การตรวจจับทราฟฟิคแบบ Dual Channel พร้อมเลือก NO / NC

การตรวจจับทราฟฟิคแบบ Dual Channel พร้อมเลือก NO / NC
การตรวจจับทราฟฟิคแบบ Dual Channel พร้อมเลือก NO / NC

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:55 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:25set / กล่อง
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง เมื่อเราจัดเตรียมการผลิตให้กับลูกค้าของเรา คุณต้องยืนยันว่าคุณต้องการ NO หรือ NC   การตรวจจับการจราจรสองช่องสัญญาณพร้อมความสามารถในการป้องกันไฟกระชากกำลังสูงการแยกหม้อแปลงอินพุตคอยล์และการป้องกันไดโอด Zener จากสัญญาณรบกวนภายนอก ความเสถียรสูงพร้อมการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอัตโนมัติและการปรับความถี่ ผู้ใช้สามารถเลือกความถี่ต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องขัดข้อง การออกแบบภายในใช้ไมโครโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงและวงจรออสซิลเลเตอร์ที่มีความเสถียรสูงและใช้เทคโนโลยีการสแกนช่องสัญญาณตามลำดับเพื่อขจัดสิ่งกีดขวางระหว่างขดลวด มีฟังก์ชั่นการติดตามสภาพแวดล้อมแบบปรับความถี่และเต็มรูปแบบการแยกหม้อแปลงอินพุตคอยล์หลอด TVS และท่อระบายก๊าซป้องกันเพื่อป้องกันการรบกวนจากภายนอก. เหมาะสำหรับลานจอดรถสถานีเก็บค่าผ่านทางและระบบควบคุมสัญญาณไฟ เครื่องตรวจจับเป็นเครื่องตรวจจับช่องสัญญาณเดียวซึ่งสามารถตรวจสอบตัวเหนี่ยวนำได้เพียงตัวเดียวในเวลาเดียวกัน มีรีเลย์สองตัวเพื่อให้สัญญาณเอาต์พุต ผู้ใช้สามารถเลือกสัญญาณเอาต์พุตที่แตกต่างกันเพื่อควบคุมไดรฟ์เชิงกลอุปกรณ์การ์ดออกหรือยานพาหนะคอมพิวเตอร์  

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง

ใช้การตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่เมื่อใดก็ตามที่ต้องตรวจพบยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น. การตรวจสอบและการป้องกันวิธีการเข้าถึงหรือการนับยานพาหนะ สัญญาณเอาท์พุตสามารถใช้เพื่อควบคุมกลไกการขับเคลื่อนประตูและประตูอุปสรรคในการปฏิบัติงานการควบคุมระบบสัญญาณไฟจราจรในที่จอดรถ   หรือเปิดใช้งานเครื่องจ่ายบัตร   ในที่จอดรถ ฟังก์ชั่นตรวจจับทิศทางสามารถใช้เพื่อสถิติยานพาหนะที่บินได้   หลักการนี้ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของความเหนี่ยวนำภายในวงซึ่งเกิดจากส่วนประกอบโลหะของยานพาหนะที่แล่นผ่าน การเปลี่ยนแปลงจะถูกหยิบขึ้นมาและประเมินโดยไมโครโปรเซสเซอร์ ใช้งานง่ายด้วยการปรับเทียบอัตโนมัติเมื่อใช้แรงดันไฟฟ้าในการทำงาน หากคุณต้องการใช้การตรวจจับการจราจรสองช่องทางที่ทำงานร่วมกับสิ่งกีดขวางของคุณ ว่า ' ตกลง ไม่จำเป็นต้องมีระบบควบคุม   คุณเพียงแค่เชื่อมต่อสายกับเครื่องตรวจจับวงและสิ่งกีดขวาง ถ้าคุณไม่ ' ไม่รู้วิธีการต่อสาย คุณสามารถส่งแผนผังสายไฟกั้นมาให้เราได้ วิศวกรของเราจะสอนวิธีการต่อสาย เครื่องตรวจจับการจราจรช่องสัญญาณคู่เครื่องตรวจจับวงช่องสัญญาณคู่เครื่องตรวจจับการจราจรติดขัดช่องสัญญาณคู่  

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง

Dual Channel Traffic Detection   ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตรวจจับยานพาหนะ เหมาะสำหรับที่จอดรถทางด่วนและการควบคุมสัญญาณไฟจราจร เครื่องตรวจจับเป็นเครื่องตรวจจับช่องสัญญาณเดียวที่สามารถตรวจสอบตัวเหนี่ยวนำได้ครั้งละหนึ่งตัวเท่านั้น มีรีเลย์สองตัวเพื่อให้สัญญาณเอาต์พุต ลูกค้าสามารถเลือกสัญญาณเอาท์พุตที่แตกต่างกันเพื่อควบคุมไดรฟ์เชิงกลอุปกรณ์การ์ดออกหรือยานคอมพิวเตอร์ 2. ติดตั้งเครื่องตรวจจับ: เครื่องตรวจจับยานพาหนะต้องติดตั้งในสภาพแวดล้อมที่แห้งกันน้ำและป้องกันความชื้นให้ใกล้กับคอยล์ตรวจจับมากที่สุด การตรวจจับจะทำงานได้ดีหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับขดลวดตรวจจับที่เชื่อมต่ออยู่ พารามิเตอร์ที่สำคัญหลายประการของขดลวด ได้แก่ รูปร่างของขดลวดขนาดจำนวนรอบและวิธีการฝัง (ดู " คู่มือการติดตั้งคอยล์ตรวจจับ " ในภายหลัง) 4. การใช้งาน: หลังจากเปิดเครื่องการตรวจจับทราฟฟิกช่องสัญญาณคู่จะทำการทดสอบตัวเอง โปรแกรมทดสอบตัวเองจะใช้เวลาประมาณ 3 วินาทีและไฟแสดงสถานะสีเขียวจะเปลี่ยนจากกะพริบเป็นปิดเมื่อการทดสอบเครื่องผ่านไป ในระหว่างการทดสอบตัวเองคอยล์ตรวจจับนั้นดี (ไม่ควรหยุดรถ)

การตรวจจับการจราจรสองช่องทาง


 

 


 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us