ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมเซ็นเซอร์ลูปคุณภาพดี

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมเซ็นเซอร์ลูปคุณภาพดี
ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมเซ็นเซอร์ลูปคุณภาพดี

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:55 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25 ชุด / กล่อง
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่  

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่พร้อมเอาต์พุต NC / NO ถ้าคุณต้องการเลือก NC หรือ NO. คุณต้องแจ้งให้เราทราบเมื่อเราเริ่มผลิต   มีประเภทขดลวด toroidal ประเภทขดลวดสี่เหลี่ยมประเภทอัลตราโซนิกประเภทวิดีโอและอื่น ๆ   จากมุมมองของประสิทธิภาพด้านต้นทุนและความน่าเชื่อถือสูงเครื่องตรวจจับยานพาหนะที่ใช้กันมากที่สุดยังคงเป็นเครื่องตรวจจับยานพาหนะชนิดขดลวดทอรอยด์ T เครื่องตรวจจับยานพาหนะชนิดขดลวด toroidal มีสองประเภทประเภทกล่องและประเภทการ์ด ส่วนใหญ่ประกอบด้วยแหล่งจ่ายไฟที่มีการควบคุมขดลวดสั่นวงจรลอจิกไมโครโปรเซสเซอร์อินเทอร์เฟซและวงจรขับรถวงจรเอาต์พุตสัญญาณขดลวดเหนี่ยวนำ ฯลฯ ดังแสดงในรูปต่อไปนี้ ขดลวดสั่นเป็นรูปวงแหวนสายขดลวดเป็นลวด AC / DC ความต้านทานต่ำ 12 # หรือ 14 # AWG ลวดประกอบด้วย 1.5 ตารางมิลลิเมตร 7 × ลวดทองแดงอ่อน 0.5 มม. พร้อมตัวป้อนเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ภายในของผู้ค้าส่งคือเอาท์พุทรีเลย์ ออสซิลเลเตอร์ประกอบด้วยตัวเก็บประจุคงที่ C และตัวเหนี่ยวนำขดลวดรูปวงแหวน L และไตรโอดเอาท์พุตของคลื่นไซโคลนบวกซึ่งความถี่จะถูกกำหนดโดยการเหนี่ยวนำของขดลวดลูปจากมุมมองของออสซิลเลเตอร์ขนาดของ การเหนี่ยวนำ L ของขดลวด toroidal เมื่อพิจารณาถึงผลกระทบของกระแสวนไม่เพียงขึ้นอยู่กับการเหนี่ยวนำของขดลวด toroidal เท่านั้น แต่ยังรวมถึงระยะห่างระหว่างขนาดของวัตถุ ferromagnetic ตรงข้ามกับขดลวดด้วย เมื่อระยะห่างระหว่างวัตถุแม่เหล็กไฟฟ้าและขดลวดลดลงผลกระทบของกระแสวนบนพื้นผิวของวัตถุแม่เหล็กจะเพิ่มขึ้นการเหนี่ยวนำของวงจรการสั่นจะใหญ่ขึ้นและความถี่ของออสซิลเลเตอร์จะลดลง

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

ระยะห่างของคอยล์เมื่อขดลวดทั้งสองอยู่ใกล้กันและเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับยานพาหนะที่แตกต่างกันระยะห่างขนานควรห่างกันอย่างน้อย 2 เมตร เมื่อไม่ได้อยู่ในระนาบการขายระยะห่างจะลดลงเหลือ 1 เมตร   เมื่อหลายขดลวดเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับยานพาหนะหลายช่องสัญญาณเดียวกันการตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่สามารถหลีกเลี่ยงทางม้าลายระหว่างพวกเขาได้ด้วยการปรับความถี่ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สามารถใช้สำหรับการกำหนดทิศทาง เมื่อใช้สำหรับฟังก์ชันนี้ระยะห่างสูงสุดที่อนุญาตระหว่างขดลวดทั้งสองคือ 1 เมตรเพื่อให้แน่ใจว่ายานพาหนะสามารถคร่อมขดลวดทั้งสองพร้อมกันในทิศทางการเดินทาง เครื่องตรวจจับลูปสองทาง / การตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่ / เครื่องตรวจจับลูปของผู้ค้าส่ง  

ผู้ค้าส่งเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

 

ช่วงโดยทั่วไปสำหรับขดลวดแบบเลี้ยวเดียวความเหนี่ยวนำของเส้นรอบวงคือ 1.5 uH ต่อเมตรและขดลวด 3 รอบเท่ากับ 9.3 uH ต่อเมตร ตัวป้อนคู่บิดมีค่าความเหนี่ยวนำ 0.6uH ต่อเมตร ความยาวของตัวป้อนที่อนุญาต เป็นที่น่าสังเกตว่าเครื่องป้อนแบบยาวอาจลดความไวของเครื่องตรวจจับได้ดังนั้นจึงควรลดความยาวของตัวป้อนให้น้อยที่สุด ควรบิดตัวป้อนทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อลดการรบกวนจากการแผ่รังสีระหว่างตัวป้อนและถ้าเป็นไปได้สายเคเบิลที่มีฉนวนหุ้มมักใช้เป็นตัวป้อน โดยทั่วไปความยาวรวมของตัวป้อนไม่ควรเกิน 350 เมตร เพื่อปรับปรุงช่องทางคู่ของผู้ค้าส่ง   ความไวของเครื่องตรวจจับลูปความเหนี่ยวนำของขดลวดควรมีขนาดใหญ่กว่าตัวเหนี่ยวนำของตัวป้อน ดังนั้นสำหรับกรณีของตัวป้อนขดลวดยาวขนาดเล็กจำนวนรอบของขดลวดควรเพิ่มขึ้น  

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณคู่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us