สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้าทำงานร่วมกับระบบควบคุม

สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้าทำงานร่วมกับระบบควบคุม

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: NBRX321D-2
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD132
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / 1 ชิ้น (88 * 41 * 20 ซม., G / W: 7.3 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้า    

 

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าทำงานได้ดีกับระบบควบคุมของเรา วันนี้ฉันอยากจะแนะนำไฟทางเท้าสีแดงขนาด 300 มม. ที่ขายดีพร้อมไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิกสำหรับคุณ   ด้วยวัสดุ ABS + PC แรงดันใช้งาน: 12-24VDC หรือ 100-277VAC คุณสมบัติของสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าคือกันฝุ่นและกันกระแทก   อัตราการกันน้ำคือ IP65 ระยะที่มองเห็นได้ของสัญญาณไฟจราจรทางเท้ามากกว่า 350 เมตร มุมของไฟทางเท้าสีเขียวแบบไดนามิกมากกว่า 30 องศา   ชิป LED นำเข้าจากไต้หวันคุณภาพดี อายุการใช้งานของชิป LED มากกว่า 100,000 ชั่วโมง อย่างที่คุณเห็นว่าสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าติดตั้งบนเสาไฟและนำทางให้คนเดินเท้าข้ามสี่แยก   หากไม่มีสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้า จะปรากฏในบางช่วงการจราจรติดขัดและคนเดินเท้ารีบข้ามถนนสถานการณ์การจราจรวุ่นวายมากซึ่งมีผู้คนและยานพาหนะปะปนกัน ห้ามให้ยานยนต์แก่คนเดินเท้าตามระเบียบ   ที่สี่แยกที่ไม่มีไฟทางเท้า อุบัติเหตุจากการจราจรเพิ่มสูงขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประสิทธิภาพการจราจรช้าซึ่งทำให้การจราจรติดขัดในเมืองได้ง่าย   ดังนั้นสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าจึงมีประโยชน์มากมายต่อชีวิตของเรา การใช้พลังงานของสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าจะลดลง 7 วัตต์ เหตุใดลูกค้าจำนวนมากจึงเลือกสั่งซื้อสัญญาณไฟจราจรทางเท้าของ NobTra เหตุผลคือเรานำเสนอวัตถุดิบ 100% และบริการขายที่ดี สำหรับลูกค้า คุณภาพดีเท่ากับสั่งมากขึ้น  

สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้า

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าของ NobTra ทำงานตามปกติในอุณหภูมิ -40 ~ + 60 ℃หลีกเลี่ยงการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิโดยรอบ   เหตุใดสัญญาณไฟจราจรของเราจึงตรงตามข้อกำหนดของประเทศที่แตกต่างกัน เนื่องจากสัญญาณไฟจราจรของเราเป็นไปตามมาตรฐานระดับประเทศ ด้วยตัวเครื่องพีซีสีดำและตัวเครื่องพีซีสีเหลืองที่คุณเลือก     โครงสร้างกันน้ำใช้ชิ้นส่วนแหวนปิดผนึกยางซิลิโคนที่ยืดหยุ่นป้องกันฝุ่นกันน้ำสารหน่วงไฟต่อต้านริ้วรอยเปลือกโคมกันกระแทกป้องกันการตกไม่มีเพชรการระบายอากาศการกระจายความร้อนที่ดีกันน้ำ IP65 ควบคู่ไปกับการออกแบบที่บางเฉียบน้ำหนักเบาและติดตั้งง่ายทำให้รูปลักษณ์โดยรวมสวยงาม  

สัญญาณไฟจราจรคนเดินเท้า

ที่บังแดดอะลูมิเนียม   หลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงที่จะส่งผลต่อแสงสี ใช้กระบวนการพ่นผงไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิสูงซึ่งไม่เป็นสนิมและไม่ง่ายต่อการออกซิไดซ์ วัสดุนี้ทนต่ออุณหภูมิสูงความเย็นจัดการเสียรูปอายุการกันน้ำและความชื้น   แสดงการเคลื่อนไหวของนักวิ่ง ไฟนี้มีหน้าที่เร่งการเคลื่อนไหวในการวิ่งเมื่อเวลาเดินผ่านของคนเดินเท้าสั้นลงและจะกระพริบพร้อมกันเพื่อให้การแสดงผลใช้งานง่ายสะดุดตาและเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้าแบบไดนามิก   การรวมกัน: ยังคงเป็นสีแดง + ทางเดินเท้าสีเขียวแบบไดนามิกที่เรียบง่าย 2 ไฟจับเวลาถอยหลังแบบดิจิตอล + ไฟทางเดินเท้าสีแดง & นาฬิกาจับเวลาถอยหลัง + ไฟทางเดิน 2 ดวงและอื่น ๆ ด้วย R & ทีม D ด้วยประการฉะนี้. เราสามารถรับ OEM ได้ แต่มีข้อกำหนดด้านปริมาณ เพิ่มเติม เรามีวิดีโอการใช้งานสำหรับสัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้า ถ้าคุณต้องการ. กรุณาฝากข้อความถึงเรา   NobTra จะพยายามอย่างเต็มที่ในการนำเสนอคุณภาพที่ดีสำหรับลูกค้าของเราทุกคน  

สัญญาณไฟจราจรสำหรับคนเดินเท้า

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us