ขายไฟสัญญาณจราจร 100 มม. พร้อมไฟจราจรคุณภาพดี

ขายไฟสัญญาณจราจร 100 มม. พร้อมไฟจราจรคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: JD-112F-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:68 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชุด (46 * 19 * 22 ซม., 2.45 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

100 มม.   สัญญาณไฟจราจร  

สัญญาณไฟจราจร 100 มม. พร้อมไฟสัญญาณจราจรสีแดง - เขียว 2 ด้าน   บทบาทของสัญญาณไฟในความปลอดภัยการจราจรมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการจราจรและลดการเกิดอุบัติเหตุจราจรกระทรวงคมนาคม   และกระทรวงความมั่นคงสาธารณะได้กำหนดกฎจราจรที่สอดคล้องกันและพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์สัญญาณไฟจราจรประเภทต่างๆซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการขนส่งในเมือง แอปพลิเคชั่นสัญญาณไฟจราจรขนาด 100 มม. กว้างมาก     อย่างไรก็ตามในบางพื้นที่แหล่งจ่ายไฟแน่นหรือไม่สามารถวางสายเคเบิลได้ สัญญาณไฟจราจรในพื้นที่ทำงานไม่ถูกต้องกลางสัญญาณไฟจราจร เป็นเรื่องง่ายที่จะก่อให้เกิดความสับสนวุ่นวายก่อให้เกิดอันตรายจากการจราจรและส่งผลกระทบต่อผู้คน ' s อาศัยอยู่ สัญญาณไฟจราจรพลังงานแสงอาทิตย์สามารถใช้เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวได้

สัญญาณไฟจราจร 100 มม

หลังจากหลายทศวรรษแห่งการปรับปรุงเทคโนโลยี LED ' ประสิทธิภาพการส่องสว่างได้รับการปรับปรุงอย่างมาก หลอดไส้หลอดฮาโลเจนทังสเตนมีประสิทธิภาพการส่องสว่าง 12-24 ลูเมน / วัตต์หลอดฟลูออเรสเซนต์ 50-70 ลูเมน / วัตต์และหลอดโซเดียม 90-140 ลูเมน / วัตต์ การใช้พลังงานส่วนใหญ่กลายเป็นการสูญเสียความร้อน ประสิทธิภาพของแสง LED ที่ได้รับการปรับปรุงจะสูงถึง 50-200 ลูเมน / วัตต์และแสงของมันมีความเป็นสีเดียวและสเปกตรัมแคบที่ดี สามารถเปล่งแสงสีที่มองเห็นได้โดยตรงโดยไม่ต้องกรอง ในปัจจุบันทุกประเทศในโลกได้เพิ่มการวิจัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของแสง LED และประสิทธิภาพการส่องสว่างของพวกเขาจะได้รับการปรับปรุงอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้ ด้วยการขาย LED ความสว่างสูงที่มีสีต่างๆเช่นสีแดงสีเหลืองและสีเขียวในเชิงพาณิชย์ LED จึงค่อยๆเปลี่ยนหลอดไส้แบบเดิมและหลอดฮาโลเจนทังสเตนเป็นสัญญาณไฟจราจร เนื่องจากแสงที่ LED ปล่อยออกมามีความเข้มข้นในช่วงมุมทึบขนาดเล็กจึงไม่จำเป็นต้องใช้ตัวสะท้อนแสงและแสงที่ปล่อยออกมาไม่จำเป็นต้องมีฟิลเตอร์แสงสีในการกรองดังนั้นจึงใช้เฉพาะเลนส์นูนหรือเลนส์เฟรสเพื่อสร้าง คานคู่ขนานแล้วใช้หมอน เลนส์จะกระจายและเบี่ยงเบนลำแสงใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับการกระจายแสงที่ต้องการพร้อมด้วยฮูด มันง่ายกว่ามากในโครงสร้าง ไฟ LED แสดงสีเดียวซึ่งให้สีแดงเหลืองและเขียวที่จดจำได้ง่าย ไฟจราจรสีแดงเขียว 100 มม. ไฟจราจรคุณภาพดีไฟจราจร 100 มม.

สัญญาณไฟจราจร 100 มม

นอกจากนี้ยังมีความสว่างสูงใช้พลังงานต่ำอายุการใช้งานยาวนานสตาร์ทเครื่องเร็วใช้พลังงานต่ำไม่มีสโตรโบสโคปและมองเห็นได้น้อยลง ความเหนื่อยล้าซึ่งเอื้อต่อการปกป้องสิ่งแวดล้อมและข้อดีอื่น ๆ สามารถใช้งานได้นานหลายปีโดยไม่ต้องบำรุงรักษาช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาได้มาก อายุการใช้งานยาวนาน: สภาพแวดล้อมการทำงานของหลอดไฟค่อนข้างรุนแรงเย็นและร้อนแดดและฝนดังนั้นความน่าเชื่อถือของหลอดจึงสูง อายุการใช้งานเฉลี่ย 100 มม. สัญญาณไฟจราจรของ   หลอดไส้สำหรับหลอดสัญญาณทั่วไปคือ 1,000 ชั่วโมงและอายุการใช้งานเฉลี่ยของหลอดไฟรัศมีแรงดันไฟฟ้าต่ำคือ 2,000 ชั่วโมงทำให้ค่าบำรุงรักษาสูง สัญญาณไฟจราจร LED ไม่มีความเสียหายจากการกระแทกของไส้หลอดและไม่มีปัญหาการแตกร้าวของฝาแก้ว ดังนั้นสัญญาณไฟจราจรจึงนำความปลอดภัยมาสู่ชีวิตของเรา

สัญญาณไฟจราจร 100 มม


 

 

 

 

 


 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us