การติดตั้งเครื่องตรวจจับสัญญาณจราจร Loop Detector สำหรับขายสินค้าใหม่

การติดตั้งเครื่องตรวจจับสัญญาณจราจร Loop Detector สำหรับขายสินค้าใหม่
การติดตั้งเครื่องตรวจจับสัญญาณจราจร Loop Detector สำหรับขายสินค้าใหม่

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LD-200
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:53 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่อง (50 ชิ้น 47 * 30 * 35 ซม. 14.7 กก.)
  • ความสามารถในการจัดหา:3000 ต่อ / เดือน
ติดต่อเรา

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร  

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร   ขาย,   ราคาการติดตั้งเครื่องตรวจจับลูปสัญญาณจราจร, เครื่องตรวจจับการจราจรแบบวงเหนี่ยวนำ, แผนภาพการเดินสายไฟของเครื่องตรวจจับลูป

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร LD-200   เทอร์มินัลที่ผลิตโดย บริษัท ของเรามีทั้งหมด 11 หมายเลขซึ่งแต่ละหมายเลขแสดงถึงฟังก์ชันที่แตกต่างกัน ต่อไปนี้เป็นคำอธิบายฟังก์ชันของการเชื่อมต่อดิจิตอลแต่ละรายการ (เมื่อใช้การติดตั้ง Traffic Signal Loop Detector LD-200 ก่อนอื่นคุณต้องใส่ใจกับแรงดันไฟฟ้าขาเข้าและสำหรับแรงดันไฟฟ้าภายนอกโปรดดูแผนภูมิด้านล่างสำหรับรายละเอียด
เทอร์มินัลที่สอดคล้องกับแต่ละหมายเลข, สายดิจิตอล 1 สาย, อินพุตไฟ 230, สายดิจิตอล 2 สาย, อินพุตไฟ 230 เท่ากัน, สายดิจิตอล 3 สาย, การเชื่อมต่อ CH1 วงแหวนเหนี่ยวนำหน้าสัมผัส, สายดิจิตอล 4 สาย, การเชื่อมต่อเดียวกัน CH1 วงแหวนเหนี่ยวนำหน้าสัมผัสขดลวด, ดิจิตอล 5 สายไฟ, การเชื่อมต่อ CH2 แหวนหน้าสัมผัสขดลวดเหนี่ยวนำ, สายดิจิตอล 6, การเชื่อมต่อ CH2 แหวนหน้าสัมผัสขดลวดเหนี่ยวนำ, สายดิจิตอล 7 และ 8 เหมือนกัน, รีเลย์ CH1 ไม่มีเอาต์พุตหน้าสัมผัสแรงดันไฟฟ้า, สายดิจิตอล 9, จุดกราวด์, สายดิจิตอล 10 และ 11, CH2 รีเลย์ไม่มีเอาต์พุตหน้าสัมผัสแรงดันไฟฟ้า ต่อไปนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการติดตั้ง Traffic Signal Loop Detector LD-200   แผงควบคุมซึ่งส่วนใหญ่จะอธิบายถึงตัวบ่งชี้และสวิตช์ของแผงควบคุม

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร


ไฟ LED แสดงที่แผงด้านหน้า: หากไฟ LED สีแดงแสดงด้านบน สิ่งนี้บ่งชี้ว่าสถานะกำลังไฟของตัวตรวจจับการติดตั้งตัวตรวจจับสัญญาณจราจรปัจจุบันกำลังทำงาน หากไฟแสดงสถานะทำงานอย่างถูกต้องไฟแสดงสถานะจะติดขึ้นแสดงว่าแหล่งจ่ายไฟภายนอกสำหรับการทำงานและการเดินสายไฟเป็นปกติ หากไฟแสดงสถานะแผงปิดอยู่แสดงว่าวิธีการต่อสายไฟปัจจุบันไม่ถูกต้องหรือไม่มีอินพุตไฟภายนอก
หากไฟ LED CH1 แสดงบนแผงรับความรู้สึกดูอัลแชนเนล: ไฟ LED สีเขียวทำงานอย่างถูกต้องแสดงว่า CH1 ตรวจพบการวนซ้ำและความผิดปกติ ถัดไป LED CH2: หากแผงแสดงไฟ LED สีเขียวแสดงว่าลูปการตรวจจับ CH2 และสถานะความผิดปกติ SW1 ในความหมายสองทาง: CH1 LOOP นี่คือสวิตช์ปรับฟังก์ชัน

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร LD-200   ของกราวด์มีขดลวดลูปที่ปรับได้สำหรับการตรวจจับอัจฉริยะ
ในการติดตั้งและใช้งาน Traffic Signal Loop Detector การติดตั้งภาคพื้นดินขอแนะนำให้ตั้งค่า CH1 และ CH2 เป็นโหมดตรวจจับอัจฉริยะ ฟังก์ชัน CH1 และ CH2 เป็นส่วนใหญ่เพื่อหลีกเลี่ยงการติดตั้ง Traffic Signal Loop Detector   ฟังก์ชั่นของแชสซีรถรุ่นต่างๆ ในขณะเดียวกันการระบุรถและยานพาหนะจะผ่านไปอย่างราบรื่นจะดีกว่า หากไม่ได้ปรับ CH1 และ CH2 ให้กลายเป็นโหมดตรวจจับอัจฉริยะระหว่างการติดตั้งความรู้สึกในการติดตั้ง Traffic Signal Loop Detector อาจทำให้เครื่องตรวจจับทำงานล้มเหลวและไม่มีวิธีใดที่จะทำงานได้อย่างถูกต้องโดยเฉพาะในบริเวณที่มีความรู้สึกในการติดตั้ง บ่อยครั้งในกรณีที่รถพ่วงและรถบรรทุกขนาดใหญ่เข้าและออก

การติดตั้งเครื่องตรวจจับวงสัญญาณจราจร

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
sales20@nobleled.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, ถนน Tangtou, เมือง Shiyan, เขต Bao'an

Send Us an Email

contact us