สัญญาณไฟจราจร LED 200 มม. พร้อมไฟจราจรกันน้ำ IP65

สัญญาณไฟจราจร LED 200 มม. พร้อมไฟจราจรกันน้ำ IP65

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD212-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:86 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด (64 * 32 * 23 ซม.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

ไฟสัญญาณจราจร LED 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจร LED 200 มม. พร้อมการบริโภคต่ำ สัญญาณไฟจราจร LED ขนาด 200 มม. สามารถรักษาทัศนวิสัยและตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพที่ดีภายใต้สภาพอากาศที่รุนแรงเช่นการส่องสว่างอย่างต่อเนื่องฝนตกและฝุ่นละออง แสงที่เปล่งออกมาจากไฟ LED แบบโมโนโครมจึงไม่จำเป็นต้องใช้ชิปสีเพื่อสร้างสัญญาณสีแดงเหลืองและเขียว ไฟ LED ที่ปล่อยออกมามีทิศทางและมุมที่แตกต่างบางอย่างจึงทำให้ไม่ต้องใช้ไฟสัญญาณแบบเดิม กระจกทรงกลม คุณลักษณะของ LED นี้ช่วยแก้ภาพลวงตาของสัญญาณไฟแบบเดิม (ที่เรียกกันทั่วไปว่าจอแสดงผลเท็จ) และการซีดจางของชิปสีซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแสง ข้อได้เปรียบของแหล่งกำเนิดแสง LED ในการประหยัดพลังงานนั้นชัดเจนมาก คุณสมบัติที่โดดเด่นประการหนึ่งคือการใช้พลังงานต่ำ สิ่งนี้มีความหมายมากสำหรับการใช้งานโคมไฟ ไฟจราจร LED เกือบ 100% ของ LED ' พลังงานกระตุ้นจะกลายเป็นแสงที่มองเห็นได้ ในการเปรียบเทียบ 80% ของหลอดไส้จะสูญเสียความร้อนและมีเพียง 20% เท่านั้นที่กลายเป็นแสงที่มองเห็นได้ ไฟ LED จะถูกแปลงเป็นแหล่งกำเนิดแสงโดยตรงโดยใช้พลังงานไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนต่ำมากและแทบจะไม่มีความร้อนเลย พื้นผิวระบายความร้อนของสัญญาณไฟจราจร LED สามารถหลีกเลี่ยงการไหม้โดยเจ้าหน้าที่บำรุงรักษาและสามารถมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น

สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม

สัญญาณไฟจราจรเป็นส่วนสำคัญของสัญญาณจราจรและเป็นภาษาพื้นฐานของการจราจรบนท้องถนน สัญญาณไฟจราจรประกอบด้วยไฟสีแดง (ห้ามการจราจร) ไฟเขียว (ขออนุญาต) และไฟสีเหลือง (สำหรับคำเตือน) แบ่งออกเป็น: ไฟสัญญาณสำหรับยานยนต์, ไฟสัญญาณที่ไม่ใช่ยานยนต์, ไฟสัญญาณคนเดินเท้า, ไฟสัญญาณเลน, ไฟแสดงทิศทาง, ไฟเตือนแฟลช, ถนนและไฟสัญญาณทางข้ามของเครื่องบิน สัญญาณไฟจราจรเป็นหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยในการจราจร เป็นเครื่องมือสำคัญในการเสริมสร้างการจัดการจราจรทางบกลดอุบัติเหตุจราจรปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้ถนนและปรับปรุงสภาพการจราจร เหมาะสำหรับทางแยกเช่นทางแยกและรูปตัว T นำทางโดยการควบคุมสัญญาณไฟจราจรจะแนะนำยานพาหนะและคนเดินเท้าให้ผ่านไปอย่างปลอดภัยและเป็นระเบียบ สัญญาณไฟจราจร LED 200 มม. พร้อมขายึดรูปตัว C และ L สัญญาณไฟจราจรสีแดงเขียว 200 มม. มีรูปตัว C และขายึดรูปตัว L ไฟจราจร 2 ด้านไฟจราจร 200 มม.  

สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม

อย่างแรกสุดมีเพียงสองสีคือสีแดงและสีเขียว ต่อมาหลังจากปรับปรุงแล้วมีการเพิ่มไฟสีเหลือง ไฟสีแดงแสดงว่าหยุดไฟสีเหลืองแสดงถึงการเตรียมพร้อมและไฟสีเขียวบ่งบอกทางเดิน มีการใช้สามสี ในอีกด้านหนึ่งจะมีการถ่ายโอนสีหลักสามสีคือสัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม. และสีอื่น ๆ บนพื้นฐานนี้ด้วย ในทางกลับกัน. การใช้สามสีนี้เป็นตัวเลขในการสื่อสารก็เกี่ยวข้องกับผู้คนด้วย ' โครงสร้างภาพและปฏิกิริยาทางจิตวิทยา การใช้ไฟ LED สำหรับสัญญาณไฟจราจรมีโอกาสในการพัฒนาที่ดีและเนื่องจากสัญญาณไฟจราจรสั่งการให้การจราจรในเมืองเป็นไปอย่างราบรื่น เกือบทุกปีจำเป็นต้องมีการอัปเดตสัญญาณไฟจราจรจำนวนมากซึ่งนำตลาดและผลกำไรมหาศาลมาสู่สัญญาณไฟจราจรช่วยในการผลิตและออกแบบ LED และกระตุ้นอุตสาหกรรม LED ทั้งหมด

สัญญาณไฟจราจรขนาด 200 มม

 

 

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us