คอยล์ตรวจจับลูปพร้อมคอยล์ตรวจจับยานพาหนะตอบสนองอย่างรวดเร็ว

คอยล์ตรวจจับลูปพร้อมคอยล์ตรวจจับยานพาหนะตอบสนองอย่างรวดเร็ว
คอยล์ตรวจจับลูปพร้อมคอยล์ตรวจจับยานพาหนะตอบสนองอย่างรวดเร็ว

รายละเอียดสินค้า:

  • ยี่ห้อ:มีคุณธรรมสูง
  • หมายเลขผลิตภัณฑ์: LC
  • ประเทศต้นกำเนิด:กวางตุ้งจีน
  • ใบรับรอง:ซี

การชำระเงิน:

  • ราคาอ้างอิง:75 เหรียญสหรัฐ
  • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 แวดวง
  • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:หลังจากได้รับเงิน 3-5 วันทำการ
  • วิธีการชำระเงิน:T / T, Western Union เป็นเงินสด
  • รายละเอียดแพ็กเกจ:1 วงกลม / 305 เมตร
  • ความสามารถในการจัดหา:3000,000 Piece / month
ติดต่อเรา

คอยล์ตรวจจับลูป  

คอยล์ตรวจจับลูป เมื่อสร้างขดลวดให้ทิ้งความยาวของสายให้เพียงพอที่จะเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ลูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรอยต่อตรงกลาง หลังจากพันสายขดลวดแล้วต้องทำให้สายเป็นคู่ที่บิดแน่นโดยต้องบิดอย่างน้อย 1 เมตร 20 ครั้ง มิฉะนั้นสายนำเอาต์พุตที่ไม่ได้รับการแก้ไขจะแนะนำสัญญาณรบกวนที่ทำให้ค่าการเหนี่ยวนำของขดลวดไม่เสถียร โดยทั่วไปความยาวของตะกั่วเอาต์พุตไม่ควรเกิน 5 เมตร เนื่องจากความไวของขดลวดตรวจจับจะลดลงเมื่อความยาวของตะกั่วเพิ่มขึ้น ดังนั้นความยาวของสายนำจึงสั้นที่สุด คอยล์ตรวจจับลูปตัวป้อนตะกั่วคอยล์และความจุของเครื่องตรวจจับยานพาหนะประกอบเป็นวงจรสั่น LC เครื่องตรวจจับขดลวดพื้นดินตรวจจับความถี่การสั่นของวงจรการสั่น LC หากความถี่ในการสั่นเปลี่ยนไปตามความถี่อ้างอิงเครื่องตรวจจับภาคพื้นดินจะพิจารณาว่ามียานพาหนะผ่านดังนั้นการตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงของความถี่การสั่นเป็นเพียงกุญแจสู่ความสำเร็จของการตรวจจับเครื่องตรวจจับภาคพื้นดินที่เกี่ยวข้องกับ การเข้าสู่ขดลวดของรถ  

ขดลวดตรวจจับลูป

ขดลวดตรวจจับลูปของยานพาหนะควรเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเว้นแต่เงื่อนไขจะไม่อนุญาต ด้านยาวทั้งสองตั้งฉากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ (โลหะ) และแนะนำให้เว้นระยะห่างระหว่างกันเป็น 1 เมตร ความยาวของด้านยาวขึ้นอยู่กับความกว้างของถนนและมักจะแคบกว่าความกว้างของถนน 0.5 ม. จำนวนรอบของขดลวดคือ 4 หรือ 6 รอบ หากขดลวดสองขดอยู่ติดกันหนึ่ง 4 รอบและอีก 6 รอบเมื่อฝังสายเคเบิลทิ้งไว้ให้ยาวเพียงพอที่จะเชื่อมต่อกับเซ็นเซอร์ลูปและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรอยต่ออยู่ตรงกลาง หลังจากพันสายขดลวดตัวตรวจจับลูปคุณภาพดีแล้วให้นำสายออกผ่านช่องนำออก ขาออกอยู่ในรูปแบบของการบิดแน่นบิด 20 ครั้งอย่างน้อย 1 เมตร ความยาวสูงสุดของตะกั่วไม่ควรเกิน 10 เมตร เนื่องจากความไวของขดลวดตรวจจับลดลงเมื่อความยาวของตะกั่วเพิ่มขึ้นความยาวของสายตะกั่วจึงควรสั้นที่สุด หลังจากฝังขดลวดแล้วจะปิดผนึกด้วยซีเมนต์หรือยางมะตอย

ขดลวดตรวจจับลูป

 

การตรวจจับลูป   ขดลวดถูกฝังก่อนโดยการตัดร่องบนพื้นผิวถนนด้วยเครื่องตัดถนน ทำการลบมุม 45 องศาที่มุมทั้งสี่เพื่อป้องกันไม่ให้มุมเสียหายกับสายขดลวด โดยทั่วไปความกว้างของการเซาะร่องคือ 4 ถึง 8 มม. และความลึก 30 ถึง 50 มม. ตัดขดลวดที่ด้านข้างของขดลวดเพื่อหาขดลวด อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าน้ำหรือของเหลวอื่น ๆ จะต้องแทรกซึมเข้าไปในร่อง ขดลวดกราวด์ต้องยืดตรงเมื่อม้วนขดลวดกราวด์ แต่อย่ายืดแน่นเกินไปและใกล้กับด้านล่างของร่อง หลังจากที่ขดลวดเป็นแผลแล้วสายส่งออกที่บิดจะถูกนำออกผ่านช่องเสียบนำออก

ขดลวดตรวจจับลูป

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
08:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
+86(755)27651483
โทรศัพท์ธุรกิจ :
+8613927455427(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
trafficloopdetector@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai ถนน Tangtou เมือง Shiyan เขต Bao \ 'an

Send Us an Email

contact us