เครื่องตรวจจับวงทางคู่พร้อมเครื่องตรวจจับยานพาหนะของจีน

เครื่องตรวจจับวงทางคู่พร้อมเครื่องตรวจจับยานพาหนะของจีน
เครื่องตรวจจับวงทางคู่พร้อมเครื่องตรวจจับยานพาหนะของจีน

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-205
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:สหรัฐ 55
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / หีบ
  • ความสามารถในการจัดหา:5,000 ต่อเดือน
ติดต่อเรา

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

เครื่องตรวจจับวงสองทาง   ปุ่มรีเซ็ตการกดปุ่มรีเซ็ตจะทำให้เครื่องตรวจจับยานพาหนะถูกรีเซ็ตด้วยตนเองระหว่างการใช้งานและการทดสอบ และขดลวดเหนี่ยวนำพร้อมที่จะตรวจสอบยานพาหนะ ต้องติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะในสภาพแวดล้อมที่แห้งกันน้ำและป้องกันความชื้นให้ใกล้เคียงกับวงกลมตรวจจับมากที่สุด เมื่อติดตั้งเครื่องตรวจจับยานพาหนะให้เว้นระยะห่างจากอุปกรณ์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อง่ายต่อการบำรุงรักษา ความสามารถในการตรวจจับการจราจร   การจะทำงานได้ดีขึ้นอยู่กับขดลวดเหนี่ยวนำที่เชื่อมต่ออยู่ในระดับมาก พารามิเตอร์ที่สำคัญหลายประการของขดลวด ได้แก่ วัสดุขดลวดรูปร่างของขดลวดและโครงสร้างที่เหมาะสม โปรดดูคำแนะนำโดยละเอียดของเราสำหรับการติดตั้งขดลวด รีเลย์เอาต์พุตสองทาง ฟังก์ชั่นตรวจจับทิศทาง ปรับได้ทีละ 3 (สูง. กลาง. ต่ำ). มีรีเลย์เอาต์พุตสองทาง สองเอาต์พุตไม่ จำกัด เมื่อลูปที่เกี่ยวข้องถูกปิดอย่างถาวรในขณะที่อื่น ๆ เป็นโหมดหลายโหมดที่ผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ ฟังก์ชันตรวจจับทิศทางสามารถใช้เพื่อสถิติการไหลของรถได้ หลักการนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของความเหนี่ยวนำภายในวงซึ่งเกิดจากส่วนประกอบโลหะของยานพาหนะที่แล่นผ่าน การเปลี่ยนแปลงจะถูกหยิบขึ้นมาและประเมินโดยไมโครโปรเซสเซอร์ ใช้งานง่ายเนื่องจากการปรับเทียบอัตโนมัติเมื่อใช้แรงดันไฟฟ้าในการทำงาน

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

 

วัสดุของขดลวดตรวจจับวงทางคู่:  

ภายใต้สภาวะที่เหมาะสม (โดยไม่คำนึงถึงผลกระทบของปัจจัยแวดล้อมทั้งหมด) การฝังขดลวดเหนี่ยวนำจะพิจารณาเฉพาะขนาดของพื้นที่ (หรือปริมณฑล) และจำนวนรอบโดยไม่คำนึงถึงวัสดุของลวด อย่างไรก็ตามในวิศวกรรมภาคปฏิบัติ   เครื่องกล   ต้องพิจารณาความแข็งแรงของลวดและปัญหาการต่อต้านริ้วรอยที่อุณหภูมิสูงและต่ำ ในบางสภาพแวดล้อมต้องคำนึงถึงความต้านทานการกัดกร่อนของกรดและด่างด้วย วงเวียนไฟจราจร   เครื่องตรวจจับจะทำงานไม่ถูกต้องเนื่องจากอายุของสายไฟหรือความต้านทานแรงดึงไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายกับสายไฟ ในทางวิศวกรรมจริงขอแนะนำให้ใช้เทฟลอนอุณหภูมิสูง   ลวดยืดหยุ่น 1.0 มม. ขึ้นไป การตอบกลับของพัลส์สามารถตั้งค่าให้กดไปที่ขดลวดหรือออกจากขดลวด   ปัจจัยความไวเปลี่ยนแปลงน้อยมากเมื่อผลการตรวจจับเป็นเอาต์พุต (% △ L / L) ไมโครสวิทช์ปรับความไวได้ 8 ระดับซึ่งมีความยืดหยุ่นในการตั้งค่าและการใช้งาน ตัวเลือกการขยายเวลาช่วยให้สามารถขยายสัญญาณเอาต์พุตได้ 2 วินาที ตัวบ่งชี้ข้อผิดพลาดของคอยล์ LED จะระบุเมื่อขดลวดเปิดหรือลัดวงจร รีเลย์เอาต์พุตเปิด / ปิดตามปกติจัมเปอร์ภายในเสริมสามารถเลือกรีเลย์เอาต์พุตตามปกติเปิดหรือปิดตามปกติ รีเลย์, รถยนต์, รถยนต์, ข้อผิดพลาดของขดลวด, ไม่มีแหล่งจ่ายไฟ เครื่องตรวจจับวงสองช่องที่มีการบริโภคต่ำ  

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

 

 

คุณลักษณะของ Double Way   เครื่องตรวจจับลูป:


1. การตัดสินของรถทิศทางขาเข้าและเอาต์พุตรีเลย์ที่เชื่อถือได้

2. ใช้กันอย่างแพร่หลายในลานจอดรถด้วยบัตรอ่านรถราวบันไดป้องกันการทุบรถราวบันไดไปโดยอัตโนมัติรถจะเปิดประตูโดยอัตโนมัติและรถจะปิดประตูและตัวควบคุมอื่น ๆ โดยอัตโนมัติ

3. โครงสร้างที่กะทัดรัดร่องรอยสีแยกต่างหากสำหรับยูนิตหลักและฐานเพื่อการว่าจ้างและการติดตั้งที่ง่าย

4. ขดลวดถูกแยกออกจากวงจรภายในเพื่อความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

เครื่องตรวจจับวงสองทาง

 


 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us