เครื่องตรวจจับลูปสองทางพร้อมเครื่องตรวจจับยานพาหนะในจีน

เครื่องตรวจจับลูปสองทางพร้อมเครื่องตรวจจับยานพาหนะในจีน
เครื่องตรวจจับลูปสองทางพร้อมเครื่องตรวจจับยานพาหนะในจีน

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:ชั้นสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-205
  • ประเทศต้นกำเนิด:มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
  • ใบรับรอง:CE

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:US55
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับการชำระเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Wester N Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / กล่อง
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับลูปสองทาง

เครื่องตรวจจับลูปสองทาง   ปุ่มรีเซ็ตการกดปุ่มรีเซ็ตทำให้เครื่องตรวจจับยานพาหนะถูกรีเซ็ตด้วยตนเองระหว่างการใช้งานและการทดสอบ และขดลวดเหนี่ยวนำพร้อมที่จะสอบสวนยานพาหนะ เครื่องตรวจจับยานพาหนะจะต้องติดตั้งในสภาพแวดล้อมที่แห้งกันน้ำและป้องกันความชื้นได้ใกล้กับวงตรวจจับมากที่สุด เมื่อติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะให้รักษาระยะห่างจากอุปกรณ์หรืออุปกรณ์อื่นเพื่อให้บำรุงรักษาง่าย ความสามารถในการตรวจจับการจราจร   ในการทำงานได้ดีขึ้นอยู่กับขอบเขตขนาดใหญ่ของขดลวดเหนี่ยวนำที่เชื่อมต่ออยู่ พารามิเตอร์ที่สำคัญหลายประการของขดลวดรวมถึงวัสดุม้วน, รูปร่างม้วนและการก่อสร้างที่เหมาะสม โปรดดูคำแนะนำโดยละเอียดของเราสำหรับการติดตั้งคอยล์ รีเลย์สองทาง ฟังก์ชั่นตรวจจับทิศทาง ปรับเพิ่มได้ 3 ครั้ง (สูงปานกลางปานกลางต่ำ) มันมีรีเลย์เอาท์พุทสองทาง เอาต์พุตสองรายการไม่ จำกัด เมื่อมีการวนซ้ำที่สอดคล้องกันอย่างถาวรในขณะที่ส่วนอื่นเป็นโหมดหลายโหมดที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ ฟังก์ชั่นตรวจจับทิศทางสามารถใช้ในการสถิติการไหลของยานพาหนะ หลักการขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของการเหนี่ยวนำภายในลูปซึ่งเกิดจากชิ้นส่วนโลหะของยานพาหนะที่ผ่าน การเปลี่ยนแปลงจะถูกหยิบและประเมินโดยไมโครโปรเซสเซอร์ ใช้งานง่ายเนื่องจากการสอบเทียบอัตโนมัติเมื่อใช้แรงดันไฟฟ้า

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

 

วัสดุของขดลวดตรวจจับวงสองทาง:  

ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม (โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของปัจจัยแวดล้อมทั้งหมด) การฝังขดลวดเหนี่ยวนำจะพิจารณาขนาดของพื้นที่ (หรือปริมณฑล) และจำนวนรอบเท่านั้นโดยไม่คำนึงถึงวัสดุของลวด อย่างไรก็ตามในทางปฏิบัติวิศวกรรม,   เครื่องจักรกล   ความแข็งแรงของลวดและปัญหาการต่อต้านริ้วรอยที่อุณหภูมิสูงและต่ำจะต้องได้รับการพิจารณา ในบางสภาพแวดล้อมต้องคำนึงถึงความต้านทานการกัดกร่อนของกรดและด่างด้วย สัญญาณไฟจราจรวน   เครื่องตรวจจับจะทำงานไม่ถูกต้องเนื่องจากอายุของสายไฟหรือความต้านทานแรงดึงไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายต่อสายไฟ ในงานวิศวกรรมจริงขอแนะนำให้ใช้อุณหภูมิสูงเทฟลอน   ลวดที่มีความยืดหยุ่นตั้งแต่ 1.0 มม. ขึ้นไป พัลส์ตอบกลับสามารถตั้งค่าให้กดไปที่ขดลวดหรือออกจากขดลวด   ปัจจัยความไวเปลี่ยนน้อยมากเมื่อผลลัพธ์การตรวจจับเป็นผลลัพธ์ (% △ L / L) มี 8 ระดับของความไวที่ปรับในไมโครซึ่งมีความยืดหยุ่นมากในการตั้งค่าและการประยุกต์ใช้ ตัวเลือกการขยายเวลาอนุญาตให้ขยายสัญญาณออกได้ 2 วินาที การบ่งชี้ข้อผิดพลาดของคอยล์ไฟ LED จะระบุว่าเมื่อใดที่ขดลวดเปิดหรือลัดวงจร รีเลย์เอาท์พุตเปิด / ปิดตามปกติจัมเปอร์ภายในอุปกรณ์เสริมสามารถเลือกเอาท์พุตรีเลย์ตามปกติเปิดหรือปิดตามปกติ รีเลย์, รถยนต์, ไม่มีรถยนต์, ข้อผิดพลาดของคอยล์, ไม่มีแหล่งจ่ายไฟ เครื่องตรวจจับลูปสองช่องสัญญาณที่สิ้นเปลืองน้อย  

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

 

 

คุณสมบัติของทางคู่   เครื่องตรวจจับวง:


1. สำนึกที่เชื่อถือได้ของการตัดสินใจของรถยนต์ทิศทางขาเข้าและเอาท์พุทรีเลย์

2. ใช้กันอย่างแพร่หลายในลานจอดรถพร้อมการ์ดอ่านรถ, ราวบันไดรถยนต์ต่อต้านการกระแทก, รางที่จะไปโดยอัตโนมัติ, รถเปิดประตูโดยอัตโนมัติและรถที่จะปิดประตูและการควบคุมอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ.

3. โครงสร้างที่กะทัดรัดแยกร่องรอยสีสำหรับหน่วยหลักและฐานสำหรับการทดสอบและการติดตั้งง่าย

4. ขดลวดถูกแยกออกจากวงจรภายในเพื่อความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Tangtou Road, Shiyan Town, Bao \ 'an District

Send Us an Email

contact us