Double Loop Vehicle Detector การติดตั้ง Loop Detector Vehicle

Double Loop Vehicle Detector การติดตั้ง Loop Detector Vehicle
Double Loop Vehicle Detector การติดตั้ง Loop Detector Vehicle

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:59 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องละ 50pc กล่องละ 47 * 30 * 35 ซม. น้ำหนัก 13.8 กก
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ชิ้น / เดือน
ติดต่อเรา

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

Double Loop Vehicle Detector การติดตั้งผลิตภัณฑ์ใหม่   ขายการติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop, เครื่องตรวจจับห่วงยานพาหนะ Schematic, แผนภาพการเดินสายไฟของเครื่องตรวจจับห่วง, เครื่องตรวจจับการจราจร

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

วิธีการติดตั้ง Double Loop Vehicle Detector Installation สิ่งที่ต้องใส่ใจระหว่างการติดตั้งและสิ่งที่ต้องทำ
ก่อนการติดตั้งขั้นแรกให้ยืนยันตำแหน่งของการติดตั้งขดลวดการติดตั้ง Double Loop Vehicle Detector วาดรูปแบบการตัดที่ตำแหน่งของตัวตรวจจับลูปการติดตั้ง   ขดลวดและหลีกเลี่ยงการตัดเป็นรูปมุมฉากเมื่อตัดขดลวดตัวตรวจจับลูปส่วนใหญ่เป็นเพราะรูปร่างมุมฉากนั้นง่ายต่อการทำลายผิวเส้น ข้อกำหนดพื้นฐานสำหรับการติดตั้งรวมอยู่ในการซื้อและคุณสามารถดูคู่มือการใช้งานการติดตั้ง ขอแนะนำให้ใช้สายมัลติคอร์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.0 มม. 2 สำหรับการติดตั้งเครื่องตรวจจับลูป ขนาดของขดลวดตัดประมาณ 1.0 ม. ~ 2.0 ม. และความกว้างประมาณ 0.8 ม. ~ 1.2 ม. ความยาวของขดลวดติดตั้งประมาณ 3-4M แนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวดประมาณ 6 รอบ หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงของขดลวดประมาณ 4-6M ขอแนะนำให้ใช้ 5 รอบรอบหมายเลขขดลวด หากคุณเลือกที่จะติดตั้งเส้นรอบวงของขดลวดประมาณ 6-10M ขอแนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวด 4 รอบหากเส้นรอบวงของขดลวดอยู่ที่ประมาณ 10-20M จำนวนรอบของขดลวดจะถูกเลือกเป็น 3 รอบ ถ้าเส้นรอบวงของขดลวดประมาณ 20M-UP แนะนำให้ใช้จำนวนรอบของขดลวดเป็น 2 รอบ ขดลวดจะต้องมีเส้นเหลือและสายที่เหลือเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับสำหรับการบิดประมาณ 15 มม. ภายใต้สถานการณ์ปกติยิ่งมีการติดตั้งขดลวดขดลวดมากขึ้นความถี่ที่ต่ำลงสัญญาณที่ได้รับก็จะค่อนข้างอ่อนลง ยิ่งจำนวนขดลวดขดลวดน้อยลงความถี่ที่สูงขึ้นและสัญญาณที่ได้รับก็จะยิ่งแรงขึ้น ขอแนะนำให้จัดเรียงขดลวดอย่างสมเหตุสมผล การติดตั้งขดลวดและตำแหน่งการฝังควรพยายามหลีกเลี่ยงการติดตั้งประตูบานเกล็ดไฟฟ้าและสัญญาณรบกวนในสถานที่ใกล้เคียง

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

หากจอแสดงผลการติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะสองวงทำงานไม่ถูกต้องหลังการติดตั้งโปรดตรวจสอบรายการต่อไปนี้ทีละขั้นตอน ขั้นแรกตรวจสอบปุ่มรีเซ็ต นี่คือปุ่มสำหรับรีเซ็ตโฮสต์การตรวจจับ หลังจากชั่งน้ำหนักแล้วให้สังเกตไฟ LED สีแดง POWER หากไฟ LED แสดงว่าสถานะไม่สว่างคุณต้องตรวจสอบแหล่งจ่ายไฟภายนอกและฟิวส์ภายใน หากไฟ LED สีเขียว CH1 / CH2 กะพริบวงจรขดลวดอาจลัดวงจร หากจำนวนรอบของขดลวดไม่เพียงพอการกะพริบจะช้าการติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop และจำนวนขดลวดที่เปิดอยู่จะสูงเกินไป ไฟสีเขียวกะพริบเร็ว จำนวนรอบของขดลวดไม่เพียงพอ (แสดงว่าความถี่สูงเกินไป): สวิตช์เลือกความถี่สามารถเปลี่ยนเป็น LOW ได้ หากยังคงสูงเกินไปจำนวนรอบของขดลวดจะต้องเพิ่มขึ้น จำนวนรอบของขดลวดมากเกินไป (แสดงว่าความถี่ต่ำเกินไป): ความถี่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เลือกสวิตช์เป็น HI หากยังต่ำเกินไปให้ลดจำนวนรอบของขดลวด หากไฟกะพริบหนึ่งครั้งเป็นเวลานานแสดงว่าวงจรก่อนหน้านี้ล้มเหลว

การติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะแบบ Double Loop

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us