เครื่องตรวจจับยานพาหนะวิดีโอพร้อมเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอไร้สายสำหรับขาย

เครื่องตรวจจับยานพาหนะวิดีโอพร้อมเครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอไร้สายสำหรับขาย

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: TCD-8
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:USD620.9
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 กล่อง / ชุด
  • ความสามารถในการจัดหา:3000Piece / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับยานพาหนะวิดีโอ  

เครื่องตรวจจับยานพาหนะวิดีโอพร้อมเอาต์พุต 16 ช่อง จะมีบอร์ดเอาท์พุตสำหรับส่งสัญญาณ   เครื่องตรวจจับรถวิดีโอเป็นอุปกรณ์ตรวจจับยานพาหนะที่พัฒนาขึ้นเอง ใช้ DSP ประสิทธิภาพสูงเป็นแพลตฟอร์มการประมวลผล ใช้การวิเคราะห์การมองเห็นของคอมพิวเตอร์ล่าสุดและเทคโนโลยีอัลกอริธึมการจดจำรูปแบบเพื่อป้อนออกมีอยู่และกด (สองครั้ง) สีเหลือง ตรวจพบเส้นการเปลี่ยนเลนผิดกฎหมายและพฤติกรรมอื่น ๆ ในขณะเดียวกันอุปกรณ์ยังมีหน้าที่ในการวิเคราะห์และตรวจจับข้อมูลข้อมูลจราจรพื้นฐานต่างๆ ข้อมูลพื้นฐานที่สามารถตรวจพบ ได้แก่ การไหลของการจราจรความเร็วเฉลี่ยของช่องทางเดินรถความเร็วในทันทีของรถอัตราการครอบครองช่องทางความหนาแน่นของรถข้อมูลเช่นประเภทรถ คุณสมบัติเช่นอัตราการตรวจจับสูงอัตราการเตือนที่ผิดพลาดต่ำการเรียกใช้งานที่แม่นยำและการทำงานในทุกสภาพอากาศ

เครื่องตรวจจับรถวิดีโอ

การใช้การเรียนรู้อัตโนมัติพื้นหลังการชดเชยการกำหนดทิศทางและอัลกอริธึมอื่น ๆ ที่ไม่ซ้ำกันทำให้สามารถกรองปัจจัยรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นการขาดแสงกลางคืนการสะท้อนผิวน้ำบนถนนเงาของรถการสั่นของกล้องคนเดินเท้ารถแบตเตอรี่รถจักรยานยนต์ ฯลฯ ลดผลบวกปลอม อินเทอร์เฟซเอาต์พุต I / O ใช้อุปกรณ์แยกโฟโตอิเล็กทริกซึ่งมีลักษณะของความเสถียรสูงและอายุการใช้งานยาวนาน ในเวลาเดียวกันสัญญาณอินพุตและเอาต์พุตจะถูกแยกออกซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่อุปกรณ์หลักของอุปกรณ์ได้รับความเสียหายจากการเสียแรงดันไฟฟ้าภายนอก อุปกรณ์นี้ใช้อินเทอร์เฟซ RS232 และพอร์ตออปติคัลเพื่อเชื่อมต่อกับดาบปลายปืนจราจรอัจฉริยะและระบบจับแสงสีแดง ผลิตภัณฑ์สามารถตรวจจับสถานะการเข้าออกของยานพาหนะการออกเดินทางการแสดงตน ฯลฯ และให้สัญญาณทริกเกอร์ที่แตกต่างกันผ่าน I / O ผลิตภัณฑ์สามารถจับภาพและแสดงภาพ JPEG โดยอัตโนมัติเมื่อรถขับผ่าน บีบอัดและอัปโหลดรูปภาพไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ IP ที่ระบุโดยอัตโนมัติ ช่วยให้คุณสร้างพื้นที่ตรวจจับใหม่ได้ตลอดเวลาหรือแก้ไขและปรับเปลี่ยนพื้นที่ตรวจจับหนึ่งพื้นที่โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานปกติของพื้นที่ตรวจจับอื่น ๆ จากนั้นเมื่อการตรวจจับใหม่สถานที่จะถูกบันทึกและเริ่มการทดสอบทันทีโดยไม่ต้องเรียนรู้พื้นหลังอีกครั้ง

เครื่องตรวจจับรถวิดีโอ

วิดีโอไดนามิกของจุดตัดสามารถดูได้จากระยะไกลผ่านช่องสัญญาณเครือข่ายและสามารถดำเนินการกำหนดค่าพารามิเตอร์ระยะไกลของอุปกรณ์ทางแยกบนเครือข่ายได้และการดำเนินการนั้นง่ายและใช้งานง่าย เมื่อเราอ้างอิงตัวตรวจจับกล้องวิดีโอ โดยปกติในจุดตัดมาตรฐานและทางแยก T Video Vehicle Detector เป็นเครื่องตรวจจับแบบมัลติฟังก์ชั่นในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีคุณสมบัติและความสามารถในการตรวจจับที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับเครื่องตรวจจับยานพาหนะอื่น ๆ ควรสะท้อนถึงฟังก์ชันการตรวจจับที่ไม่ซ้ำกันในมาตรฐานเช่นความยาวคิวและข้ามบรรทัด การเดินทางและอื่น ๆ เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอสามารถทำงานร่วมกับระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจร เครื่องตรวจจับลูปวิดีโอสามารถแทนที่เครื่องตรวจจับวงรถแบบเดิมได้ เนื่องจากการพัฒนาของเมือง. เทคโนโลยีชั้นสูงเป็นความต้องการ อะไร ' s มากขึ้น เครื่องตรวจจับกล้องวิดีโอของเราสามารถทำงานร่วมกับเครื่องอ่านความเร็วได้ แต่ต้องการซอฟต์แวร์เพิ่มเติม จากนั้นจึงสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ Noble จะให้บริการการขายที่ดีและสินค้าคุณภาพดี   เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับของผู้คนมากขึ้นเรื่อย ๆ    

เครื่องตรวจจับรถวิดีโอ

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us