถี่ครอสโอเวอร์คือ 10 ม. / ตร.ม. การทดสอบความถี่จะดำเนินการแบบเอ็กซ์โพเนนเชียลในช่วงความถี่   10-150 เฮิร์ตซ์และอัตราการกวาดคือ 1 อ็อกเทฟในหน่วยนาทีรวมเป็น 15 รอบ ขายเครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย   ควรทำงานอย่างถูกต้องในการทดสอบการสั่นสะเทือน ไม่ควรมีความเสียหายทางกลหลังการทดสอบการสั่นสะเทือน   เครื่องตรวจจับวิดีโอสัมผัสกับส่วนหนึ่งของการทดสอบแรงดันลมธรรมชาติ  

ขายเครื่องตรวจจับกล้องไร้สาย

 

 

 

 

 

 


 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us